247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1460: Yến Sơn Lục Lang 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1460: Yến Sơn Lục Lang 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Thứ nhất, vị trí này của đạo hữu, kỳ thật rất nhiều cường giả cố ý giữ lại không đoạt. Thứ hai, trong những người này, đã ẩn tàng không ít cường giả. Thứ ba, những cường giả này, giống như ẩn ẩn cấu thành một liên minh, tựa hồ ý định chế định qui tắc, điều khiển sự tình tiến vào hoang man lần này...

Giang Trần nghe Lâm Yến Vũ truyền âm, nhưng biểu lộ trên mặt lại không có bất kỳ biến hóa.

Lâm Yến Vũ kia lại truyền âm nói:

- Điều thứ nhất cùng thứ hai, là sự tình chắc chắn 100%. Điều thứ ba, ta không có chứng cứ xác thực, nhưng trải qua ta âm thầm quan sát lưu ý, có lẽ có bảy tám phần là thật. Hoàng đạo hữu có thể tự mình chậm rãi nhận thức thoáng một phát. Bất quá, ngàn vạn lần đừng nói là ta cho ngươi biết. Bằng không thì Lâm mỗ có mười cái mạng, cũng không đủ chết.

Lâm Yến Vũ cười khổ một tiếng, hướng Giang Trần chắp tay, lúc này mới cẩn thận từng li từng tí đi ra.

Giang Trần nhíu mày, cũng không có nhìn bóng lưng Lâm Yến Vũ ly khai.

Lâm Yến Vũ này làm người cẩn thận từng li từng tí như thế, nói ra những tình báo này, hiển nhiên là cần dũng khí rất lớn. Nhìn dáng vẻ của hắn, cũng đích thật là lấy hết dũng khí rồi.

Trong nội tâm Giang Trần âm thầm cảm thán:

- Mỗi người đều có phương thức sinh tồn của mình. Lâm Yến Vũ này, tuy nhìn như hèn mọn, lại có kiên trì của mình. Nhìn như ta cho nhiều một chút Linh Thạch, kỳ thật cũng không quá đáng là giá vốn của Bát Bảo Phá Ách Đan. Hắn không chịu nhận nhân tình của ta, nên tặng kèm mấy cái tình báo. Ngược lại là một gia hỏa thú vị.

Nói thật, Giang Trần đối với nam nhân như vậy vẫn là rất bội phục.

Tuy sống không bá khí, thậm chí cẩn thận quá mức. Thế nhưng mà nội tâm người ta có kiên trì, dù chán nản, cũng không chiếm tiện nghi người khác.

Loại phẩm tính này, ở trong thế giới võ đạo, rất nhiều cường giả đỉnh cấp chính thức, cũng chưa chắc có.

Về phần Bát Bảo Phá Ách Đan, Giang Trần ngược lại là không cần dùng.

Giang Trần cùng Hoàng Nhi đã luyện hóa Kim Thiền huyết mạch, bách độc bất xâm, sương mù khí độc gì, cũng không thể làm bị thương hai người.

Ngược lại mấy tin tức tình báo Lâm Yến Vũ cung cấp kia, lại khiến Giang Trần coi trọng.

Điều thứ nhất, Giang Trần trải qua quan sát, tự nhiên phân tích ra. Vị trí này, đích thật là cường giả nhường lại, căn bản không muốn tranh.

Về phần điều thứ hai, Giang Trần cũng đã quan sát ra. Bốn phía hoàn toàn chính xác đã ẩn tàng một ít cường giả, so với Quỷ Quật Ngũ Hữu cường đại gấp 10 lần.

Ngược lại là điều thứ ba, phi thường trọng yếu.

Nếu quả thật âm thầm có liên minh như vậy, Giang Trần tuyệt đối muốn tìm hiểu tinh tường. Bình thường loại liên minh này, tuyệt đối là dựa vào không có sức, Giang Trần không có ý định cùng ai kết minh.

Nhưng mà, loại kết minh này, nói trắng ra là chế định quy tắc, chia cắt lợi ích.

Nói rõ ràng một chút, là nhóm cường giả muốn ăn sạch, ném người khác ra ngoài, để cho số ít bọn hắn lấy được lợi ích.

Giang Trần cũng không hy vọng mình bị liên minh này bài xích, càng không hi vọng ở trong kế hoạch của mình, có một liên minh âm thầm ngáng chân hắn như vậy.

Cho nên, biết rõ liên minh này rất tất yếu. Mặc dù không thể phá hư, cũng phải trở thành một phần tử của bọn hắn. Không phải Giang Trần cần trợ giúp của bọn hắn, mà là Giang Trần không muốn mình ngây ngốc bị bài trừ ra bên ngoài.

Ý niệm trong đầu đang chuyển động, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến một tiếng quát lớn:

- Cút ngay.

Tâm thần của Giang Trần khẽ động, nhíu mày nhìn sang ngọn nguồn thanh âm kia. Thân ảnh của Lâm Yến Vũ, lại lần nữa xuất hiện trong tầm mắt Giang Trần.

Lâm Yến Vũ nhẹ cắn môi, trên mặt quật cường nhìn đại hán quát lớn hắn kia:

- Bằng hữu, ngươi đã nhận đan dược, thì phải trả tiền. Bằng hữu cũng không phải người thiếu hai mươi vạn Thánh Linh Thạch này. Nếu như ngươi không muốn muốn, có thể trả đan dược lại cho ta.

Người hắn nói chuyện, là một đại hán lưng hùm vai gấu, ở bên cạnh hắn, còn tụ tập mấy tu sĩ, cả đám cười quái dị nhìn Lâm Yến Vũ.

Mấy tu sĩ này, thoạt nhìn so với Quỷ Quật Ngũ Hữu, còn cường đại hơn một đường. Chiếm cứ vị trí, coi như là cách cửa vào tương đối gần.

- Lão tử muốn một viên thuốc của ngươi, đó là cho ngươi mặt mũi, thay ngươi dương danh. Thực sự tốt như ngươi nói, từ hoang man đi ra, lão tử sẽ trả tiền cho ngươi. Hiện tại trả tiền cho ngươi, ai biết ngươi có phải lừa đảo hay không? Các huynh đệ, các ngươi nói có đúng hay không?

Đại hán này cưỡng từ đoạt lý, nhưng lại nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, giống như hắn ăn cơm chùa, còn chiếm phần lớn đạo lý.

Lâm Yến Vũ cũng không phải ngày đầu tiên đi ra giang hồ, sao không biết những người này muốn ăn cơm chùa? Cái gọi là đi ra trả tiền, đây đều là vô nghĩa.

Hiện tại cũng không muốn cho, sau khi đi ra, còn có thể cho sao?

- Bằng hữu, ta làm sinh ý nhỏ, hơn nữa lần đầu gặp mặt, cũng không có khả năng ký sổ. Nếu như bằng hữu không muốn trả tiền, xin trả lại đan dược cho ta.

Mặc dù ngữ khí của Lâm Yến Vũ có chút e sợ, nhưng vẫn cố lấy dũng khí đòi nợ.

- Ngươi lăn hay không?

Sắc mặt của Đại hán kia đột nhiên trầm xuống, ánh mắt hung thần ác sát mà nhìn chằm chằm vào Lâm Yến Vũ.

- Tin lão tử một cái tát đập chết ngươi hay không?

Hai mắt Lâm Yến Vũ đỏ bừng, trên mặt có chút ít do dự, nhưng vẫn lắc đầu:

- Ngươi trả đan dược ta, ta lập tức đi ngay.

Đại hán kia dữ tợn cười rộ lên:

- Đây là ngươi tự mình muốn chết.

Thế giới Tán tu, sự tình mạnh được yếu thua, mọi người là thấy rất nhiều. Nhìn thấy Lâm Yến Vũ hướng Yến Sơn Lục Lang chào hàng đan dược, quả thực là đưa dê vào miệng cọp.

Còn muốn tiền? Ngay cả mạng sống cũng không còn a.

Tuy Quỷ Quật Ngũ Hữu bá đạo, nhưng chỉ là biểu hiện ra hung hãn một chút. Muốn nói làm ác, Quỷ Quật Ngũ Hữu cộng lại, cũng không bằng một phần mười Yến Sơn Lục Lang.

Yến Sơn Lục Lang này, ở Nhân loại cương vực, là đạo phỉ nổi danh. Chuyên môn ra tay với tán tu lạc đàn, hơn nữa tâm ngoan thủ lạt, làm việc không để lối thoát. Phàm là rơi vào trong tay bọn họ, thời điểm tâm tình tốt, một đao chém xong việc. Tâm tình không tốt, sẽ mọi cách tra tấn, chậm rãi mới giết chết. Nếu như là nữ tu, vậy thì thảm hại hơn rồi.

Nữ tu rơi vào trong tay Yến Sơn Lục Lang, đây tuyệt đối là sống không bằng chết. Đổi lấy bịp bợm tra tấn, sáu người thay nhau ra trận, dùng hết các loại thủ đoạn tra tấn biến thái, cũng không cần bọn hắn động thủ giết, cũng bị hành hạ chết rồi.

Cho nên, Yến Sơn Lục Lang này, ở tán tu giới, có thể nói là tiếng xấu lan xa.

Bất đắc dĩ bọn hắn thực lực cường, thủ đoạn nhiều, lại giảo hoạt đa trí. Có nhiều lần, tán tu giới tổ chức đuổi giết, đều bị bọn hắn trốn tránh.

Đến cuối cùng, ngược lại là tổ chức tán tu đuổi giết, cả đám sau đó bị bọn hắn trả thù, chết thảm thì chết thảm, mất tích thì mất tích.

So sánh với bọn họ, Quỷ Quật Ngũ Hữu quả thực là tiểu thí hài vừa học đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1460: Yến Sơn Lục Lang 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.