247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1649: Tam đại bí cảnh (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1649: Tam đại bí cảnh (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trở lại thiếu phủ chủ, trong lòng Giang Trần vẫn quanh quẩn về chuyện đó, thanh âm và nụ cười của tiểu cô nương này giống như ẩn sâu trong đầu hắn vậy.

Đột nhiên, Giang Trần cảm giác vận mệnh của hắn và Khổng Tước thánh sơn dường như càng thêm chặt chẽ.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, ngày hôm sau, cơ hồ tất cả những người trên bảng đều tập trung lại, ba mươi sáu người đứng đầu trong thi đấu đan tháp đều tiến vào đan tháp.

Tất cả người ở Thiên tài bảng đều tiến vào võ tháp.

Mà ba mươi sáu người ở Thiếu chủ bảng đều tiến vào chủ tháp.

Giang Trần với tư cách là thiên tài đệ nhất trong Thiếu chủ bảng, chẳng những đi vào chủ tháp, mà còn đi vào khu vực tốt nhất của chủ tháp, hơn nữa thời gian còn dài nhất, cao tới hai năm.

Những thiên tài của tất cả các mạch của bảy đại đế lần nữa tụ tập, chờ đợi sắp xếp cuối cùng.

Những thiên tài tiến vào đan tháp và võ tháp đã nhao nhao tiến vào.

Duy chỉ có ba mươi sáu thiên tài cấp bậc thiếu chủ trong Thiếu chủ bàng còn đứng dưới chủ tháp, chờ đợi cái gì đó. Giang Trần biết rõ, bảy đại đế muốn tế bái chủ tháp Lưu Ly vương tháp.

Chủ tháp Lưu Ly vương tháp là kiến trúc tượng trung cho Lưu Ly vương thành, là truyền thừa thần thánh của Lưu Ly vương thành.

Mỗi một lần tiến vào đều cần có một nghi thức long trọng, sau đó dụ kỳ xuất hiện ở chủ tháp Lưu Ly vương tháp.

Loại dụ kỳ này đại biểu cho ý chí của Lưu Ly vương tháp, cũng quyết định một ít tình huống cụ thể cho lần mở ra lần này của chủ tháp Lưu Ly vương tháp.

Ước chừng sau nửa canh giờ, bảy đại đế mới hoàn thành nghi thức này. Khi bảy đại đế đi ra khỏi chủ tháp, trên mặt bọn họ tràn ngập vẻ kỳ quái. Đây là vẻ mặt của kinh ngạc và kinh hỉ.

Giang Trần suy đoán, nhất định tế bái chủ tháp nhận được dụ kỳ tốt, nếu không mà nói, toàn bộ bảy đại đế không có khả năng vui vẻ như vậy.

Nhìn thấy những đế giả cao cao tại thượng như bảy đại đế có biểu hiện vui sướng trên mặt như vậy, trong lòng những thiên tài bên ngoài cũng đại khái suy đoán ra, chỉ sợ sắp có chuyện tốt xảy ra.

Bảy đại đế dùng ánh mắt trao đổi với nhau một chút, cuối cùng đều không nhịn được nhìn qua Khổng Tước đại đế, chờ hắn công bố kết quả.

Khổng Tước đại đế cũng không chối từ, trên mặt nở nụ cười vui vẻ, mở miệng nói:

- Để cho mọi người đợi lâu rồi. Nhưng mà bổn đế tin tưởng, lần này sự chờ đợi của các ngươi là đáng giá.

Nghe Khổng Tước đại đế nói như vậy, lòng hiếu kỳ của mọi người bị câu dẫn ra.

- Lần này Lưu Ly vương tháp mở ra, hoàn toàn bất đồng so với dĩ vãng. Chủ tháp Lưu Ly vương tháp sẽ mở ra ba bí cảnh. Loại tình huống này trong lịch sử cũng không phải chưa từng xuất hiện qua, nhưng mà từ thượng cổ tới nay, loại tình huống này chỉ xuất hiện có ba lượt. Cho nên là các ngươi may mắn. Từ thượng cổ tới nay không kém mười vạn năm, thịnh hội Lưu Ly vương tháp cũng đã có vô số lần, nhưng tổng cộng chỉ xuất hiện qua có ba lượt.

Ngữ khí của Khổng Tước đại đế cũng có chút rung động:

- Chư vị, đây là sự may mắn của các ngươi, nhưng đồng thời các ngươi phải nhớ kỹ. Loại tình huống này một khi xuất hiện đồng nghĩa với việc Thần Uyên đại lục sẽ có chấn động mới, sẽ xuất hiện một hồi loạn thế võ đạo. Không phải bổn đế đang nói chuyện giật gân, chỉ là muốn nói cho các ngươi biết. Nên quý trọng cơ hội lần này, dùng hết khả năng của các ngươi, đạt được chỗ tốt lớn nhất trong lịch lãm, rèn luyện, thậm chí còn nhận được bảo vật truyền thừa. Bởi vì thế cục tương lai ai cũng không thể dự đoán ra được. Trong hai năm tới, các ngươi đạt được càng nhiều thứ thì tương lai cũng có thể giúp các ngươi có thêm một phần đảm bảo.

Ba mươi sáu thiên tài trong Thiếu chủ bảng đều nghiêm túc. Từ trong lời nói của Khổng Tước đại đế bọn họ thấy được cơ hội, cũng thấy được sự đau buồn âm thầm.

Cơ Tam công tử đứng trong đội ngũ, nhịn không được phải trao đổi ánh mắt với Giang Trần.

- Vì để cho ngươi hiểu rõ vấn đề này, bổn đế muốn nói cho các n gươi biết, lần này có ba thế giới bí cảnh đồng thời được mở ra. Theo thứ tự là truyền thừa bí cảnh, mạo hiểm bí cảnh, cùng với chiến đấu bí cảnh. Trong ba bí cảnh này đều có trọng điểm. Bí cảnh truyền thừa chủ yếu dành cho các ngươi tu luyện, cho các ngươi địa phương ngộ đạo. Mà mạo hiểm bí cảnh là địa phương cho các ngươi thí luyện, mạo hiểm. Mà chiến đấu bí cảnh, là địa phương thực chiến của các ngươi. Là địa phương mà các ngươi kiểm nghiệm thành quả tu luyện của mình.

Ba đại bí cảnh, tất cả đều có đặc điểm của mình.

- Quy tắc lần này, mỗi một thiên tài trong thiếu chủ bảng các ngươi cũng có thể tự do xuất nhập ba bí cảnh này. Mỗi một người đều có thể có lựa chọn khác nhau. Nhưng mà các ngươi phải nhớ kỹ, ba mươi sáu người các ngươi có bốn khu. Người ở khu thứ tư, chỉ có thể ở lại trong chủ tháp ba tháng, hơn nữa số lượn hoán đổi bí cảnh cũng chỉ có hai lần. Thiên tài ở khu thứ ba, ở trong chủ tháp có thời gian nửa năm, số lần đổi bí cảnh là tám lần, mà thiên tài ở khu thứ hai ở trong có thể ở trong chủ tháp hai năm, số lần đổi bí cảnh là tám lần. Mà thiên tài ở khu thứ nhất thời hạn ở trong chủ tháp là hai năm, số lần hoán đổi bí cảnh không hạn chế, có thể tự do chuyern đổi.

Quy tắc này vừa tuyên bố khiến cho những thiên tài ở khu thứ nhất đều vui mừng không thôi. Quả nhiên bài danh trong top chín, phúc lợi khác nhau rất lớn.

Có thể tự do chuyển đổi trong ba bí cảnh, đã cung cấp cho bọn họ sự tự do vô hạn.

Đây không thể nghi ngờ đã có ưu thế vô cùng lớn.

Hơn nữa thời gian của bọn họ so với người khác còn dài hơn.

- Cuối cùng bổn đế nhắc lại một câu. Ở trong bí cảnh, cũng không phải các ngươi an toàn mười phần. Hơn nữa các ngươi cũng có thể tùy thời bị đá ra khỏi bí cảnh. Về phần tại sao bị đá ra n goài, sau khi tiến về, tự mình các ngươi sẽ biết rõ.

Khổng Tước đại đế nói tới đây cũng cười nói:

- Tốt, những thứ cần nói đã nói hết. Sau khi các ng ươi đi vào nên tự mình lưu ý nhiều hơn. Nói ngắn lại, cơ hội lần này khó có được, là long hay là xà thì phải xem các ngươi tự mình nắm bắt thế nào. Chuẩn bị cho tốt đi, đi lên nhận ngọc giản của các ngươi rồi lập tức tiến vào. Nhớ kỹ ngọc giản này là thứ chứng minh thân phận và bài danh của các ngươi. Cũng đại biểu cho quyền hạn của các ngươi. Cũng sẽ ghi chép thành tích của các ngươi. Không nên làm mất, càng không thể phá hư. Một khi ngọc giản bị phá hư, các ngươi sẽ trực tiếp bị đẩy ra.

Từng người tiến lên tiếp nhận ngọc giản bài danh thuộc về mình.

Trước truyền tống trận, từng thiên tài trong ba mươi sáu thiên tài của Thiếu chủ bảng tiến vào trong chủ tháp Lưu Ly vương tháp.

Đương nhiên, trước khi mỗi một người tiến vào đều bị hỏi một vấn đề giống nhau, đó là lựa chọn tiến vào bí cảnh nào.

Đến phiên Giang Trần, hắn không chút do dự lựa chọn truyền thừa bí cảnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1649: Tam đại bí cảnh (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.