247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1402: Đan đạo cự đầu tề tụ 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1402: Đan đạo cự đầu tề tụ 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuy Lăng Túc một mực không nói gì, nhưng mà nghe được Giang Trần trong khoảng thời gian ngắn, vậy mà ở Lưu Ly Vương Thành hỗn phong sinh thủy khởi, trong lòng cũng khiếp sợ không thôi.

Lúc trước hắn được Giang Trần cứu sống, nhưng mà chờ ý thức hắn thanh tỉnh, Giang Trần cùng Lăng Bích Nhi đã đi ra Đan Càn Cung, tham gia Vạn Tượng Đại Điển.

Cho nên trước kia ấn tượng của hắn đối với Giang Trần, cũng không tính khắc sâu. Chỉ biết hắn là ân nhân cứu mạng của mình.

Về sau tại Thái A Thành lại gặp qua một lần, chỉ có điều lần kia cũng vội vàng tụ lại, lẫn nhau nói chuyện chỉ chốc lát, liền mỗi người đi một ngả, ước định đến Lưu Ly Vương Thành lại tụ họp.

Cho tới nay, ấn tượng của Lăng Túc đối với Giang Trần, đều là dừng lại ở Lăng Huệ Nhi miêu tả.

Chỉ có điều, bởi vì Lăng Huệ Nhi phi thường sùng bái Giang Trần, ngôn ngữ tầm đó, vẫn luôn là thập phần khoa trương, khoa trương Giang Trần thành thiên tài tuyệt đỉnh vô song.

Ở Lăng Túc xem ra, con gái hơn phân nửa là bởi vì ưa thích Giang Trần, tâm tính thiếu nữ, đem nam tử trong lòng mình miêu tả khoa trương như vậy.

Ở trong nội tâm Lăng Túc, tuy cảm kích Giang Trần, nhưng không có quá coi trọng Giang Trần, kiến thức hắn rộng rãi, cảm thấy con gái miêu tả, giảm đi một nửa, đại khái là không sai biệt lắm.

Mà lần cùng Giang Trần vội vàng tụ lại kia, đối với Giang Trần cũng hiểu rõ không nhiều lắm. Về sau cũng đã nghe được một ít lời đồn, nói Giang Trần diệt sạch đội ngũ của Bất Diệt Thiên Đô Cung Vô Cực.

Những tin đồn này, Lăng Túc cũng không dám xâm nhập nghe ngóng, chỉ bán tín bán nghi.

Cho tới giờ khắc này, nghe được Thân Tam Hỏa miêu tả, mới biết Giang Trần làm nhiều sự tình kinh thiên động địa như vậy. Mới biết được con gái miêu tả, chẳng những không có khoa trương, ngược lại là phi thường bảo thủ.

Dù sao, tại Lưu Ly Vương Thành phát sinh những sự tình kia, Lăng Huệ Nhi cũng không biết. Mà Lăng Huệ Nhi miêu tả những sự tình kia, cuối cùng chỉ phát sinh ở Đan Càn Cung.

Cùng chuyện phát sinh ở Lưu Ly Vương Thành so sánh, cái kia lại được coi là cái gì?

Ở trong mắt sùng bái mù quáng của Lăng Huệ Nhi, mặc kệ Giang Trần làm cái gì, nàng đều cảm thấy đương nhiên, cảm thấy Giang Trần sư huynh nên lợi hại như vậy.

Thế nhưng mà, đứng ở góc độ của Lăng Túc xem, không có loại mù quáng sùng bái này, không tồn tại tâm tư thiếu nữ, nghe được những sự tình kia của Giang Trần, trong lòng kinh hãi, tuyệt đối là không giống bình thường.

Một thiếu niên từ Vạn Tượng Cương Vực quật khởi, vậy mà ở Lưu Ly Vương Thành, hạch tâm của Thượng Bát Vực, làm xuống nhiều đại sự như vậy.

Hôm nay, càng là được Khổng Tước Đại Đế ưu ái, vừa nghe, quả thực như là truyền kỳ.

Bất quá xem Thân Tam Hỏa làm người, hẳn không phải là loại nói bốc nói phét.

Trong lúc nhất thời, Lăng Túc cũng là vừa mừng vừa sợ.

Kinh hãi là Giang Trần quá thiên tài, hỉ chính là, đã tìm được Giang Trần, tại Lưu Ly Vương Thành xem như có nơi dàn xếp rồi.

Ngay cả truyền nhân của Bàn Long đại phiệt cũng xưng huynh gọi đệ với Giang Trần, có thể thấy được Giang Trần tại Lưu Ly Vương Thành, là thực hỗn phong sinh thủy khởi.

- Lăng đại thúc, các ngươi ở bên ngoài phiêu bạt lâu như vậy, tạm thời ở lại Thái Uyên các a. Ta để cho Tam Hỏa dàn xếp các ngươi. Thương thế của ngươi, cũng cần xử lý thoáng một phát.

Trị liệu chút ngoại thương ấy, ngược lại là vấn đề không lớn.

Nhưng Lăng Huệ Nhi lại lôi kéo cánh tay của Giang Trần không buông, không ngừng lay động:

- Sư huynh, ngươi lại cùng Huệ Nhi nói sự tình Lưu Ly Vương Thành một chút.

Giang Trần cười khổ nói:

- Nên nói, Tam Hỏa cũng đã nói rồi, ngươi còn muốn nghe cái gì?

- Huệ Nhi cái gì cũng muốn nghe.

Nha đầu này vẫn là loại thiếu nữ manh manh kia, trên rất nhiều tiểu tiết, đều không quá để ý. Đung đưa cánh tay Giang Trần, thỉnh thoảng đụng chạm lấy đôi ngực to lớn của nàng, tiểu nha đầu này lại vô tri vô giác.

Chứng kiến con gái thân mật với Giang Trần như vậy, trong lòng Lăng Túc cũng cười khổ, con gái lớn không dùng được, quả nhiên là một chút cũng không nói sai a.

Cũng may Giang Trần không phải loại dê xồm nhìn thấy nữ nhân liền đi không nổi, cười nói:

- Những sự tình này, về sau có cơ hội sẽ chậm rãi nói tiếp.

Thân Tam Hỏa cũng khuyên nhủ:

- Sư muội, hai ngày sau Giang sư huynh có một trận quyết chiến đan đạo, phi thường trọng yếu. Hãy để cho Giang sư huynh đi chuẩn bị đi.

Lăng Túc cũng quát lớn:

- Huệ Nhi, không được vô lễ. Hiện tại Giang sư huynh một ngày trăm công ngàn việc, làm sao có thời giờ hồ đồ với ngươi?

Lăng Huệ Nhi vểnh cái miệng nhỏ nhắn lên:

- Biết rồi.

Nàng chỉ là có chút tùy hứng, lại không phải loại hài tử không biết nặng nhẹ, mặc dù có chút lưu luyến, nhưng vẫn buông lỏng cánh tay của Giang Trần ra.

- Sư huynh, đã nói a, chờ đại chiến qua đi, ngươi phải cùng Huệ Nhi hảo hảo nói một chút. Ta nghe nói, ngươi là hại Bất Diệt Thiên Đô thảm rồi.

Giang Trần nghe được bốn chữ Bất Diệt Thiên Đô, lông mày cũng nhíu một cái, ngưng thanh nói:

- Bất Diệt Thiên Đô? Mới vậy đã gọi thảm sao? Cừu hận diệt môn, hiện tại ngay cả tiền lãi cũng không có thu hồi lại.

Nói đến sự tình diệt môn, biểu lộ của tất cả đệ tử Đan Càn Cung, đều vô cùng bi phẫn, nhao nhao gật đầu.

Đã tìm được Lăng thị phụ tử, nội tâm Giang Trần cũng ít một phần lo lắng. Tuy trận chiến Vạn Thọ Đan kia không cần làm chuẩn bị gì, bất quá Giang Trần cũng không muốn khinh địch, hai ngày cuối cùng, tâm không tạp niệm, ở trong mật thất, về phương diện đan đạo, cũng làm một ít nghiên cứu cùng chải vuốt tất yếu.

Trận chiến này, liên quan trọng đại, chỉ có thể thắng không cho phép bại.

Hai ngày sau, sơn môn của Khổng Tước Thánh Sơn mở rộng, cự đầu đan đạo đến từ ngũ hồ tứ hải, sau khi thu được thiệp mời, đều nhao nhao đi tới Khổng Tước Thánh Sơn xem cuộc chiến.

Cự đầu đan đạo có uy tín danh dự của Thượng Bát Vực, cơ hồ đều nhận được song phương đổ đấu mời.

Trận chiến này, không đơn thuần là cuộc chiến giành quyền sở hữu Vạn Thọ Đan, còn là cuộc chiến phân cách cục đan đạo của Thượng Bát Vực.

Nếu như Đan Hỏa Thành chiến thắng, chẳng những cướp lấy Vạn Thọ Đan, còn đem xu thế quật khởi của Lưu Ly Vương Thành ở đan đạo, thoáng cái đánh xuống.

Trái lại, nếu như Lưu Ly Vương Thành thắng, quyền sở hữu Vạn Thọ Đan sẽ không còn tranh luận. Mà sự thống trị của Đan Hỏa Thành ở lĩnh vực đan đạo, cũng sẽ chịu tính khiêu chiến nhất định.

Cho nên, trận chiến này, ý nghĩa sâu xa.

Người bị mời khắp nơi, phần lớn đều trung lập, Lưu Ly Vương Thành cũng tốt, Đan Hỏa Thành cũng tốt, mặc kệ ai thắng ai thua, đối với bọn họ mà nói đều không sao cả.

Bọn hắn chỉ nghĩ đến xem cuộc chiến, đến nhìn một chút, xem Vạn Thọ Đan này có bao nhiêu mị lực, có thể dẫn tới hai thế lực lớn một nam một bắc của Thượng Bát Vực, trực tiếp đối kháng với nhau.

Đương nhiên, một chức trách khác của bọn hắn, là làm trọng tài.

Trận chiến này, nói miệng không bằng chứng, phải có cự đầu đan đạo cộng đồng chứng kiến. Ở dưới tất cả cự đầu đan đạo cộng đồng chứng kiến, trận chiến này thắng bại, mới có thể giải quyết dứt khoát. Không đến mức tái xuất hiện phong ba gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1402: Đan đạo cự đầu tề tụ 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.