247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1602: Thái Uyên các phấn chấn (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1602: Thái Uyên các phấn chấn (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Thiếu Chủ Bảng bài danh chiến cũng tốt, Thiếu chủ của Khổng Tước Thánh Sơn cũng tốt, trong lòng hắn đều có ngọn nguồn. Các ngươi đứng ở chỗ này, cũng vu sự vô bổ. Riêng phần mình trở về, làm tốt chuyện của mình là được.

Hoàng Nhi xưa nay thấp điều, thế nhưng mà hiện tại từ trên xuống dưới Thái Uyên các đều biết, vị Hoàng Nhi tiểu thư thần bí này, là đạo lữ của Giang Trần.

Lời nàng nói, là rất có phân lượng.

Câu Ngọc cũng nói:

- Tất cả giải tán đi. Thiếu chủ làm chuyện gì, đều có chừng mực. Bài danh chiến thì như thế nào? Chỉ cần thực lực của Thiếu chủ không ngừng đề thăng, dù bỏ lỡ Thiếu chủ bài danh chiến lần này, ngày sau cũng có thể để cho những thiên tài cấp Thiếu chủ kia thần phục. Thực lực tuyệt đối, không cần dựa vào chiến đấu lần này chứng minh.

Câu Ngọc nói, đưa tới mọi người cộng minh.

- Ân, mọi người giải tán đi.

- Tản a.

Người bên ngoài, theo thời gian dần qua cũng chuẩn bị ly khai.

Ngay lúc này, đại môn mật thất bỗng nhiên mở ra.

Vẻ mặt Giang Trần tinh thần toả sáng, mang theo dáng tươi cười ấm áp, nhìn tất cả mọi người ở đây, ngữ khí khoan thai:

- Tất cả mọi người đều ở chỗ này?

- Thiếu chủ, ngươi xuất quan?

Câu Ngọc đại hỉ.

- Bái kiến Thiếu chủ.

Mười hộ pháp kia nhao nhao tiến lên, hướng Giang Trần thi lễ. Mấy lão gia hỏa này, đều là tặc tinh a.

Trước kia còn có chút không tình nguyện, hiện tại cả đám đều hận không thể móc tim ra cho Giang Trần xem, để cho Thiếu chủ biết rõ, bây giờ bọn hắn đối với Thái Uyên các là khăng khăng một mực.

Giang Trần khẽ gật đầu, nhìn mười lão gia hỏa kia, có chút kinh ngạc. Hắn cũng biết mười gia hỏa này có chút bướng bỉnh, ở Thái Uyên các làm hộ pháp, tâm lý bọn hắn hoặc nhiều hoặc ít có chút buồn bực.

Hôm nay giống như có điểm gì là lạ? Mấy lão gia hỏa này sao bỗng nhiên nhiệt tình như vậy? Chẳng lẽ nửa tháng ngắn ngủn, tâm lý của bọn hắn đã xảy ra chuyển biến lớn như vậy?

Thân Tam Hỏa cùng những đệ tử Đan Càn Cung kia, còn có bọn người Lưu Văn Thải, cũng nhao nhao tiến lên chào hỏi Giang Trần. Nhìn thấy Giang Trần xuất quan, hiển nhiên cảm thấy rất phấn chấn.

- Thiếu chủ, những ngày này Lưu Ly Vương Thành đều truyền một tin tức, nói Khổng Tước Đại Đế bệ hạ có ý lập ngươi làm Thiếu chủ của Khổng Tước Thánh Sơn?

Kiều Sơn tính tình nôn nóng, nhịn không được chui tới hỏi.

Kỳ thật mọi người đều muốn làm tinh tường vấn đề này, muốn từ chỗ Giang Trần đạt được đáp án minh xác.

Dù sao, tin tức này đối với mọi người, đối với vận mệnh của Thái Uyên các, đối với vận mệnh riêng phần mình mà nói, đều mang tính quyết định.

Các ánh mắt, đều nhìn về phía Giang Trần, trong mắt tràn đầy chờ mong.

Ánh mắt Giang Trần bình thản, đảo qua trên mặt mỗi người. Hắn bỗng nhiên minh bạch, vì cái gì mười lão gia hỏa kia sẽ đột nhiên nhiệt tình như vậy rồi.

Hóa ra là vì tin tức này a.

Nhẹ nhàng cười cười, ánh mắt của Giang Trần không có tránh né, mà thản nhiên nói:

- Việc này hiện tại đã truyền ra?

Đôi mắt đẹp của Câu Ngọc khẽ động:

- Nói như vậy việc này thật?

Nhìn thấy Giang Trần không có mở miệng phủ nhận, trong nội tâm tất cả mọi người đại động.

Giang Trần cười nhạt nói:

- Loại tin tức này, trong nội tâm mọi người biết là được. Không cần đối ngoại tuyên truyền, tận lực thấp điều.

Tuy việc này Khổng Tước Đại Đế đã đề cập với Giang Trần rất nhiều lần, hai người cũng đã đạt thành ước định, bất quá ở trước khi Khổng Tước Đại Đế tuyên bố, Giang Trần tuyệt đối sẽ không tùy tiện nói lung tung.

Mắt thấy người của Thái Uyên các đối với đề tài kia cảm thấy hứng thú như thế, Giang Trần cũng chỉ hơi lộ một chút mà thôi.

Tất cả mọi người là người thông minh, nghe Giang Trần nói như vậy, đã biết rõ thật có việc này. Chỉ là giai đoạn hiện tại, việc này vẫn không thể tuyên dương khắp nơi.

Mấy người đang nói tầm đó, bỗng nhiên bên ngoài truyền đến tiếng bước chân ầm ĩ, một thanh âm kêu lên:

- Huynh đệ, ngươi ngược lại thực bảo trì bình thản a. Bài danh chiến đã mở ra, Khổng Tước bệ hạ còn nhắc tới ngươi, hỏi ngươi sao còn chưa qua?

Đến chính là Cơ tam công tử, từ đằng sau đám người chen lên trước, lúc nhìn thấy Giang Trần, ánh mắt hắn khẽ động:

- Huynh đệ, ngươi đột phá Thánh cảnh bát trọng?

Con mắt của Cơ tam công tử rất độc, thoáng cái liền nhìn ra Giang Trần đột phá cảnh giới.

Lời vừa nói ra, những người khác đều ngạc nhiên, nhao nhao hướng Giang Trần quăng đi ánh mắt kinh ngạc. Lại đột phá? Cái tốc độ đột phá này cũng không tránh khỏi quá nhanh đi?

- Nửa tháng khổ công, cuối cùng không có cô phụ. Đi, bài danh chiến. . . Ta chờ mong đã lâu.

Trong mắt Giang Trần cũng chảy xuôi chiến ý nồng đậm.

Nhìn thấy loại khí thế này của Giang Trần, người của Thái Uyên các nhiệt tình càng tăng vọt.

Trải qua nửa tháng nghỉ ngơi và hồi phục, Thiếu Chủ Bảng bài danh chiến lại lần nữa mở ra.

Lần này, quy tắc cũng không phức tạp. Ba mươi sáu người tiến vào Thiếu Chủ Bảng, từ tên thứ ba mươi sáu bắt đầu, mỗi người đều có ba cơ hội khiêu chiến.

Trình tự khiêu chiến, từ tên thứ ba mươi sáu bắt đầu. Đương nhiên, võ giả thứ ba mươi sáu, lần thứ nhất khiêu chiến, khoảng cách chỉ có thể vượt qua ba thứ tự.

Nói cách khác, lần thứ nhất tên thứ ba mươi sáu khiêu chiến, chỉ có thể khiêu chiến ba thiên tài từ ba mươi lăm đến ba mươi ba.

Nếu như hắn ở lần thứ nhất khiêu chiến thành công, tiếp theo khiêu chiến, thì có tư cách vượt qua sáu thứ tự.

Nếu như lần thứ hai hắn khiêu chiến tiếp tục thành công, lần thứ ba khiêu chiến, thì có tư cách vượt qua mười hai thứ tự.

Đương nhiên, nếu như lần thứ nhất hắn khiêu chiến liền thất bại, vậy sẽ mất đi cơ hội khiêu chiến còn lại, ngoan ngoãn xếp cuối Thiếu Chủ Bảng, dù phía trước bài danh thay đổi thế nào, cũng không có quan hệ gì tới hắn.

Mà võ giả bài danh phía trên bị khiêu chiến, một ngày nhiều lắm chỉ tiếp thu một trận khiêu chiến.

Nếu như khiêu chiến thành công, bài danh lẫn nhau sẽ trao đổi.

Hơn nữa, nếu như người bị khiêu chiến bị thiên tài bài danh thấp hơn đả bại, hắn liền rơi vào vị trí người khiêu chiến, bài danh sẽ không phát sinh cải biến.

Bởi vì, bị người khiêu chiến đả bại, ở trong quy tắc bài danh chiến của Thiếu Chủ Bảng, là thuộc về người thất bại, chỉ cần bị đánh bại, bọn hắn ngay cả tư cách khiêu chiến cũng không có.

Giống như Cốc Trấn Sơn bị Cơ tam công tử đả bại, Trang Tiệp bị Giang Trần đả bại. Kết quả khi bọn hắn bị đánh bại còn thảm hại hơn, trực tiếp nốc-ao, ngay cả cơ hội vào Thiếu Chủ Bảng cũng không có.

Cho nên, bị người khiêu chiến, nếu như không cách nào giữ gìn thứ hạng của mình, cái kia cũng chỉ có thể ngoan ngoãn ở lại đó.

Bất quá, trước kia sơ định Thiếu Chủ Bảng, tổng hợp các loại suy tính trong bảy đại đế, bài danh trên cơ bản là rất đáng tin cậy.

Chênh lệch một hai tên có lẽ còn có ngoài ý muốn, nhưng mà kém hơn ba, thậm chí là sáu vị trí, vậy thì cơ hồ không có gì phải lo lắng.

Nếu như chênh lệch ba thậm chí sáu vị trí, còn bị thiên tài bài danh thấp hơn đả bại, như vậy bài danh bị đá ra sau, cũng trách không được người khác, chỉ có thể tự nhận tài nghệ không bằng người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1602: Thái Uyên các phấn chấn (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 155 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.