247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1616: Ác liệt phản kích

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1616: Ác liệt phản kích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu như là cường giả Thánh Cảnh, loại màn nước lao tù cấp bậc này, Giang Trần trực tiếp dùng Thần Ma Kim Thân liền có thể phá nát, không cần thử nghiệm buồn chán như vậy.

Nhưng mà hiện tại, Trang Mẫn này dùng lĩnh vực Hoàng Cảnh triển khai màn nước lao tù, độ dẻo chí ít là gấp mười lần thiên tài Thánh Cảnh bố trí.

Uy năng của Hoàng Cảnh, lĩnh vực của Hoàng Cảnh, quả nhiên không phải bình thường.

Giang Trần cảm thụ uy thế của màn nước lao tù này, cảm giác lao tù này không ngừng co rút lại, Thủy nguyên lực mạnh mẽ đè ép, như muốn đè ép mình thành thịt vụn.

- Chân Đan Vương, hiện tại chịu thua, Trang mỗ sẽ động lòng từ bi, tha cho ngươi một mạng. Nếu dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, vậy thì chờ bị màn nước lao tù này ép chết đi.

Trang Mẫn cười ha ha, là người thắng, hắn không chỉ không có chút đồng tình, trái lại cảm thấy tâm tình thật tốt. Người phía trước không ngăn nổi bước chân tiến tới của Chân Đan Vương này, mà mình lại làm được.

Chỉ riêng điểm này, cũng đầy đủ cho mình động lực, để mình hung hăng giết vào mười vị trí đầu.

Bất quá, sau một khắc, vẻ mặt của Trang Mẫn bỗng nhiên ngưng lại. Ánh mắt nhíu nhíu, vẻ mặt lộ ra khó mà tin được.

- Làm sao có khả năng?

Trang Mẫn nhìn chăm chú màn nước kia, dĩ nhiên phát hiện Thủy nguyên lực của màn nước lao tù, từng tia hóa thành hơi nước, biến mất không còn thấy gì nữa.

Mà đối thủ, lại lông tóc không tổn hại, dáng vẻ ung dung kia, thật giống như mới vừa ngủ trưa dậy, có vẻ lười biếng mà thích ý.

Giang Trần đưa tay duỗi eo:

- Trang Mẫn, này sẽ không phải là thần thông ép đáy hòm của ngươi chứ? Chỉ như vậy, cũng dám xưng để ta không có cơ hội hoàn thủ?

Ý cười của Giang Trần cực kỳ giảo quyệt, cười đến Trang Mẫn có cảm giác sởn cả tóc gáy.

- Ăn ta một kiếm.

Giang Trần căn bản không cho Trang Mẫn có thời gian suy nghĩ, thừa dịp đối phương dại ra trong nháy mắt đó, kiếm thế mãnh liệt mà lên.

Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm khuấy hư không, một kiếm kinh thiên động địa, trực tiếp chém về phía Trang Mẫn, ở trong hư không để lại một chuỗi tàn ảnh.

Tốc độ nhanh chóng, khí thế hung mãnh, làm cho Trang Mẫn ngay cả thời gian phản ứng cũng không kịp.

Tiết tấu của Trang Mẫn hiển nhiên là bị Giang Trần quấy rầy, bất quá cũng may thực lực của Trang Mẫn cực cao, thấy chiêu kiếm này lập tức liền muốn bổ trúng mình, hai tay xoa một cái, xung quanh có một màn nước hiển hiện.

Phốc…

Một kiếm chém ở trên màn nước, vết kiếm ở trên màn nước lưu lại một khe rãnh thật sâu, màn nước kia bị chém hầu như phá nát, nhưng vẫn lảo đà lảo đảo tiếp tục kiên trì.

Nhưng kiếm thế của Giang Trần còn chưa hết.

Chiêu kiếm Âm Dương Thù Đồ này, chiếm thiên địa tự nhiên, lấy ý cảnh tạo hóa thiên địa, nhất kiếm chia âm dương, định sinh tử.

Nhất kiếm là âm, nhất kiếm là dương, huyền ảo cực kỳ thâm thúy.

Ánh kiếm bay đi, một bên như vạn cổ đêm dài, một bên như ban ngày cực quang. Cấp độ rõ ràng, phảng phất trở lại tình cảnh vũ trụ hỗn nguyên, thiên địa sơ khai.

Lực lượng âm dương này ngưng tụ một kiếm, lần thứ hai chém tới.

Lần này, Trang Mẫn kia có tâm lý chuẩn bị, tuy chật vật, nhưng liên tục thôi thúc hai đạo Thiên Thủy phù văn, hai màn nước ở trên hư không không ngừng rung động, miễn cưỡng chặn lại một kiếm đáng sợ này.

Bất quá, màn nước phòng ngự cường đại như vậy, cũng bị triệt để xé ra.

Mà thân thể của Trang Mẫn cũng bắn ra, cuối cùng nhảy ra phạm vi công kích của Giang Trần.

Giang Trần thầm hô đáng tiếc, vừa nãy hắn liên tục ra hai kiếm, kỳ thực là kiểu công kích tiến dần lên. Không nghĩ tới đối thủ phản ứng nhanh, hơn nữa còn có Thiên Thủy phù văn mạnh mẽ như vậy.

Lúc trước Giang Trần cũng đã gặp Vệ Vô Đạo sử dụng Thiên Thủy phù văn, thậm chí còn đích thân thể nghiệm qua, nhưng không cảm thấy quá mức lợi hại.

Nhưng mà, Trang Mẫn này dùng Thiên Thủy phù văn, quả thực là gấp mười lần của Vệ Vô Đạo. Ngay cả một đòn âm dương đáng sợ như thế của mình, cũng chỉ vừa vặn phá tan màn nước của đối phương phòng ngự.

- Trang Mẫn này, xác thực vướng tay hơn Trang Tiệp nhiều. Đối phương lợi dụng Thủy nguyên lực, đã đến trình độ cực kỳ cao minh. So sánh với nhau, Trang Tiệp chỉ có thiên phú, còn không có khai quật ra. Chẳng trách Trang Mẫn này ở vị trí mười một, mà Trang Tiệp chỉ có thể xếp hạng hai mươi...

Giang Trần là đại hành gia, tự nhiên có thể thấy hai người chênh lệch.

Liên tục hai kiếm không thể đánh bại Trang Mẫn, Giang Trần cũng có chút ảo não.

Hắn biết, để Trang Mẫn này thoát thân, tiếp theo Trang Mẫn triển khai thần thông, nhất định sẽ đáng sợ hơn màn nước lao tù rất nhiều.

Giang Trần cẩn thận đề phòng, không dám xem thường.

Đối chiến với nửa bước Hoàng Cảnh, tâm thái của Giang Trần rất dễ dàng, hoàn toàn không sợ các loại uy hiếp. Nhưng mà cường giả Hoàng Cảnh, lại hoàn toàn khác.

Giao chiến với loại đối thủ này, tuyệt đối không thể có nửa điểm sơ sẩy.

Một khi sơ sẩy, đối thủ liền có thể phát động một đòn trí mạng. Tuy rằng Giang Trần mạnh mẽ, có rất nhiều lá bài tẩy, nhưng hắn không thừa nhận cũng không được, cường giả Hoàng Cảnh tuyệt đối có thực lực đánh bại hắn. Dù cho vẻn vẹn chỉ là Hoàng Cảnh tầng một mà thôi.

Ngay lúc này, đột nhiên Giang Trần cảm thấy trên mặt có chút khác thường, đón lấy, trên mu bàn tay, gáy,… đều cảm nhận được loại khác thường này.

- Trời mưa sao?

Giang Trần ngẩng đầu, chỉ thấy bốn phía mưa phùn mờ mịt, mưa bụi nhỏ như kim may, không biết khi nào thì bắt đầu, tích tí tách… rơi xuống.

Mưa này cực kỳ quỷ dị, bởi vì trên không võ đài, giờ khắc này vẫn như cũ là mặt trời chói chang.

Đột nhiên, lông mày của Giang Trần hơi động, tựa hồ đoán được cái gì.

Vội vàng vận chuyển Thần Ma Kim Thân.

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh. Sau một khắc, vô số mưa phùn toàn bộ phát sinh ánh sáng kinh người, phóng ra ánh sáng làm người tuyệt vọng.

Xì xì xì xì xì xì….

Hết thảy mưa bụi, bỗng nhiên hóa thành kiếm khí, che kín toàn bộ võ đài.

Mưa bụi hóa kiếm…

Từng đạo từng đạo kiếm khí nhỏ như kim, nhưng ngay cả hư không cũng có thể cắt rời, điên cuồng cắt chém ở trên pháp thân của Giang Trần.

May mắn Giang Trần đúng lúc thúc dục Thần Ma Kim Thân, bất quá dù vậy, mưa bụi kiếm khí đáng sợ này, vẫn như cũ không lọt chỗ nào thẩm thấu vào.

Thần Ma Kim Thân giúp Giang Trần chặn lại đại đa số công kích, làm cho kiếm khí xâm lấn bản thể, thương tổn đã nhỏ bé đến mức không đáng kể.

Bất quá dù vậy, cũng làm cho Giang Trần lòng còn sợ hãi.

Giang Trần hơi động trận bàn, tám pho tượng thu được từ Thương Bình Vương, cũng từ trong hư không không ngừng bắn ra. Lần này, Giang Trần là không có lưu thủ.

Tám pho tượng bị trận bàn của Giang Trần thao túng, bắt đầu mô phỏng Bát Hoang Nhiếp Linh Trận mà Giang Trần chuẩn bị.

Lúc trước đám người Tiết Đồng tu luyện trận này, chỉ thuộc về giai đoạn đầu, hơn nữa tu vi bản thân bình thường, phát huy ra tiềm năng có hạn.

Nhưng mà, bản thân tám pho tượng này liền nắm giữ ý chí võ đạo cực kỳ mạnh mẽ, tuy tạm thời Giang Trần chỉ có thể đào móc da lông, thế nhưng tám pho tượng triển khai trận pháp, sẽ hình thành tám vị nhất thể, có thể công có thể thủ, làm cho giá trị của tám pho tượng tăng lên rất nhiều lần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1616: Ác liệt phản kích

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.