247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1578: Bài danh chiến, mở ra! (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1578: Bài danh chiến, mở ra! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói cách khác, Giang Trần muốn tham gia bài danh chiến, là bài danh Top 10. Về phần bài danh đằng sau, hắn căn bản không cần tham dự.

Mỗi mười thiên tài, bị quy làm một khu, đều có tính toán nghiêm mật, kể cả chiến tích trước kia.

Nếu như chiến tích giống nhau, thì tham khảo thời gian thủ thắng, tốc độ thủ thắng. Các loại phân chia, đều phi thường kỹ càng, trên cơ bản không có người bị oan.

Giang Trần nhìn các khu được phân chia, cũng không thể không tán thưởng tốc độ phân tích cùng năng lực phân tích của phương chủ sự, trên cơ bản loại phân chia khu này, đều không có bao nhiêu sai số.

Đại bộ phận người dự thi bị phân ở khu bất đồng, đều không có nói ra quá nhiều kháng nghị. Hiển nhiên, đối với bài danh của mình, đều có thể tiếp nhận.

Đương nhiên, Giang Trần ở đệ nhất khu, đã tập trung vào Top 10, tự nhiên sẽ không để ý những sự tình này.

Bất quá, người bài danh đằng sau, lại cực kỳ để ý bài danh khu của mình.

Đương nhiên, bài danh khu cũng không phải áp đặt chết.

Ví dụ như người dự thi ở khu thứ tư, khu thứ năm cùng khu thứ sáu, bọn hắn còn có cơ hội khiêu chiến về phía trước.

Chỉ cần thành công khiêu chiến về phía trước, bọn hắn vẫn có thể sát nhập top 30 cường.

Khu thứ tư, trước mắt bọn hắn chỉ có thể cạnh trục từ bị trí ba mươi mốt đến bốn mươi. Nhưng mà bọn hắn có tư cách khiêu chiến thiên tài đệ nhất khu. Hơn nữa, bọn hắn muốn vượt cấp khiêu chiến, cũng chỉ có thể khiêu chiến thiên tài ở đệ nhất khu.

Nói cách khác, có thể nằm trong ba khu khiêu chiến.

Cùng lý, khu thứ năm có thể khiêu chiến khu thứ hai, khu thứ sáu có thể khiêu chiến khu thứ ba.

Mà sau khu thứ sáu, mãi cho đến khu 16, đều không có tư cách hướng lên khiêu chiến. Bọn hắn muốn làm, là ở trong chiến đấu bài danh bản khu, bảo hộ thứ hạng của mình.

Mà bốn mươi người sau khu 16, đều có tư cách khởi xướng một lần khiêu chiến về phía trước, tăng lên thứ hạng của mình. Cơ hội như vậy, chỉ vẻn vẹn có một lần.

Bởi vì hai trăm người trong Thiên tài bảng, ba mươi sáu người cuối cùng nhất sẽ bị thay thế. Là không có tư cách tham gia tranh đoạt Thiếu Chủ Bảng. Cho nên, nếu như muốn giữ lại tư cách tham gia cạnh trục Thiếu Chủ Bảng, nhất định phải ở trong Thiên Tài Bảng cướp được vị trí trước một trăm sáu mươi bốn.

Bởi vì, dưới trướng bảy Đại Đế, có ba mươi sáu thiên tài, sẽ cùng một trăm sáu mươi bốn thiên tài trong Thiên Tài Bảng này, cùng một chỗ giác trục Thiếu Chủ Bảng cuối cùng nhất.

Ba mươi sáu thiên tài bài danh đếm ngược ở Thiên Tài Bảng, sẽ bị loại bỏ.

Tuy vào Thiên Tài Bảng, lại không có tư cách tham gia tranh đoạt Thiếu Chủ Bảng.

Đây cũng là khôn sống mống chết phi thường tàn khốc.

Đệ nhất khu, có thể nói là cường giả như mây.

Giang Trần nhìn danh sách đệ nhất khu một chút, trừ mình ra, Bàn Long đại phiệt Cơ tam công tử, Lưu Hương công tử song song nhập bảng.

Tôn Vũ Tiểu Thắng đánh bại Miêu Tác, cũng bất ngờ có mặt.

Ngoại trừ Tôn Vũ Tiểu Thắng, lại còn có một gã tán tu. Chỉ là tán tu này so với Tôn Vũ Tiểu Thắng còn thần bí, nghe trọng tài đọc lên danh tự người này, lại là một đạo hiệu, gọi Diệt Trần Tử.

Nghe, giống như là phương ngoại chi nhân.

Bất quá Giang Trần xem khí chất người này, tựa hồ không có khí chất người nước ngoài gì.

Chỉ là người này che dấu vô cùng tốt, chỉ từ khí chất, rất khó đoán được lai lịch của hắn.

Giang Trần âm thầm quan sát một lát, liền không nhìn nữa. Hắn cũng biết, ngoại trừ đệ tử cùng tán tu ở Lưu Ly Vương Thành ra, khẳng định còn sẽ có đệ tử đại tông đại môn khác, che giấu tung tích, tới tham gia Lưu Ly Vương Tháp Hội lần này.

Nói không chừng, hai trăm người trên Thiên tài bảng, thì có không ít người như vậy.

Bọn hắn dùng danh tiếng tán tu, đến Lưu Ly Vương Thành tìm hiểu, thăm dò trong Lưu Ly Vương Thành đến cùng có bao nhiêu thiên tài trẻ tuổi.

Tôn Vũ Tiểu Thắng, Diệt Trần Tử, hai cái này đều là tán tu.

Hôm nay thân phận của Giang Trần, coi như là dòng chính của Lưu Ly Vương Thành. Chỉ bất quá thân phận của hắn so sánh đặc thù, một phương diện cùng Khổng Tước Thánh Sơn có quan hệ mật thiết, một phương diện lại là khách khanh Đan Vương của Vi gia. Cho nên, tất cả mọi người quy hắn là người Lưu Ly Vương Thành.

Bàn Long đại phiệt Cơ tam công tử cùng Lưu Hương công tử, chiếm cứ hai vị trí.

Bởi như vậy, khu Top 10, liền chỉ còn lại có năm cái. Năm người còn lại, đều là đại phiệt đỉnh tiêm đến từ Lưu Ly Vương Thành.

Giang Trần đại khái nhìn thoáng một phát, đầu tiên chú ý tới là Tu La Đại Đế nhất mạch Cự La đại phiệt La Xuyên. Dưới trướng Tu La Đại Đế có hai đại phiệt mạnh nhất, theo thứ tự là Vương Đình đại phiệt cùng Cự La đại phiệt.

Vương Đình đại phiệt tự nhiên là mạnh nhất, cơ hồ có thể cùng Bàn Long đại phiệt quyết tranh hơn thua. Mà Cự La đại phiệt, cũng có thể đứng vào Top 5.

Chỉ có điều, bởi vì trước kia có Vương Đình đại phiệt tồn tại, Cự La đại phiệt tương đối ít nổi danh. Bất quá, Cự La đại phiệt Thiếu chủ La Xuyên, thiên phú võ đạo so với Vương Đình đại phiệt Thiếu chủ Vương Đằng còn cao hơn.

Vương Đằng giỏi về nắm chắc đại thế, là một Thiếu chủ quyền mưu lợi hại.

Mà La Xuyên, thì càng chuyên chú võ đạo, thấp điều nội liễm, nhưng mà vầng sáng lại không kém Vương Đằng.

Hôm nay Vương Đằng đi theo Vương Đình đại phiệt bị diệt, La Xuyên tự nhiên thành đệ tử đại phiệt đệ nhất nhân dưới trướng Tu La Đại Đế.

Ngoại trừ La Xuyên này, còn có bốn đệ tử đại phiệt khác, theo thứ tự là dưới trướng Niêm Hoa Đại Đế Thính Thiện đại phiệt Quan Vũ Thiện, dưới trướng Thương Hải Đại Đế Triều Sinh đại phiệt Tịch Dược Sư, dưới trướng Tịch Diệt Đại Đế Tử Hỏa đại phiệt Công Tôn Diễm, còn có dưới trướng Trảm Không Đại Đế Hạo Nhật đại phiệt Thẩm Hạo.

Bốn thiên tài tuổi trẻ này, đều là đại phiệt đệ nhất thiên tài dưới trướng Đại Đế, đại biểu cho thể diện của Đại Đế nhất mạch mình.

Ở trong bảy đại đế, duy nhất vắng họp, là Trấn Nhạc Đại Đế. Chân Huyền đại phiệt dưới trướng hắn, kỳ thật cũng có thiên tài lực lượng ngang nhau, bất quá lại bất hạnh gặp Bàn Long đại phiệt Lưu Hương công tử, cường cường va chạm, bị nốc-ao, chỉ có thể thông qua phục sinh tiến vào Thiên Tài Bảng.

Giang Trần cẩn thận quan sát từng đối thủ, trong lòng cũng có chút hiểu ra.

Những đệ tử đại phiệt này, tuy thiên tài, nhưng mà Giang Trần không kiêng kị bọn hắn.

Nói thật, tuy những đệ tử đại phiệt này thiên tài, nhưng sẽ không mạnh hơn Chân Truyền Đệ Tử của Cửu Dương Thiên Tông, thậm chí ở phương diện thực lực tuyệt đối, còn muốn yếu hơn nửa trù.

Dù sao, thập đại chân truyền của Cửu Dương Thiên Tông, cái kia đều là chân truyền có thể so với dòng chính Đại Đế. Loại đệ tử đại phiệt này, ở Lưu Ly Vương Thành, chỉ có thể coi là thiên tài thứ hai.

Mặc dù ưu tú nhất, nhiều lắm là miễn cưỡng chen vào đệ nhất, nhưng so với Đại Đế chân truyền chính thức, vẫn có chênh lệch nhất định.

Cho nên, Giang Trần đối với thứ hạng chiến này, cũng không cảm thấy uy hiếp quá lớn.

Thậm chí kể cả đệ tử đại phiệt đỉnh cấp như Cơ tam công tử cùng Lưu Hương công tử, Giang Trần đại khái cũng có thể nhìn thấu thực lực của bọn hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1578: Bài danh chiến, mở ra! (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.