247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1956: Giết trở lại tế đàn (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1956: Giết trở lại tế đàn (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

́t trở lại tế đàn. (2)

Vạn kiếm dẫn.

Một chiêu này luôn là sát chiêu mạnh mẽ nhất trong Ngũ Lôi Thần Âm kiếm, kiếm ý thành, vạn kiến dẫn.

Kiếm thế mãnh liệt bắn về phía trước.

Lực phòng ngự của Ma Vân huyết sát vô cùng đáng sợ, nhưng mà Vạn Kiếm dẫn dưới sự thúc dục cực hạn của Giang Trần, lại có Đế Lâm chân cương phù gia trì, một chiêu này uy lực vô cùng to lớn, cực kỳ rợn người.

Kiếm thế hóa thành vô số tia sáng, giống như lưu quang điên cuồng trút xuống.

Ầm ầm ầm.

Trận pháp bốn phía tế đàn bị vạn kiếm dẫn này không ngừng trùng kích, không ngờ lại xuất hiện lỗ hổng. Giang Trần thấy vậy, lại tiếp tục tăng lực, Chu Tước pháp tước lần nữa được tế ra, mang theo một đạo khí thế giống như núi lửa phun trào, hung hăng đánh xuống.

Ầm ầm ầm.

Trận pháp bốn phía tế đàn dưới sự gia trì của Ma Vân huyết sát, cho dù gặp công kích mạnh mẽ như vậy, lung lay sắp đổ thế nhưng vẫn có thể miễn cưỡng chống cự.

Lỗ hổng vừa mới xuất hiện, lập tức có Ma Vân huyết sát khác tới tu bổ.

Nhưng mà thế công kích của Giang Trần rõ ràng còn nhanh hơn tốc độ tu bổ lỗ hổng của Ma Vân huyết sát, bởi như vậy, trận pháp bốn phía tế đàn thoáng cái trở nên bấp bênh.

Huyết Quỳ Ma Đế trong chủ tế đàn nhìn qua trận pháp đang cố gắng chống chọi bên ngoài, trong đầu lo lắng không thôi. Nếu như không phải bị thương thì hắn đã sớm tự thân xuất mã rồi.

- Đám ma binh các ngươi nhanh chóng khởi động, đi công kích tên tiểu tử kia cho ta.

Những nữ tu sĩ kia hiện tại đã trở thành khôi lỗi của Huyết Quỳ Ma Đế, nhận được mệnh lệnh của Huyết Quỳ Ma Đế, cả đám nhao nhao từ trong những tế đàn nhỏ nhảy ra, không chút do dự xông qua Ma Vân huyết sát điên cuồng phóng về phía Giang Trần.

Giang Trần hừ lạnh một tiếng, kiếm quyết biến đổi, không chút do dự chém giết đám nữ ma binh này.

Những nữ tu này đã bị Huyết Quỳ Ma Đế hấp thu tinh hoa tính mạng, đã là cái xác không hồn, không còn là tu sĩ nhân loại.

Mặc dù có cứu các nàng, cũng căn bản không cứu được, cũng không có khả năng khôi phục tới bộ dáng như trước kia.

Trên thực tế các nàng đã là người chết, bất quá chỉ bị Huyết Quỳ Ma Đế lợi dụng bí pháp Huyết Ma nhất tộc, chế tác thành khôi lỗi ma binh a.

Đừng nhìn những khôi lỗi ma binh này yếu kém, trải qua bí pháp của Huyết Ma nhất tộc, sức chiến đấu so với thực lực của các nàng trước khi mất mạng ít nhất cũng tăng lên năm ba lần.

Bởi vậy, tám mươi nữ ma binh cùng tụ lại một chỗ, sức chiến đấu cực kỳ khả quan.

Cũng may từ trước tới nay Giang Trần chưa từng e ngại quần chiến. Nhất là thần thông Vạn Kiếm dẫn, am hiểu nhất chính là loại hình quần chiến này.

Vạn kiếm dẫn lần nữa được dẫn động, vô số kiếm khí bộc lộ ra uy thế mạnh mẽ trước nay chưa từng có, chém về đám nữ ma binh kia.

Phốc phốc, phốc phốc....

Giống như là chém rau chém dưa, một đám nữ ma binh bị kiếm khí của Giang Trần giết chết.

Nhìn thấy những nữ ma binh của mình bị Giang Trần chém chét một cách đơn giản như vậy, Huyết Quỳ Ma Đế cũng trợn mắt há hốc mồm. Vội vàng quát đám nữ ma binh còn lại ngừng công kích.

Sau đó nhanh chóng triệu hoán trở lại tế đàn.

Thế nhưng lần này số nữ ma binh đã bị Giang Trần chém giết hơn mười người, chỉ còn lại hơn sáu mươi người.

Giang Trần thấy Huyết Quỳ Ma Đế triệu hồi những nữ ma binh này lại, trong lòng cũng có chút hoài nghi. Huyết Quỳ Ma Đế này tuyệt đối sẽ không hảo tâm như vậy, càng không có động lòng trắc ẩn.

Hắn triệu hoán đám nữ ma binh này trở lại nhất định là có dã tâm và mưu đồ khác. Giang Trần cho dù hiện tại chiếm thế thượng phong nhưng cũng không dám xem thường.

Bởi vì hắn rất rõ ràng, bây giờ mình đang chống lại một đại đế Ma tộc, cho dù còn chưa khôi phục tới trạng thái đỉnh phong, chỉ có hai ba thành thực lực, cũng tuyệt đối không thể khinh thị.

Những thứ này có thể sống sót từ thượng cổ tới nay, nhất định không phải là đèn cạn dầu.

Huyết Quỳ Ma Đế có chút lạnh lẽo, hung hăng nhìn chằm chằm vào Giang Trần nói:

- Tiểu tạp chủng, ngươi thực sự muốn đuổi tận giết tuyệt sao?

Giang Trần cười lạnh một tiếng:

- Yêu nghiệt Ma tộc, lửa cháy không chết, gió xuân tới lại sinh sôi nảy nở, đám người cac ngươi nhất định phải trảm thảo trừ căn, nếu không sớm muộn gì cũng thành tai họa.

Huyết Quỳ Ma Đế nhe răng cười nói:

- Không thể tưởng tượng được nhân tộc các ngươi qua mười vạn năm vẫn sợ hãi Ma tộc chúng ta như vậy. Ha haha, tiểu tử, cho dù là thời kỳ thượng cổ bổn đế cũng chưa từng thấy loại tu sĩ nhân tộc như ngươi. Dùng tư chất của ngươi, dùng thiên phú của ngươi sao không gia nhập đại quân Ma tộc? Chẳng lẽ ngươi không hiểu rõ? Nhân tộc cuối cùng chỉ là một chủng tộc không có hy vọng. Chỉ có Ma tộc ta mới chính là chủng tộc mạnh mẽ, hoành hành Chư Thiên. Cái Thần Uyên đại lục này cuối cùng cũng sẽ rơi vào trong tay Ma tộc chúng ta. Ngươi cùng bọn chúng yếu ớt chống lại, còn không bằng sớm ngày quy hàng, bỏ gian tà theo chính nghĩa, ngày sau khi Ma tộc ta nhất thống, luận công ban thưởng, ngươi cũng là một công thần. Huyết Quỳ Ma Đế ta tin rằng, ngươi so với Thúy Hoa hiên chủ còn thích hợp với Huyết Ma nhất tộc ta hơn. Nói không chừng một ngày nào đó ngươi có thể trở thành thiếu chủ Huyết Ma nhất tộc chúng ta. Truyền thừa đạo thống Huyết Ma nhất tộc chúng ta....

Không thể không nói, Huyết Quỳ Ma Đế này có tài ăn nói không tệ. Khi hắn phát hiện ra mình ở tình cảnh không tốt, không ngờ lại không tiếc vận dụng chiêu số mời chào này.

Nhưng mà những lời hắn nói v ới Giang Trần không thể nghi ngờ là đàn gảy tai trâu. Thần Uyên đại lục này ai cũng có thể đầu nhập vào Ma tộc, duy chỉ có Giang Trần là không.

Bởi vì hắn không thể chịu nổi, đường đường là nhi tử Thiên Đế như hắn, nếu như đầu nhập vào Ma tộc, một khi nhìn thấy phụ thân Thiên Đế kiếp trước, Giang Trần cũng không có mặt mũi nào đối mặt.

- Huyết Quỳ, thế giới Chư Thiên, Ma tộc ngươi mặc dù không tệ. Thế nhưng còn xa mới mạnh tới mức duy ngã độc tôn. Thật nực cười cho loại người tự cảm thấy mình ưu việt như ngươi a. Nên thu lại phần mơ mộng này đi. Huyết mạch Ma tộc? Ngươi cho rằng mỗi người đều thèm khát sao?

Ngữ khí của Giang Trần tràn ngập vẻ khinh miệt.

Cái gọi là chiêu nạp của Huyết Quỳ Ma Đế kỳ thực cũng chỉ là một loại hành động kéo dài thời gian mà thôi. Hắn rốt cuộc cũng là một đời kiêu hùng, từ lọa khí thế mà Giang Trần đuổi giết hắn xem ra, hắn biết rõ người trẻ tuổi kia nhất định hận Ma tộc thấu xương, tuyệt đối không có khả năng đầu nhập vào Huyết Ma nhất tộc của hắn.

Hắn cũng nhìn ra, người trẻ tuổi kia có nhiều thủ đoạn như vậy, tuổi còn trẻ như thế, nhất định là thiên tài cực kỳ khó có được trong nhân tộc.

Tuy rằng Huyết Quỳ Ma Đế còn không biết rõ về Giang Trần, thế nhưng có thể thu phục được một đầu Chân Long làm đồng bọn, loại tu sĩ này tuyệt đối là thiên tài đỉnh cấp có số mệnh không tầm thường.

Loại thiên tài này nhất định phải diệt trừ. Dù là phải trả giá thật lớn thì cũng phải diệt trừ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1956: Giết trở lại tế đàn (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 201 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.