247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1597: Tiên Thiên Thủy Linh thân thể đáng sợ (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1597: Tiên Thiên Thủy Linh thân thể đáng sợ (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bất quá nhìn ra được, trong mắt của hắn tràn đầy lo lắng. Hiển nhiên đối với Trang Tiệp cường đại cũng cảm thấy cực kỳ giật mình, hắn vẫn cho rằng Trang Tiệp so với Cốc Trấn Sơn, cũng chỉ mạnh hơn một chút mà thôi.

Hôm nay xem ra, có lẽ Trang Tiệp chỉ mạnh hơn Cốc Trấn Sơn một chút, nhưng thật sự vận dụng đến trong thực chiến, thần thông của Trang Tiệp so với Cốc Trấn Sơn lại khó đối phó hơn nhiều.

Đổi lại Cơ tam công tử hắn lên sân khấu, đối mặt loại công kích biến thái này của Trang Tiệp, Cơ tam công tử cũng cảm thấy đầu đau gần chết.

- Không phải đâu? Trang Tiệp này lại lợi hại như vậy, có thể áp chế Chân Đan Vương.

- Áp chế cái gì? Đây là Chân Đan Vương cố ý bày ra yếu thế, loại sự tình này, trước kia không phải là không có phát sinh qua.

- Cũng đúng, trước kia có mấy đối thủ, nhìn về phía trên giống như cũng nghiền áp Chân Đan Vương, kết quả cuối cùng chẳng phải Chân Đan Vương vẫn thắng sao?

- Lần này giống như có chút không giống a.

- Có cái gì không giống, Trang Tiệp rất lợi hại, bất quá ta tin tưởng vững chắc, Chân Đan Vương nhất định sẽ thắng.

- Đúng, Trang Tiệp bất quá là thứ hai mươi trong Thiếu Chủ Bảng, Chân Đan Vương không có lý do gì không thắng hắn.

- Rất đúng. Ta vẫn chờ xem Chân Đan Vương khiêu chiến Top 5 của Thiếu Chủ Bảng đây này.

Không thể không nói, trước kia Giang Trần cùng Tiêu Bào Huy, Diệt Trần Tử khổ chiến mấy lần, cũng là cho mọi người rất nhiều tin tưởng.

Hôm nay, mặc dù nhìn về phía trên Giang Trần đang ở hạ phong, nhưng mọi người cũng không quá lo lắng.

Dù sao, nhiều lần trước kia, tình cảnh của Chân Đan Vương so với bây giờ còn không xong, nhưng cười đến cuối cùng, chẳng phải là Chân Đan Vương sao?

Lần này khẳng định cũng sẽ không ngoại lệ.

Không phải bọn hắn không tiếp thụ được Chân Đan Vương bị thua, mà là tuyệt đối không tiếp thụ được vừa mới bắt đầu khiêu chiến, đã bị người đả bại. Ở mọi người xem ra, tiềm lực của Chân Đan Vương, tuyệt đối có thể khiêu chiến Top 5 Thiếu Chủ Bảng.

Trang Tiệp này bất quá là thiên tài trước hai mươi, không đủ trở thành chướng ngại vật của Chân Đan Vương.

Giờ phút này, kỳ thật Giang Trần cũng không có nhẹ nhàng như mọi người tưởng tượng, đương nhiên, cũng sẽ không giống hắn biểu hiện ra chật vật như vậy.

Hắn cũng thử qua vài loại biện pháp đối phó cột nước kia quấn quanh.

Ví dụ như sử dụng kiếm khí thiết cắt.

Rút đao đoạn thủy thủy càng lưu, mặc kệ hắn sử dụng kiếm khí thiết cắt như thế nào, khí thế của cột nước tối đa chỉ cản trở thoáng một phát, nhưng mà xu thế bốc lên, là căn bản không cách nào ngăn cản.

Giang Trần lại thử dùng Nguyên Từ chi lực, nhưng mà Nguyên Từ chi lực chỉ có thể hạn chế các loại công kích Kim thuộc tính, hạn chế các loại công kích thân thể, đối với công kích Thủy thuộc tính vô khổng bất nhập, tác dụng của Nguyên Từ chi lực lại không lớn.

Sau khi Giang Trần thử qua các loại thủ đoạn, hiệu quả đều quá mức bé nhỏ.

Đương nhiên, không phải là Giang Trần không có biện pháp khác. Ví dụ như thúc dục Băng Hỏa Yêu Liên, nhất là Băng Liên. Đối với loại công kích Thủy thuộc tính này, tuyệt đối có lực hấp thu cường đại.

Thế nhưng mà, Băng Hỏa Yêu Liên lại thuộc về loại bảo vật không thể ra ánh sáng. Một khi thi triển, ngày mai toàn bộ thế giới liền biết Chân Đan Vương là Giang Trần.

Hiện tại Giang Trần không sợ bạo lộ, nhưng mà Thái Uyên các còn không có triệt để lớn lên, những người bên cạnh hắn còn cần mượn nhờ Thái Uyên các bảo hộ.

Nếu như mình bạo lộ thân phận quá sớm, đối với những người này mà nói, là một tai nạn, sẽ không thể không tìm kiếm chỗ ẩn thân lần nữa.

Giang Trần không muốn đánh vỡ loại cách cục này.

Tuy cột nước kia phi thường đáng sợ, nhưng lấy tốc độ của Giang Trần, vẫn là không e ngại cột nước quấn quanh. Mặc dù không cách nào phá hư, nhưng cột nước kia muốn tới gần hắn, thực sự là không dễ.

Giang Trần cũng nghĩ qua dùng thần thông Kim Thiền Thoát Xác, bất quá tựa hồ cột nước kia rất có linh tính, một khi tập trung hắn, liền có thể tập trung Chân Linh, làm cho hắn ngay cả cơ hội Kim Thiền Thoát Xác cũng không có.

Bởi như vậy, cục diện liền lộ ra có chút bất lợi với Giang Trần.

Mà Trang Tiệp kia, không ngừng dẫn động cột nước công kích Giang Trần, đồng thời đôi mắt lập loè, hiển nhiên cũng đang suy nghĩ như thế nào mới có thể diệt Giang Trần.

Giang Trần không có phớt lờ, hắn chí ít có một nửa lực chú ý, còn ở trên người Trang Tiệp kia.

Bởi vì Cơ tam công tử đã nói với hắn, Trang Tiệp này không đơn thuần là Tiên Thiên Thủy Linh thể, còn có Phong Chi Linh thể.

Loại đối thủ Song Linh Thể này, tuyệt đối không thể coi thường. Nhất là Phong thuộc tính, bồng bềnh thấm thoát, quỷ dị hay thay đổi, một khi thi triển thần thông, cực kỳ khó đối phó.

Bất quá, đánh tiếp như vậy, cũng không phải biện pháp.

Giang Trần một bên tránh né cột nước công kích, một bên suy nghĩ đối sách. Bỗng nhiên bên tai truyền đến tiếng lăng nhục:

- Đồ đần, chỉ là cột nước, ngươi sợ cái gì? Tuy Thủy nguyên lực này đáng sợ, có lực trói buộc cùng lực phòng ngự không thể tưởng tượng nổi, nhưng không phải là không chê vào đâu được.

Ân?

Bên tai Giang Trần khẽ động, phát hiện người quát mắng mình, rõ ràng là Long Tiểu Huyền.

Long Tiểu Huyền một mực ký sinh trên người mình, ẩn giới tàng hình, giờ phút này bỗng nhiên lên tiếng nhắc nhở, hẳn là hắn có biện pháp đối phó?

- Long huynh, có biện pháp gì sao?

Giang Trần dùng thần thức câu thông?

- Biện pháp? Muốn biện pháp gì? Ngươi có huyết mạch Long tộc, chẳng lẽ không biết Chân Long nhất tộc ta, có thần thông thôn phệ sao?

Thần thông Thôn phệ?

Giang Trần ở trong điện quang hỏa thạch, phảng phất nắm lấy cái gì?

Thế nhưng mà, thần thông thôn phệ này, mình hoàn toàn không có tu luyện qua. Cái này không giống Long ngâm a. Long ngâm thần thông chỉ cần mở miệng, vận đủ chân khí, bắt chước Long ngâm chi âm. Có Chân Long huyết mạch, liền không khó nắm giữ Long ngâm thần thông.

Thế nhưng mà thần thông thôn phệ này, Giang Trần không cảm giác mình có thể làm được.

- Long huynh, thần thông thôn phệ này, ta không biết a.

Giang Trần thật không có cấm kỵ cái gì.

- Ngươi không biết, ta biết.

Long Tiểu Huyền ngạo nghễ nói.

- Ngươi tùy tiện bày ra bộ dáng, ta bám vào khóe miệng của ngươi.

Giang Trần nghe vậy, lập tức mừng rỡ.

Đây là muốn mình làm bộ a. Cáo mượn oai hùm?

Không sao cả…

Đã có Long Tiểu Huyền cam đoan, thân hình của Giang Trần đột nhiên gia tốc, lướt đến trên một cây cột phía đông lôi đài, Giang Trần đứng trên cây cột, trên cao nhìn xuống, thân hình như một ngọn núi cao.

Ân?

Sao hắn dừng lại?

Người đang xem cuộc chiến nhìn thấy một màn này, đều cảm thấy hiếu kỳ. Hiển nhiên, lúc này dừng lại, cũng không phải lựa chọn gì tốt.

Trang Tiệp thấy Giang Trần đứng trên cây cột, mặt mày khẽ động, trong lòng cuồng hỉ:

- Xem ra tiểu tử này thiếu kiên nhẫn rồi. Hẳn là muốn dùng man lực đối kháng Thủy Long Quyển của ta?

Nếu là như vậy, Trang Tiệp cảm giác trận chiến này của mình, liền không hề lo lắng

Bởi vì đối thủ cùng cấp bậc, chưa từng có ai có thể dùng man lực chọi cứng một kích này của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1597: Tiên Thiên Thủy Linh thân thể đáng sợ (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.