247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1225: Tình đồng môn 2

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1225: Tình đồng môn 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Nhi mỉm cười nói:

- Thiếu chủ nhà các ngươi không muốn kể công, để Hoàng Nhi nói cho mọi người nghe một chút vậy.

Hoàng Nhi không phải là người lắm miệng, nhưng mà đoạn đường này Giang Trần phải trả giá thế nào, trải qua bao nhiêu gian nan ra sao, Hoàng Nhi vô cùng cảm động, nàng rất muốn nói một câu.

Lập tức từ Vạn Tượng đại điển, từng chuyện từng chuyện Hoàng Nhi đều nói tới, khiến cho đám người này nghe tới trợn mắt há hốc mồm, trong lòng cảm động không thôi.

Thiếu chủ vạn dặm xa xôi, không sợ gian nan hiểm trở vượt qua mấy trăm vạn dặm, đi xa khỏi Bát vực cứu bọn họ ra. Phần ân tình này làm sao có thể khiến cho bọn họ không cảm động được cơ chứ?

Nếu không phải thiếu chủ xuất lực, nếu như Thiếu chủ chậm hơn một chút nữa, bọn họ sẽ trở thành nô lệ bị bán đi. Cho dù thiếu chủ có bổn sự thông thiên cũng không tìm thấy bọn họ.

Nghĩ tới đây, mọi người lại cảm động, đồng thời còn cảm thấy may mắn.

Làm nô lệ có kết cục gì, trong lòng bọn họ vô cùng rõ ràng.

Bọn họ lập tức nghĩ tới một đường tới đây Giang Trần phải đối mặt với nhiều đối thủ như vậy, bọn họ cảm thấy có sự khoái trá khi báo được thù. Tuy rằng không phải bọn họ tự mình ra tay, thế nhưng sau khi nghe Hoàng Nhi nói, trong lòng bọn họ bành trướng, máu tươi sôi trào.

Đối thủ hung hãn, đáng sợ như vậy, vẫn bị thiếu chủ đùa giỡn trong lòng bàn tay, thậm chí ngay cả cường giả Hoàng cảnh cũng chết hơn mười người.

Giờ phút này bọn họ mới biết được thiếu chủ của mình không thể tưởng tượng nổi tới cỡ nào, thần kỳ tới cỡ nào.

- Những chuyện này các ngươi ghi nhớ trong lòng là được, không cần phải nói với những đồng môn Đan Kiền Cung khác. Tuy rằng tới Lưu Ly vương thành, nhưng mà Bất Diệt Thiên Đô và Xích Đỉnh trung vực sẽ không từ bỏ đâu. Còn có một Cửu Dương Thiên Tông cũng nhìn chằm chằm vào, chúng ta tuyệt đối không thể lơ là.

Giang Trần dặn dò.

Mọi người đồng loạt gật đầu:

- Thiếu chủ nói đúng, chúng ta đã trở thành vướng bận của thiếu chủ, cũng không thể nào kéo chân thiếu chủ được nữa.

- Đúng vậy, theo ta thấy chúng ta tạm thời không nên rời khỏi Lưu Ly vương thành. Ở Lưu Ly vương thành, ít ra những thế lực này ít ra cũng không dám dương oai. Rời khỏi Lưu Ly vương thành, chỉ sợ lại bị đuổi giết khắp nơi.

- Chúng ta nghe thiếu chủ.

- Đúng, chúng ta sẽ nghe theo sự sắp xếp của thiếu chủ.

Nhìn ánh mắt của mọi người, Giang Trần gật gật đầu, trong lòng của hắn kỳ thực đã sớm suy nghĩ qua.

- Trong khoảng thời gian dài sau này, tất cả mọi người sẽ phải ở lại trong Lưu Ly vương thành. Nhưng mà chúng ta phải đổi thân phận một chút. Đan Kiền Cung, trong khoảng thời gian dài sau đó phải trở thành quá khứ. Trước khi không có nắm chắc tuyệt đối, cái tên Đan Kiền Cung tuyệt đối không thể bại lộ. Những ngày này ta sẽ nghĩ biện pháp sắp xếp.

Giang Trần nhìn mấy đồng môn Đan Kiền Cung còn đang hôn mê bên kia.

- Những người này ta cũng phải sắp xếp cho thỏa đáng. Bất luận một người nào bạo lộ ra ngoài đều dẫn tới tai họa.

Hoàng Nhi cũng nói:

- Thoáng cái có nhiều người xuất hiện như vậy, cũng phải an bài cho tốt. Giang công tử, theo ta thấy, tốt nhất vẫn phải thành lập một cứ điểm trong Lưu Ly vương thành. Nếu như ở trên địa bàn của người khác, khó trách khỏi việc bại lộ.

Ăn nhờ ở đậu sẽ khó tránh khỏi việc bị người ta nghi ngờ, sau đó tra xét ra thân phận. Bởi vì như thế, thân phận bọn họ vẫn có khả năng bị bại lộ.

Nếu có thế lực của mình, lại ở trong địa bàn của mình cũng không cần lo lắng tới những thứ này.

Giang Trần trầm ngâm một lát, nói:

- Ta nghĩ một chút, nếu như muốn khai tông lập phái trong Lưu Ly vương thành, nhất định sẽ liên quan tới rất nhiều thế lực. Nói không chừng sẽ bị chèn ép. Ta cảm thấy, chúng ta không nhất thiết phải kiến tạo một tông môn, bang phais, nếu như phải thành lập một thế lực, thành lập một thương đoàn hoặc là kinh doanh một cửa hàng là phương thức ổn thỏa nhất.

Một ít cửa hàng có quy mô hơn lớn chút, dung nạp hơn mười người quả thực bình thường. Như vậy muốn sắp xếp những người này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cũng không dễ dàng lộ ra sơ hở.

- Đúng vậy, như vậy không tệ.

Hoàng Nhi gật đầu, vô cùng tán thành với đề nghị này.

Đám người Câu Ngọc tự nhiên không có ý kiến, hiện tại bọn họ đang thầm nghĩ không nên kéo chân Giang Trần, không được trở thành vướng bận của Giang Trần.

Về phần sắp xếp thế nào, bọn họ cũng không có bất kỳ ý kiến nào.

Giang Trần nhìn thấy mọi người không có ý kiến, hắn nhìn những đồng môn khác:

- Cứu tỉnh những người còn lại đi. Đám đồng môn này, hy vọng bọn họ thức thời.

Nói thật, thời gian hắn ở Đan Kiền Cung không dài, đối với mấy đồng môn này, đại đa số đều không có cảm tình sâu. Hiện tại chiếu cố những người này, dàn xếp cho những người này, cứu những người này cũng chỉ thuần túy xuất phát từ đạo nghĩa mà thôi. Là nể mặt của Đan Trì cung chủ, đứng ở trên đại nghĩa của Đan Kiền Cung.

Nếu như những người này không biết thức thời, không tuân theo sự sắp xếp của hắn, khi đó hắn cũng chỉ có thể áp dụng thủ đoạn mạnh mẽ mà thôi.

Từng đạo phong ấn ngũ giác bị loại bỏ, từng người dần dần tỉnh lại.

Mỗi một người mở mắt ra, phản ứng đầu tiên đều cảm thấy như mình đang nằm mơ, thậm chí còn có một ít người cho rằng mình đã chết.

Các loại phản ứng không đồng nhất.

Giang Trần cũng không có mở miệng, đợi sau khi cảm xúc của những người này ổn định lại, hắn mới nói với Thân Tam Hỏa:

- Thân Tam Hỏa, còn nhớ rõ Giang mỗ hay không?

Thân Tam Hỏa dù sao cũng là một trong những thiên tài đỉnh cấp của Đan Kiền Cung, so với những người khác còn bình thản hơn. Suy nghĩ của hắn so với những người khác cũng tỉnh táo hơn.

- Giang sư huynh, là các người cứu chúng ta?

Thân Tam Hỏa vô cùng thông minh, cũng biết vị trí của mình. Tuy rằng hắn lớn tuổi hơn Giang Trần, nhập môn sớm hơn Giang Trần rất nhiều, thế nhưng giờ phút này lại gọi Giang Trần là Giang sư huynh.

Cách xưng hô này vô cùng thông minh.

Nếu như gọi là Giang sư đệ, nói như thế nào cũng thấy hắn quá đề cao mình, không biết tốt xấu. Nếu như gọi Giang huynh, như vậy chẳng khác nào là bất hòa, không có một chút tình đồng môn nào.

Lúc này tình đồng môn quan trọng cỡ nào, Thân Tam Hỏa so với bất kỳ ai khác còn rõ ràng hơn.

- Thân sư huynh, lần này nếu như không phải có thiếu chủ nhà ta, chỉ sợ chúng trọn đời không thoát thân được. Đời này kiếp này chỉ có thể làm nô lệ cho người ta, nhận hết lăng nhục trên thế gian.

Tiết Đồng mở miệng nói.

Những người này từng ở trong động phủ của Giang Trần tị nạn cho nên mới may mắn tránh được một kiếp, không có chết trận hoặc là bị tàn sát giống như đồng môn khác của Đan Kiền Cung.

Cho nên đối với mấy thân vệ này của Giang Trần cũng không dám lãn hđạm.

- Tiết huynh đệ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Có thể nói rõ chi tiết được không? Rốt cuộc người đối đầu với Đan Kiền Cung là ai? Hiện tại Đan Kiền Cung thế nào rồi?

Thân Tam Hỏa hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1225: Tình đồng môn 2

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.