247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2133: Thiên Địa Lăng Vân Chi

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2133: Thiên Địa Lăng Vân Chi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người cũng ngạc nhiên khó hiểu.

Giang Trần cười cười, lại nói:

- Hoàn toàn chính xác, Thiên Địa Lăng Vân Chi cùng Thánh Tiếu Đan không có bất cứ quan hệ nào. Chỉ là, Nguyên cảnh tăng lên nhất trọng, có Nguyên Nguyên Đan; Thánh cảnh vô điều kiện tăng lên nhất trọng, có Thánh Tiếu Đan; như vậy Hoàng cảnh thì sao? Chẳng lẽ Hoàng cảnh không thể vô điều kiện tăng lên nhất trọng sao?

Hoàng cảnh?

Tất cả mọi người sững sờ, đan dược vô điều kiện tăng lên nhất trọng này, mọi người biết, chỉ có Thánh Tiếu Đan cùng Nguyên Nguyên Đan a.

Hơn nữa Thánh Tiếu Đan rất khó tìm được, trên căn bản là có thể ngộ nhưng không thể cầu. Bởi vì bản thân Thiên Oánh Thảo là Thiên cấp Linh Dược.

Bởi vì Thiên Oánh Thảo có thể luyện chế Thánh Tiếu Đan, cho nên Thiên Oánh Thảo ở thế giới võ đạo, có thể nói là có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Lúc trước Lưu Chấn lấy ra một cây Thiên Oánh Thảo, liền làm cho Tịnh Phần Điện đấu giá hội xuất hiện tình huống điên đoạt.

Về sau Giang Trần mới biết được, Thiên Oánh Thảo thậm chí có một đống lớn, hơn nữa là Lưu Chấn cùng cha mình cộng đồng phát hiện.

Đám Thiên Oánh Thảo kia, cũng để Giang Trần luyện chế ra rất nhiều Thánh Tiếu Đan, quả thực mang đến tính bay vọt thực chất cho Khổng Tước Thánh Sơn.

- Chân thiếu chủ, chẳng lẽ... Thiên Địa Lăng Vân Chi này, có thể luyện chế đan dược để cho cường giả Hoàng cảnh vô điều kiện tăng lên nhất trọng?

Tỉnh Trung Đại Đế cũng kinh ngạc không thôi.

Thế giới Võ đạo, mỗi tăng lên một trọng, đều là muôn vàn khó khăn. Nhất là đến Hoàng cảnh, tăng lên nhất trọng, nhanh thì mười năm hai mươi năm, chậm thì mấy trăm năm cũng có thể.

Nếu có thể vô điều kiện tăng lên nhất trọng, cái kia chính là bớt rất nhiều thời gian cùng tinh lực a. Hơn nữa loại đan dược vô điều kiện tăng lên kia, đối với thân thể không có bất kỳ ảnh hưởng mặt trái, cũng sẽ không sinh ra bất luận tác dụng phụ gì đối với tu luyện sau này, vì vậy mới để loại đan dược này bán chạy.

Chỉ là, tại Thần Uyên Đại Lục, tại Thượng Bát Vực, cấp bậc đan dược vô điều kiện tăng lên cao nhất mà mọi người biết rõ, là Thánh cảnh rồi.

Không nghe nói Hoàng cảnh cũng có thể tăng lên a.

Hàn Thiên Chiến vui mừng quá đỗi:

- Chân thiếu chủ, chẳng lẽ thế gian này, thực sự có đan dược để cho cường giả Hoàng cảnh vô điều kiện tăng lên nhất trọng sao?

Giang Trần cười cười:

- Có. Thế giới Võ đạo, không thiếu cái lạ. Đan dược để cho cường giả Hoàng cảnh vô điều kiện tăng lên nhất trọng, cũng không tính quá khoa trương.

Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, cái này cũng chưa tính quá khoa trương? Phải biết rằng, những người ở đây, căn bản chưa được chứng kiến loại đan dược này a.

Thậm chí, Nhân loại cương vực thật sự có loại đan dược này sao?

Đông Diệp Đại Sư trầm ngâm nói:

- Đan Hỏa Thành đã từng thả ra phong thanh, giống như Đan Hỏa Thành có đan phương của loại đan dược này, chỉ có điều cụ thể có hay không, Đan Hỏa Thành vẫn luôn che che lấp lấp, không chịu đi ra nói rõ ràng. Bất quá có người suy đoán, có lẽ Đan Hỏa Thành kia có loại đan phương cùng đan dược này.

Giang Trần cười nói:

- Đan Hỏa Thành đầu cơ kiếm lợi, xâu khẩu vị của mọi người, đây là sự tình bọn hắn thường làm. Bất quá, Thiên Địa Lăng Vân Chi này, lại cùng loại đan dược kia không có quan hệ.

À?

Không có quan hệ?

Không có quan hệ ngươi còn nói làm cái gì?

Biểu lộ của mọi người thoáng cái có chút uể oải rồi. Mới vừa rồi còn tưởng rằng nghe được một tin tức đủ khiếp sợ cả Nhân loại cương vực.

Lại không thể tưởng được, nguyên lai căn bản không có chuyện như vậy.

- Chân thiếu chủ, nếu Thiên Địa Lăng Vân Chi này đã không cách nào luyện chế ra loại đan dược để Hoàng cảnh vô điều kiện tăng lên nhất trọng, vậy giá trị của nó ở nơi nào?

Đông Diệp Đại Sư rất chấp nhất hỏi thăm.

- Nếu như chỉ là luyện chế đan dược để Hoàng cảnh vô điều kiện tăng lên nhất trọng, Thiên Địa Lăng Vân Chi này xác thực luyện chế không được, cũng rất lãng phí. Bởi vì nó có thể luyện chế, là đan dược để cho Đế cảnh tăng lên nhất trọng.

Cái gì?

Để cho cường giả Đế cảnh tăng lên nhất trọng?

Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người

Cường giả Đế cảnh, cũng không có phân chia từ nhất đến cửu trọng a. Chân thiếu chủ này, là nói mơ sao?

Khóe miệng của Đông Diệp Đại Sư tràn ra một dáng tươi cười im lặng, lắc đầu, hiển nhiên đối với Giang Trần nói đã phi thường bất mãn rồi.

Chỉ là, hắn dù sao cũng là người xuất gia, không thể trực tiếp mắng người.

Giang Trần ngược lại vô cùng thản nhiên, nghênh hướng ánh mắt ngạc nhiên của mọi người:

- Chư vị, tuy cường giả Đế cảnh không phân chia từ một đến chín trọng. Bất quá ở Đế cảnh, có lẽ cũng có cấp độ a?

- Là có.

Tỉnh Trung Đại Đế gật gật đầu.

- Ở trong quy tắc ngầm, là từ nửa bước Đế cảnh, Đế cảnh Sơ giai, Đế cảnh Trung giai, Đế cảnh Cao giai, Đế cảnh Đỉnh cấp, còn có Đế cảnh đỉnh phong.

- Như vậy tính toán ra, cũng có lục trọng a?

Giang Trần cười cười.

- Tỉnh Trung Đại Đế, có lẽ ngài cũng coi là Đế cảnh đỉnh cấp rồi, tiếp cận Đế cảnh đỉnh phong a? Ta chỉ hỏi một câu, năm đó ngươi từ Đế cảnh Sơ giai, tiến vào Đế cảnh Trung giai, bỏ ra bao nhiêu năm?

Tỉnh Trung Đại Đế trầm ngâm một lát:

- Nhớ không lầm, lão phu bỏ ra trọn vẹn 180 năm.

- Hàn Tông chủ, mạo muội hỏi một câu, ngươi thì sao?

Giang Trần cười hỏi.

- Hổ thẹn, ta cũng dùng gần hai trăm năm. Còn là dưới các loại tài nguyên của tông môn chồng chất, mới có thể hoàn thành.

Hàn Thiên Chiến cười nói.

Hôm nay tu vi của Hàn Thiên Chiến, cùng Tỉnh Trung Đại Đế đại khái tương đương, đều là giữa Đế cảnh đỉnh cấp cùng Đế cảnh đỉnh phong.

- Ha ha, các ngươi đều là thiên tài a. Bổn viện chủ hoàn thành một bước này, bỏ ra gần 250 năm.

Tố Hoàn Chân thở dài.

Đông Diệp Đại Sư có chút hổ thẹn:

- Chư vị không hổ là cường giả đỉnh cấp, trước đây ít năm bần tăng vừa mới từ Đế cảnh Sơ giai tấn thăng đến Đế cảnh Trung giai, bỏ ra trọn vẹn gần bốn trăm năm.

Cái này cũng phản ứng ra thiên phú võ đạo của từng người.

Dù sao Đông Diệp Đại Sư cũng không phải cường giả Đế cảnh cấp bậc chưởng môn, thiên phú võ đạo của hắn tự nhiên không kịp Tỉnh Trung Đại Đế cùng Hàn Thiên Chiến, cũng không bằng Thiên Thiền Cổ Viện đệ nhất viện chủ Tố Hoàn Chân.

Giang Trần cười nói:

- Có một loại đan dược, có thể làm cho Đế cảnh Sơ giai tiến vào Đế cảnh Trung giai, ở trong ba năm hoàn thành, hơn nữa là chín thành nắm chắc trở lên đột phá, cái này có tính vô điều kiện tăng lên nhất trọng hay không?

Lời này của Giang Trần không nhanh không chậm, nhưng không khác sấm sét giữa trời quang, nổ vang bên tai mọi người.

Có thể làm cho Đế cảnh Sơ giai tiến vào Đế cảnh Trung giai, ở trong ba năm hoàn thành? Cái này... Cái này cũng quá khoa trương đi?

- Chân thiếu chủ, không phải lão phu đang nằm mơ chứ?

Tỉnh Trung Đại Đế cười nói.

- Loại đan dược này, đừng nói lão phu bái kiến, nghe cũng chưa nghe qua a.

- Hoàn toàn chính xác chưa từng nghe qua.

Hàn Thiên Chiến cũng lắc đầu.

- Chân thiếu chủ, ngươi xác định trên đời này, thực sự có loại đan dược như vậy?

Tố Hoàn Chân cũng có chút ngoài ý muốn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2133: Thiên Địa Lăng Vân Chi

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.