247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1678: Cửa cuối cùng trước mắt (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1678: Cửa cuối cùng trước mắt (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trải qua một lần khảo nghiệm sinh tử, những ngày kế tiếp Giang Trần nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Nhưng mà khảo nghiệm của Ngư Long chi bia này không lúc nào không có, Giang Trần cũng không dám xem thường.

Cùng lúc đó, ngoài Lưu Ly vương tháp, những thiên tài dưới trướng bảy đại đế, đại bộ phận đã bị đào thải từ trong Lưu Ly vương tháp đi ra.

Hiện tại thiên tài ở trong Lưu Ly vương tháp chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Trước mắt mà nói, biểu hiện của Chân thiếu chủ không thể nghi ngờ là hiển hách nhất. Bởi vì hắn đã làm một hành động kinh người, đó là khiêu chiến tấm Lưu Ly bia thứ chín.

Căn cứ vào suy đoán từ đầu của mọi người, Chân thiếu chủ này nhất định sẽ gặp trắc trở ở tấm Lưu Ly bia thứ chín.

Nhưng mà mười ngày trôi qua, Chân thiếu chủ vẫn bình yên vô sự, thủy chung vẫn ở bên trong, cũng không có bị đào thải ra bên ngoài.

Trừ Chân thiếu chủ ra, chói mắt nhất tự nhiên chính là Cơ Tam công tử. Cơ Tam công tử ở trong bí cảnh chiến đấu cũng giống như cá gặp nước, liên tục chiến thắng trên lôi đài, tiến bộ vô cùng lớn.

Nghe nói, khi Cơ Tam công tử còn ba tháng, sẽ lần nữa đi khiêu chiến tấm Lưu Ly bia thứ tám.

Trước mắt chỉ có Cơ Tam công tử và Chân thiếu chủ là chinh phục qua tấm Lưu Ly bia thứ bảy. Những thiên tài khác, hoặc là chưa đi khiêu chiến tấm Lưu Ly bia thứ bảy, hoặc là đã bị đá ra ngoài.

Hiện tại lo lắng lớn nhất trong chủ tháp Lưu Ly vương tháp đương nhiên là Chân thiếu chủ có thể chinh phục được tấm Lưu Ly bia thứ chín hay không. Lo lắng thứ hai là liệu Cơ Tam công tử có thể chinh phục tấm Lưu Ly bia thứ tám hay không? Trở thành một thớt hắc mã phía sau Chân thiếu chủ.

Vấn đề này nếu như đặt ra trước thời điểm tiến vào chủ tháp Lưu Ly vương tháp, mọi người nhất định sẽ cảm thấy đây là trò ucoiwf.

Nhưng mà bây giờ, ai cũng không dám nói Cơ Tam công tử nhất định không có hy vọng.

Tiềm lực mà tiểu tử này biểu hiện ra ngoài cũng hết sức kinh người. Trước đó ai từng nghĩ tới người đứng đầu Thiếu chủ bảng như Lý Kiến Thành lại có thể bị đào thải sớm hơn Cơ Tam công tử cơ chứ?

Ai sẽ nghĩ tới, Cơ Tam công tử bài danh thứ hai mươi mốt có thể chinh phục tấm Lưu Ly bia thứ bảy, mà Lý Kiến Thành xếp hạng thứ nhất cuối cùng lại thất bại trong gang tấc.

Đường võ đạo, chính bởi vì có những lo lắng này mới càng thêm đặc sắc, mới xuất hiện truyền kỳ.

Tổng thể mà nói, thịnh hội Lưu Ly vương tháp lần này có rất nhiều thiên tài, trình độ bình quân cao hơn so với lần trước.

Phải biết rằng mỗi một lần, thiên tài có thể chinh phục tấm Lưu Ly bia thứ sáu xuất hiện đã vô cùng không tệ rồi.

Mà lần này lại có sáu người chinh phục tấm Lưu Ly bia thứ sáu.

Về phần tấm Lưu LY bia thứ bảy, mấy ngàn năm nay không có người nào từng chinh phục qua. Hơn nữa còn hai người có khả năng tăng kỷ lục lên.

Tính như vậy, thịnh hội Lưu Ly vương tháp đang tiến hành có thể nói là thiên tài xuất hiện lớp lớp.

Giờ phút này Giang Trần tập trung tinh thần, lại lần nữa dung nhập vào trong ý cảnh của tấm Lưu Ly bia thứ chín này, đầu óc hắn cũng rõ ràng hơn rất nhiều.

Những cảm xúc trái khoáy kia, những hình ảnh lẫn lộn giữa chân thực và mê hoặc kia, ý cảnh hoàn toàn không có cách nào xâm nhập vào trong thức hải của hắn nữa.

Trải qua lần giáo huấn kia, thức hải Giang Trần dường như thoáng cái tăng lên rất nhiều.

Kế tiếp, Ngư Long chi bia này quả thực cũng xuất hiện rất nhiều loại biến hóa, lại xuất hiện rất nhiều loại khảo nghiệm. Thế nhưng mà thần thức Giang Trần giống như thoáng cái được cải biến, giống như cái dây chuyền phong ấn kia, thức tỉnh một tầng lực lượng bảo hộ, khiến cho thức hải Giang Trần thoáng cái chắc chắn gấp bội vậy.

Cho dù khảo nghiệm của Ngư Long chi bia hung ác cỡ nào, biến hóa phức tạp cỡ nào, Giang Trần thủy chung vẫn bất động như núi, đạo tâm bất động, không dao động chút nào.

Loại tâm tính này để cho trong vòng nửa tháng kế tiếp, Giang Trần thuận lợi vượt qua, không chút gợn sóng, sợ hãi nào.

Biến hóa bực này khiến cho chính bản thân Giang Trần cũng chuẩn bị không kịp. Mỗi một lần, lực uy hiếp và công kích thần thức xuất hiện từ Ngư Long chi bia đều bị đạo dây chuyền phong ấn trong thức hải hắn tiêu diệt triệt để.

Như vậy khảo nghiệm của Ngư Long chi bia này thoáng cái giống như suy yếu đi vậy.

Nhưng mà Giang Trần hiểu rõ, khảo nghiệm của Ngư Long chi bia này kỳ thực không có yếu đi, thậm chí còn giống như đang tăng cường.

Chỉ là hắn trải qua một kiếp kia, cảnh giới thần thức giống như được thăng hoa về chất. Khiến cho lực uy hiếp của Ngư Long chi bia nói một cách tương đối mà nói, đã giảm bớt đi rất nhiều.

Tính toán thời gian, khảo nghiệm một tháng chỉ còn có thời gian ba ngày.

- Ba ngày cuối cùng này tất sẽ có khảo nghiệm điên cuồng. Ba ngày này cũng quyết định ta có thể tiến vào lục cung truyền thừa hay không.

Trước đó tấm Lưu Ly bia thứ chín này từng nói qua, một khi vượt qua cửa ải này sẽ giống như Chân long Cửu Thiên, nếu như không vượt qua được cửa ải này, vậy thì sẽ là tạp ngư trong chúng sinh.

Tuy rằng Giang Trần không công nhận loại cách nói cực đoan này, thế nhưng hắn vẫn không muốn trở thành tạp ngư trong miệng người ta.

- Ba ngày cuối cùng này, cho dù trời có sập xuống Giang Trần ta cũng phải mạnh mẽ đứng thẳng.

Quả thực Giang Trần không sợ, đi tới một bước này, hắn đã không sợ hãi, tâm tính cực kỳ thản nhiên, nghênh đón ba ngày cuối cùng này.

Khảo nghiệm trong ba ngày này quả nhiên tăng lên rất nhiều.

Ngày đầu tiên, Giang Trần giống như bị đẩy vào trong biển lớn mênh mông, bị vô số vòng xoáy bao phủ, khiến cho hắn có cảm giác mình như một chiếc lá trong biển rộng mênh mông, tùy thời có khả năng bị cuốn đi không còn tung tích.

Giang Trần không mê muội, thủy chung vẫn bảo trì thần thức tỉnh táo, không bị lực khảo nghiệm cường đại này chinh phục.

Thật vất vả mới sống qua ngày đầu tiên, cho dù là cảnh giới thần thức của Giang Trần vô cùng cường đại, thế nhưng cũng không khỏi có chút cảm giác mệt mỏi.

Nhưng mà loại khảo nghiệm này hiển nhiên không có chấm dứt. Ngày hôm sau, cảnh tượng trước mắt lại biến đổi, lần này lại biến thành biển lửa ngập trời.

Ngọn lửa hơn mười trượng, mấy trăm trượng phóng lên trời, lửa cháy hừng hực, phừng phừng, giống như muốn đem cả thế giới này thiêu đốt, bốn phía là một biển lửa, nơi tầm mắt có thể nhìn tới đều là một mảnh biển lửa màu đỏ.

Giờ phút này Giang Trần có cảm giác mình là một khỏa đan dược trong đan lô của cường giả đan đạo thượng cổ vậy, bị người ta xoay tròn, hoàn toàn không có cách nào tự chủ được.

Lực lượng luyện hóa của chân hỏa cũng khiến cho thần thức của Giang Trần cảm nhận được trùng kích vô cùng lớn. Thế lửa đáng sợ kia giống như có thể xé rách thân thể hắn, thiêu đốt tới linh hồn hắn, giống như muốn phá hủy, thiêu đốt toàn bộ thức hải của hắn vậy.

Giang Trần cắn chặt răng, hắn biết rõ khảo nghiệm hai ngày cuối cùng này liên quan tới vận mệnh trong Lưu Ly vương tháp của hắn.

Nếu như gắng gượng qua, bí mật sâu hơn của Lưu Ly vương tháp sẽ hiện lên trước mặt hắn, bị hắn vạch trần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1678: Cửa cuối cùng trước mắt (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.