247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1384: Chủ động xuất kích

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1384: Chủ động xuất kích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thế nhưng mà mạch máu này, vẫn bởi vì Đan Hỏa Thành tồn tại, mà không cách nào lớn mạnh, không cách nào làm tới trình độ bọn hắn muốn.

Truy cứu nguyên nhân, vẫn là vì Đan Hỏa Thành cường thế, Đan Hỏa Thành nội tình.

Thượng cổ đan phương của Đan Hỏa Thành, hệ thống bồi dưỡng Đan Vương của Đan Hỏa Thành, các loại đan đạo điển tịch của Đan Hỏa Thành, đều là gấp ba bốn lần Lưu Ly Vương Thành.

Loại chênh lệch này, không phải thời gian chuyển dời có thể rút ngắn.

Thậm chí, loại chênh lệch này, theo thời gian trôi qua, ngược lại có khả năng càng ngày càng kéo dài.

Cho nên, thời gian dài đến nay, phương diện Lưu Ly Vương Thành, cảm xúc đối với Đan Hỏa Thành phi thường phức tạp, đã có hâm mộ, lại có căm thù, thậm chí là ghen ghét!

Vì thế, phương diện Lưu Ly Vương Thành cũng làm rất nhiều cố gắng.

Kể cả Khổng Tước Đại Đế ở bên trong, cũng vì thế làm rất nhiều sự tình. Thế nhưng mà loại chênh lệch này, nhiều lắm là ngang hàng, không có tiếp tục mở rộng mà thôi.

Ở dưới loại chênh lệch này, không có kéo lớn, kỳ thật cũng đã xem như thắng lợi rồi.

Thẳng đến Giang Trần dâng ra đan phương Vạn Thọ Đan, làm cho bên Khổng Tước Thánh Sơn, cảm thấy đã tìm được một cơ hội, tìm được một điểm ra tay.

Nếu như Vạn Thọ Đan này có thể thuận lợi sản xuất, thuận lợi lan tràn, tiêu hướng cả cương vực Nhân loại, đối với thị trường đan dược mà nói, tuyệt đối là một phá vỡ.

Nói như vậy, lực ảnh hưởng của Lưu Ly Vương Thành tại lĩnh vực đan đạo, thị trường định mức, cũng sẽ như diều gặp gió.

Chỉ là, bọn hắn cấu tứ vẫn còn ở giai đoạn hình thức ban đầu, liền phát hiện, kế hoạch còn chưa kịp áp dụng, Đan Hỏa Thành đã chèn ép đến rồi!

Cho nên, Giang Trần vừa nói ra thượng sách, tất cả mọi người tim đập thình thịch.

Bất quá, sau khi tâm động, tất cả mọi người lại nhao nhao cười khổ. Dùng kỹ thuật đánh bại, cái này nói dễ vậy sao?

Nếu như Đan Hỏa Thành dễ dàng bị đánh bại như vậy, lĩnh vực đan đạo cạnh tranh tàn khốc như thế, làm sao Đan Hỏa Thành có thể chiếm cứ nhiều định mức như vậy?

Đan Hỏa Thành có thể ở lĩnh vực đan đạo chiếm cứ bảy thành lợi ích, cũng là bởi vì bọn hắn ở kỹ thuật có ưu thế áp đảo.

Thượng cổ đan phương, các loại đan dược trân quý, các loại đan dược người không thể phục chế, các loại kỹ thuật đan đạo tầng tầng lớp lớp, còn có nội tình đan đạo phong phú.

Đây hết thảy hết thảy, đều là thế lực khác căn bản không cách nào so sánh.

Cũng bởi vậy, Đan Hỏa Thành nhìn như chỉ là một thành, nhưng trên thực tế, sau lưng, tất cả mọi người đang suy đoán, ở trong Thượng Bát Vực, đến cùng có mấy Nhất phẩm tông môn, là bị Đan Hỏa Thành âm thầm điều khiển?

Tại Nhân loại cương vực, Nhất phẩm tông môn, cũng không quá đáng là tám cái. Thế lực vượt qua Nhất phẩm tông môn, càng là chưa đủ năm cái.

Như Lưu Ly Vương Thành, Đan Hỏa Thành, những cái này đều là tồn tại siêu việt Nhất phẩm tông môn.

Nhưng mà, mặc dù Lưu Ly Vương Thành có sức ảnh hưởng đối với không ít tông môn, nhưng hiển nhiên cũng không có đạt tới tình trạng âm thầm điều khiển.

Ở trên điểm này, Đan Hỏa Thành lại bất đồng.

Thủ đoạn của Đan Hỏa Thành, càng thêm hiệu quả và lợi ích. Bọn hắn lợi dụng lực ảnh hưởng đan đạo cường đại của mình, thẩm thấu đến tất cả tông môn, từ đó đạt tới mục đích bọn hắn muốn.

Có thể nói, tại Nhân loại cương vực, Lưu Ly Vương Thành là tồn tại tất cả mọi người không muốn gây. Mà Đan Hỏa Thành, lại tồn tại mà tất cả mọi người không dám chọc.

Ở phương diện uy tín, lực chấn nhiếp, Đan Hỏa Thành thậm chí còn hơn Lưu Ly Vương Thành nửa trù.

Tựa hồ Trấn Tuế Minh Hoàng đối với Giang Trần nói bốc nói phét có chút không ưa, ngữ khí không vui nói:

- Chân Đan Vương, ta không biết thầy của ngươi mạnh như thế nào, bất quá, Đan Hỏa Thành qua nhiều năm như vậy, có thể một mực vững vàng chiếm cứ bảy thành lợi ích ở lĩnh vực đan đạo, không phải ngươi nói muốn dùng kỹ thuật đánh bại, là thật có thể đánh bại.

Bàn Long phiệt chủ cũng cười khổ nói:

- Đúng vậy a, Chân Đan Vương, chuyện này nghe rất hay, nhưng muốn làm được, trừ khi ngươi có thể nói động thầy của ngươi tự thân xuất mã.

Bàn Long phiệt chủ tập trung tinh thần, đều ở trên người lão sư của Giang Trần. Hắn đối với Giang Trần cái kia thần bí lão sư, tuyệt đối đã đến cúng bái cấp bậc trình độ.

Thậm chí muốn Giang Trần mời lão sư rời núi, giúp hắn luyện chế một viên Tùng Hạc Đan.

Dã Hồ Minh Hoàng tràn ngập trí tuệ cười nói:

- Lão sư của Chân Đan Vương, đích thị là thế ngoại cao nhân, đã vượt ra tầm mắt thế tục. Muốn thỉnh động, dùng ta xem là không dễ dàng.

Hiển nhiên, chuyện cho tới bây giờ, mọi người kiến thức thủ đoạn cùng thiên phú của Giang Trần, đối với "lão sư" của hắn tồn tại, đã không có người hoài nghi.

Khổng Tước Đại Đế bỗng nhiên nói:

- Danh sư xuất cao đồ. Lão sư của Chân Đan Vương, có lẽ là cao nhân lánh đời không ra, bất quá Chân Đan Vương dám nói dùng kỹ thuật đánh bại, nhất định cũng có nơi dựa dẫm. Mọi người không ngại nghe Chân Đan Vương nói kỹ càng một chút?

Khổng Tước Đại Đế định ra nhạc dạo, những người khác cũng không nên phản bác cái gì.

- Phương diện khác ta không dám nói bốc nói phét, nhưng mà ở phương diện Vạn Thọ Đan, muốn dùng kỹ thuật đánh bại bọn hắn, lại có gì khó?

Không phải Giang Trần tự đại. Mà Vạn Thọ Đan này căn bản chính là đan phương hắn lấy ra, mặc kệ Đan Vương bên Đan Hỏa Thành kia giỏi đến cỡ nào, ở trên đan phương nguyên sang của hắn, là không có khả năng vượt qua hắn.

Huống chi, đây chẳng qua là vị diện thế tục bình thường, đối thủ cường thịnh hơn nữa, cũng không có khả năng so với Chư Thiên kiếp trước.

Cho nên, Giang Trần nói những lời này, thật đúng là có lực lượng của hắn.

Khổng Tước Đại Đế nghe vậy, lông mày nhíu lại, trong nội tâm vui vẻ.

Nhìn thấy Giang Trần không có bỏ gánh, cũng không có lùi bước, ngược lại nghênh khó mà lên.

Ít nhất, loại khí độ này, là Khổng Tước Đại Đế rất cam tâm tình nguyện chứng kiến, lập tức khích lệ nói:

- Vạn Thọ Đan là nguyên sang của lão sư Chân Đan Vương, Chân Đan Vương với tư cách người thừa kế, tất nhiên là kẻ có được Vạn Thọ Đan hợp pháp. Mặc dù Đan Hỏa Thành có được Vạn Thọ Đan, cũng nhất định là Bất Diệt Thiên Đô cướp bóc đoạt được, là vật bất nghĩa. Chúng ta đường đường chính chính lấy được đan phương Vạn Thọ Đan, trên đạo nghĩa là chiếm thượng phong. Nếu như trên kỹ thuật lại có thể đánh bại bọn hắn, Vạn Thọ Đan này, tự nhiên là Lưu Ly Vương Thành sở hữu.

Nói xong, ánh mắt Khổng Tước Đại Đế cổ vũ nhìn về phía Giang Trần, hỏi:

- Chân Đan Vương, ngươi có mấy thành nắm chắc?

Giang Trần cân nhắc chốc lát:

- Bảy tám phần nắm chắc.

Hắn cũng không có đem lời nói đầy, miễn cho mọi người cảm thấy hắn điên. Dù sao, hắn hiện tại trên danh nghĩa, vẫn chỉ là một Sơ giai Đan Vương mà thôi.

- Chuyện thế gian, có ba thành nắm chắc, có thể đánh cược một lần rồi. Bảy tám phần nắm chắc, cái kia phần thắng là rất lớn. Đan Hỏa Thành đã rắp tâm bất lương, Lưu Ly Vương Thành ta há lại sợ chiến một trận? Chư vị, các ngươi cảm thấy như thế nào?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1384: Chủ động xuất kích

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.