247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1413: Chân Đan Vương nhất chiến thành danh 2

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1413: Chân Đan Vương nhất chiến thành danh 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giang Trần ra tay lớn như vậy, ngược lại là thắng được hảo cảm của mọi người. Thậm chí có không ít người âm thầm câu thông với Giang Trần, ý đồ đào chân tường của Khổng Tước Thánh Sơn.

Giang Trần tự nhiên không có khả năng đáp ứng, bất quá hắn cũng không có đem chuyện này nói với Khổng Tước Đại Đế, miễn cho lẫn nhau huyên náo xấu hổ.

Giang Trần rất rõ ràng, mặc kệ con đường tương lai của mình như thế nào, trên người mình, đã để xuống nhãn hiệu của Khổng Tước Đại Đế.

Hơn nữa, ước định cùng Khổng Tước Đại Đế, Giang Trần cẩn thận suy tư, cũng hiểu được có phần đạo lý. Tuy Khổng Tước Đại Đế cần một người đến gánh trách nhiệm truyền thừa Khổng Tước Thánh Sơn, mà mình, cũng đồng dạng cần một thế lực cường đại đến chống đỡ.

Nhiều năm kinh nghiệm như vậy, đã đủ chứng minh, đơn đả độc đấu là tuyệt đối không thể thực hiện được.

Ở Khổng Tước Thánh Sơn dừng lại trọn vẹn bốn năm ngày, khách nhân đến từ các nơi, mới lục tục ngo ngoe ly khai.

Mà mấy ngày nay, Giang Trần biểu hiện cũng cho Khổng Tước Đại Đế đủ mặt mũi. Nhất là luận bàn đan đạo, những nguyên lão Đan Vương của Khổng Tước Thánh Sơn kia, có mấy nan đề, cũng chen miệng vào không lọt.

Mà Giang Trần, mặc dù không có biểu hiện quá sinh động, nhưng lúc người khác chủ động hỏi hắn, mỗi lần hắn đều có thể ứng đối tự nhiên, hơn nữa thường thường có thể từ một góc độ rất mới lạ, đưa ra giải thích của cá nhân hắn. Hơn nữa những giải thích này, không nhập khuôn sáo cũ, làm cho những đan đạo cự phách kia, mỗi cái đều giật mình không thôi.

Những đan đạo cự phách này, đều là Đan Vương đỉnh cấp, nửa bước Đan Đế các nơi.

Muốn nói Đan Vương đỉnh cấp của Khổng Tước Thánh Sơn, cùng những người này vẫn có chút chênh lệch. Nhất là những người đến từ Đan Hỏa Thành kia, trình độ đan đạo rất cao.

Người của Đan Hỏa Thành, có đôi khi cố ý ném ra một ít chủ đề khó giải quyết, muốn cho Đan Vương của Khổng Tước Thánh Sơn xấu mặt, cuối cùng đều bị Giang Trần hóa giải không để lại dấu vết.

Biểu hiện cử trọng nhược khinh như vậy, làm cho Đan Hỏa Thành mấy lần làm khó dễ, đều không công bại lui.

Bởi như vậy, những Đan Vương của Khổng Tước Thánh Sơn kia, trong nội tâm vốn còn có chút cảm xúc không phục Giang Trần, giờ phút này là tâm phục khẩu phục.

Không nói việc Giang Trần khuất nhục Kê Lang Đan Vương, coi như là mấy ngày nay trao đổi, nếu như không có Chân Đan Vương, dù Khổng Tước Thánh Sơn không mất mặt, cũng có đôi khi xấu hổ đến cực điểm.

Mà Chân Đan Vương lại đem hết thảy trừ khử ở vô hình, phần cống hiến này, bọn hắn là người thành thạo, tự nhiên xem thanh thanh sở sở.

Giang Trần biểu hiện, không đơn thuần là cứu vớt mặt mũi của Khổng Tước Thánh Sơn, còn cứu vớt mặt mo của những Đan Vương bọn hắn.

Sau khi tiễn tất cả tân khách, Giang Trần cũng rõ ràng cảm giác được, Khổng Tước Thánh Sơn từ trên xuống dưới, bây giờ đối với hắn là khách khí nhiều hơn, hiền hoà nhiều hơn.

Mặc dù là Tứ đại Hoàng giả, cũng không còn coi Giang Trần là khách khanh Đan Vương bình thường nữa.

Bọn hắn cũng ý thức được, tại sao Đại Đế bệ hạ lại coi trọng người trẻ tuổi kia như vậy.

Mấy ngày nay Giang Trần biểu hiện, có thể nói là chinh phục tất cả mọi người của Khổng Tước Thánh Sơn.

Mà mấy Đại Đế khác của Lưu Ly Vương Thành, cũng nhao nhao hướng Khổng Tước Đại Đế nghe ngóng lai lịch của Chân Đan Vương.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Lưu Ly Vương Thành nhấc lên một cỗ "Chân Đan Vương nhiệt", phố phường tầm đó, càng là miêu tả "Chân Đan Vương" vô cùng kì diệu, cơ hồ đạt đến cấp độ Thần Thoại.

Chân Đan Vương đánh bại Đan Hỏa Thành như thế nào, đánh mặt Đan Hỏa Thành như thế nào, các loại chi tiết, đều phi thường kỹ càng, phảng phất như những người này đều tận mắt nhìn thấy vậy.

Cái này đối với Thái Uyên các mà nói, ngược lại là một tin tức tốt ngoài ý muốn. Sinh ý của Thái Uyên các càng thêm nóng nảy, sinh ý liên tiếp trèo cao.

Trong lúc nhất thời, địa vị của Thái Uyên các cũng là nước lên thì thuyền lên.

Vi gia bởi vì có quan hệ với Chân Đan Vương, địa vị cũng đạt được tăng lên trên phạm vi lớn, chẳng những được Bàn Long đại phiệt ngợi khen, nghe nói còn được Khổng Tước Đại Đế tự mình thăm hỏi. Có thể nói là vinh quang chí cao vô thượng.

Bởi như vậy, chiêu bài của Thái Uyên các, chẳng khác gì là trong lúc vô hình phủ một lớp vàng, hàm lượng cực cao.

Phụ tử Vi gia có thể nói là đường làm quan rộng mở, vốn tất cả mọi người cảm thấy Vi gia đã xuống dốc, vị trí Cửu cấp thế gia, sẽ từ từ mất đi.

Lại không nghĩ rằng, Vi gia lại bỗng nhiên hoàn thành quay người 180°, biến hóa nhanh chóng, ẩn ẩn có xu thế trở thành Lưu Ly Vương Thành đệ nhất thế gia.

Càng có tin đồn, Vi gia có hi vọng càng tiến một bước, được sắc phong thành đại phiệt.

Mặc kệ tin đồn như thế nào, hiện tại từ trên xuống dưới Vi gia, đích thật là lâm vào trong vui sướng khôn cùng. Ngoại trừ phụ tử Vi gia, còn có những tộc lão kia, mỗi một cái đều tôn thờ Giang Trần.

Hiện tại, bọn hắn đều định vị mình rất rõ ràng. Biết rõ tuyệt đối không thể coi Giang Trần như khách khanh Đan Vương bình thường đến đối đãi.

Hiện tại, Giang Trần chính là cứu tinh của Vi gia bọn họ, là quý nhân của Vi gia bọn hắn, là người Vi gia bọn hắn phải nịnh bợ.

Cũng may, Giang Trần ngược lại không có giá đỡ gì, sau khi trở lại Thái Uyên các, hết thảy vẫn như thường, cũng không có bởi vì sau nhất chiến thành danh kia, liền coi trời bằng vung.

Khổng Tước Thánh Sơn bởi vì trận chiến này, cũng phi thường náo nhiệt. Thế lực đan đạo của Đại Đế khác, đều nhao nhao phái người đến đây lấy kinh, học tập kinh nghiệm.

Nói học tập kinh nghiệm, còn không bằng nói, là muốn nhìn một chút, có thể từ trong Vạn Thọ Đan phân đến một chén canh hay không.

Chỉ tiếc, vấn đề phân phối lợi ích Vạn Thọ Đan, đã sớm thỏa đàm rồi. Căn bản không có khả năng lại phân cho những người khác, hơn nữa Vạn Thọ Đan này, thế lực Đại Đế khác không có xuất lực, tự nhiên không có khả năng phân cho bọn hắn.

Đương nhiên, những Đại Đế này đều rất rõ ràng, lợi ích Vạn Thọ Đan kia, chắc chắn sẽ không phân cho bọn hắn. Bọn hắn chẳng qua là thăm dò thoáng một phát, đồng thời cũng muốn nhìn một chút, có thể từ bên Khổng Tước Thánh Sơn, lấy được trao quyền luyện chế đan phương, tự mình luyện chế hay không.

Khổng Tước Đại Đế ở trên chuyện này, lại vô cùng kiên định.

Không được là không được.

Mặc kệ ai, cũng không có tình cảm gì đáng nói.

Khổng Tước Đại Đế rất rõ ràng, Vạn Thọ Đan này nguyên bản là đan phương của Giang Trần, hôm nay tranh đoạt Vạn Thọ Đan hết thảy đều kết thúc, đúng là thời điểm kiếm tiền, nếu để cho những thế lực Đại Đế kia toàn bộ lấy được quyền luyện chế, vậy thì chờ tất cả mọi người đến đoạt sinh ý đi.

Bởi như vậy, Giang Trần với tư cách người cung cấp đan phương, cùng với công thần chủ yếu của trận chiến này, lợi ích sẽ trong lúc vô hình bị đoạt mất.

Điểm ấy nguyên tắc Khổng Tước Đại Đế vẫn phải có, những Đại Đế kia tự mình cầu tình, cũng không cách nào lấy được trao quyền.

Thậm chí, bên Khổng Tước Thánh Sơn, tất cả Đan Vương luyện chế Vạn Thọ Đan, đều trải qua chọn kỹ lựa khéo nghiêm khắc, tuyệt đối không cho phép có phản đồ xuất hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1413: Chân Đan Vương nhất chiến thành danh 2

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.