247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1299: Quỷ đan lưu thần kỹ

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1299: Quỷ đan lưu thần kỹ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà Giang Trần căn bản không muốn phí miệng lưỡi với bọn họ. Trên mặt thủy chung vẫn mỉm cười nhàn nhạt. Đối với đôi phụ tử này không thèm nhìn lấy một cái.

Trên mặt vẫn treo nụ cười không kiêu ngạo, không siểm nịnh, chờ chín trọng tài này mở miệng.

Chỉ cần những trọng tài này không phải là kẻ mù lòa, không phải cố ý bất công, thì một khỏa Tam Sinh đan của hắn tuyệt đối có thể áp đảo Ngọc Tủy đan của đối phương mang ra.

Nếu như đối phương có Ngọc Tủy Kim đan, có lẽ song phương còn có thể so sánh.

Thế nhưng mà chỉ là Ngọc Tủy đan, căn bản Giang Trần không có coi Ngọc Tủy đan và Tam Sinh đan ở cùng một cấp độ.

Dục Đan Vương nghe Giang Trần nói vậy, ngay từ đầu cũng có chút kinh ngạc, nhưng mà khi ánh mắt hắn dừng ở trên Tam Sinh đan, ánh mắt thoáng cái bắn ra tinh mang.

Hắn không kìm lòng được mà nâng Tam Sinh đan kia lên, nắm trong lòng bàn tay, cẩn thận thưởng thức.

Một khỏa đan dược có cấp độ cao thấp ra sao, trong mắt Đan Vương trên cơ bản chỉ cần xem là biết.

Nhất là loại Đan Vương đẳng cấp cao như bọn họ, con mắt bọn họ so với bất kỳ một thứ đồ vật dụng cụ nào còn tốt hơn. Đan dược gì, chỉ cần bọn họ thoáng nhìn qua một chút, không sai biệt lắm là có thể kết luận đẳng cấp.

Mặc dù lần đầu tiên không có kết luận rõ, cẩn thận xem xét một chút, cũng tuyệt đối không xảy ra sai số quá lớn.

Tốt chính là tốt, chênh lệch chính là chênh lệch.

Thứ như đan dược, tuyệt đối không làm giả được.

Dục Đan Vương càng nhìn, ý thưởng thức càng nồng đậm, hắn hỏi:

- Ngươi vừa mới nói tên đan dược này là Tam Sinh đan? Tam Sinh tuần hoàn?

- Đúng vậy.

Giang Trần mỉm cười nói:

- Tốt tốt.

Dục Đan Vương vỗn bàn ngạc nhiên nói:

- Quả thực là quỷ phủ thần công, khiến cho người xem đã mắt. Tam Sinh đan này dùng dược liệu Thánh cấp, thủ pháp tuyệt luân. Phẩm chất đan dược này quả thực khiến cho lão phu không thể không bội phục. Xin hỏi tôn tính đại danh của tiểu hữu.

- Vãn bối gọi là Chân Thạch.

Chân Thạch? Danh tự này hiển nhiên chín trọng tài chưa từng nghe qua, cả đám nhìn nhau.

Dục Đan Vương cũng biết, hỏi quá kỹ là không lễ phép, hắn cố nén hiếu kỳ, khen một câu:

- Chân tiểu hữu, lão phu đã hơn ngàn tuổi, gọi ngươi một tiếng tiểu hữu có lẽ cũng không tính vô lễ. Tam Sinh đan này của ngươi là loại đan dược là cả cuộc đời lão phu chưa từng nhìn thấy. Không biết thủ pháp luyện chế của ngươi có phải là xuất phát từ Quỷ đan lưu hay không?

Mấy trọng tài bên cạnh cũng nhanh chóng nhìn qua Giang Trần, rất muốn biết đáp án.

Giang Trần cũng biết việc này không có gì phải dấu diếm.

Hắn lập tức gật gật đầu nói:

- Đúng là thủ bút của Quỷ đan lưu, Quỷ đan lưu truy cầu dùng tài liệu cấp thấp, luyện chế ra đan dược cao giai. Truy cầu thứ không giống người thường.

- Hay cho một câu không giống người thường.

Dục Đan Vương vỗ tay cười, quay đầu nói với mấy trọng tài khác:

- Chư vị đạo hữu cảm thấy khỏa đan dược này thế nào?

Tên Đan Vương cuồng nhiệt với Quỷ đan lưu vội hỏ:

- Đây tuyệt đối là đan dược chuẩn Địa cấp a. Theo ta thấy, ngay cả cường giả Hoàng cảnh phục dụng khỏa đan dược này tuyệt đối hữu hiệu. Cấp độ của nó thậm chí còn cao hơn Ngọc Tủy kim đan nửa trù.

- Quả thực như thế, Ngọc Tủy kim đan so với khảo đan dược này cũng thua nửa trù. Chứ đừng nói là Ngọc Tủy đan bình thowfng.

Một Đan Vương cuồng nhiệt với Quỷ đan lưu khác cũng gật đầu phụ họa.

Tên Đan Vương gọi là Triệu Đan Vương ghen ghét Quỷ đan lưu kia đối mặt với phẩm chất của Tam Sinh đan này, tuy rằng rất muốn phản đối một chút, thế nhưng mà cũng không biết nên phản đối thế nào.

Khỏa đan dược này hắn thực sự không có cách nào nói ra nó lời trái lương tâm, nói nó không bằng Ngọc Tủy đan.

Đã là chênh lệch mà ai cũng thấy, nếu như hắn nói khỏa Tam Sinh đan này không bằng Ngọc Tủy đan. Như vậy quá trái lương tâm, kos tránh khỏi miệng lưỡi người đời.

Hắn chỉ có thể cười khổ không nói mà thôi.

Mấy trọng tài khác đối với Quỷ đan lưu càng không có thành kiến gì, tự nhiên sẽ không nói lời trái lương tâm, nói Tam Sinh đan không bằng Ngọc Tủy đan, mấy Đan Vương này trao đổi với nhau một chút.

Mọi người đều gật đầu với Dục Đan Vương, hiển nhiên cảm thấy Tam Sinh đan này tuyệt đối được xưng là chuẩn Địa cấp. Mặc dù không phải chuẩn Địa cấp, dù thấp hơn chút cũng là chân Thánh cấp cao giai, có thể vững vàng áp chế Ngọc Tủy đan.

Đám người Vương Đằng bên kia nhìn qua Dục Đan Vương thân thiết với Chân Đan Vương của Vi gia, dường như rất tôn sùng Chân Đan Vương của Thái Uyên các này.

Trong lúc nhất thời người bên Thái Uyên lâu há hốc mồm.

Tại sao lại có thể như vậy?

Rõ ràng tiểu tử kia chọn nguyên liệu rất bình thường, tại sao bỗng nhiên tình thế lại thay đổi một trăm tám mươi độ như vậy? Ngay cả Dục Đan Vương cũng khen không dứt miệng?

Tình cảnh này chẳng lẽ bọn họ sẽ thua trong Đan Vương đấu này.

Trong lúc nhất thời biểu lộ của Vương Đằng vô cùng âm trầm, hắn thực sự không chấp nhận được biến hóa như vậy. Biến hóa này tới quá đột ngột, căn bản không hề có dấu hiệu.

Nếu như thua ván này, vậy thì cửa ải Đan Vương đấu thứ hai chẳng khác nào Thái Uyên lâu đã thua trận.

Như vậy trải qua hai cửa, hai bên bất phân thắng bại.

Khi đó sẽ có cửa ải thứ ba. Tuy rằng đám người Vương Đằng còn cảm thấy bọn họ sẽ không thua, thế nhưng một khi tiến vào cửa ải thứ ba, khó tránh khỏi sẽ xuất hiện chuyện xấu.

Trong lúc nhất thời, sắc mặt Vương Đằng đại biến, cực kỳ lúng túng. Ánh mắt nhìn về phía tên Đan Vương cao cấp kia, hiển nhiên có ý hỏi thăm.

Tên Đan Vương cao cấp kia cười khổ thở dài:

- Thiếu phiệt chủ, xem ra tình huống không ổn. Trận chiến này vô cùng quỷ dị, coi như là ta lên đài cũng chỉ làm được như Vinh đc mà thôi. Đan Vương này của Vi gia, có chút quỷ dị...

Vương Đằng nghe lời này, trong lòng càng khó chịu.

Lần này hắn tới căn bản không có mang theo Đan Vương mạnh nhất trong ia tộc. Không ngờ tới cửa ải Đan Vương đấu này lại xuất hiện chuyện ngoài ý muốn lớn như vậy.

Tuy rằng kết quả hiện tại còn chưa được công bố, thế nhưng tình huống hiển nhiên rất bất lợi với hắn.

Quả nhiên, mấy vị trọng tài rất nhanh đã đạt thành nhất trí, Dục Đan Vương mở miệng:

- Chân Đan Vương bên THái Uyên các luyện chế ra Tam Sinh đan, phẩm chất cực cao, kỹ nghệ tinh xao, là kiệt tác hiếm thấy của Quỷ đan lưu, khiến cho mọi người mở rộng tầm mắt. Mọi người nhất trí nhận định khỏa đan dược này đạt tới tiêu chuẩn chuẩn Địa cấp.

Chuẩn Địa cấp?

Ba chữ này từ trong miệng Dục Đan Vương nói ra lại cực kỳ có trọng lượng. Trong lúc nhất thời chung quanh im lặng, hiển nhiên bị tin tức này chấn trụ.

Biểu hiện của tất cả mọi người đặc sắc vô cùng, giống như là điêu khắc vậy.

Chân Đan Vương của Thái Uyên các luyện chế ra đan dược chuẩn Địa cấp?

Chuyện này nghe như thế nào cũng cảm thấy vô cùng hoang đường, so với phỏng đoán của mọi người hoàn toàn trái ngược.

Mọi người ngây người hồi lâu, người Thái Uyên các bên này phản ứng trước, tiếng hoan hô vang lên, vui tới phát khóc, hiển nhiên kích động khó có thể kiềm chế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1299: Quỷ đan lưu thần kỹ

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.