247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1136: Thi hài của Phi Vũ Đế 2

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1136: Thi hài của Phi Vũ Đế 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Việc lạ.

Giang Trần cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Động phủ hình cung điện này rõ ràng ẩn chứa cấm chế cực kỳ đáng sợ.

Thế nhưng mà những cấm chế này hiển nhiên không có một chút dấu hiệu nào sẽ bắt đầu công kích.

Kiếp trước dù sao Giang Trần cũng có kiến thức rộng rãi, đối với bố cục của động phủ hình cung điện này cũng hiểu được khá nhiều.

Nếu như những cấm chế này ở trong trạng thái cao thì những cấm chế này nhất định vô cùng linh hoạt, tùy thời có khả năng phát động công kích.

Mà hiện tại xem ra, những cấm chế này đều vô cùng yên tĩnh, cũng không có cảm giác nguy cơ sẽ bùng phát bất kỳ lúc nào.

- Chẳng lẽ sau khi Phi Vũ đại đế đạt được động phủ này bản thân hắn chưa kịp luyện hóa? Cho nên cũng không có khống chế được những cấm chế này công kích.

Trong đầu Giang Trần cũng tràn ngập sự nghi vấn.

Nếu như Phi Vũ đại đế đạt được động phủ truyền thừa hình cung điện này, sau đó lại chưa kịp luyện hóa mà đã bị đuổi giết thì cũng là chuyện có khả năng.

Xuyên qua từng hành lang, rốt cuộc Giang Trần cũng đi tới hậu điện trong động phủ hình cung điện này.

Giang Trần vừa mới bước vào hậu điện thì đã nhìn thấy ở bên trong cung điện này có một cỗ thi thể đang ngồi xếp bằng.

Cỗ thi thể này khoanh chân mà ngồi, từ xa nhìn lại giống như nhập định, biểu hiện trên mặt vẫn vô cùng sống động.

Nếu như không phải trên thân người này không có bất kỳ năng lượng sinh mệnh nào chấn động, cơ hồ Giang Trần đã hoài nghi đây là một người sống.

Màu xa kia, thần thái kia, quả thực trông rất sống động.

Người này khoanh chân mà ngồi, biểu lộ ngưng trọng. Cho dù chết đi cũng không muốn chết quá khó coi. Biểu lộ trên mặt cũng không có giống như cảm giác vùng vẫy trước khi chết.

- Phi Vũ đại đế?

Giang Trần nhìn thấy sau lưng người này đột nhiên có một đôi cánh, khiến cho người ta có cảm giác cực kỳ rung động, thị giác bị trùng kích, không hổ là phong hào Đại đế, sau khi chết thân thể ngàn năm không nát.

Giang Trần cũng không có vội vã tới gần mà đứng ở phía xa cẩn thậ nquan sát một lát. Phát hiện chung quanh Phi Vũ đại đế này cũng không có các loại cơ quan, cấm chế.

Trong lúc nhất thời Giang Trần lại có chút khó hiểu.

Nếu như Phi Vũ đại đế bị đuổi giết tới đây, không có đạo lý nào dễ dàng để pháp thân mình bạo lộ ở bên ngoài thế này. Càng không có đạo lý không sắp xếp một ít hậu chiêu để đối phó với người đối đầu với mình.

Chẳng lẽ trước khi chết Phi Vũ đại đế đã không còn một chút sức lực nào phản kháng nữa?

Thoạt nhìn dường như cũng không giống, hắn có thể chết thong dong như vậy hiển nhiên trước khi chết cũng không phải là người việc gì cũng không làm được.

Giang Trần chậm rãi tới gần, lại nhìn thấy trước mặt Phi Vũ đại đế có khắc mấy hàng chữ.

Gửi tới kẻ đến sau:

- Ta gọi là Phi Vũ, tung hoành Thần Uyên đại lục ngàn năm, không ngờ lại bị hai tông Cửu Dương Thiên Tông và Bất Diệt Thiên Đô đuổi giết, khi tới đây đã là dầu hết đèn tắt. Mượn nơi niết bàn này tán đi tinh hoa công lực cả đời ta, cầu mong tiến vào luân hồi. Được mất trên thế gian đối với kẻ gần chết như ta mà nói tất cả đều là mây bay. Con nhạn bay qua lưu lại tiếng kêu, người lưu lại tên tuổi. Ta tung hoành Thần Uyên đại lục khi đó cũng là hào kiệt đương thời. Tự nhiên cũng lưu lại truyền thừa. Người đến sau, sau khi nhận được truyền thừa của ta, có thể lấy danh nghĩa Phi Vũ đại đế ta, thay ta báo thù đuổi giết. Người nhận được truyền thừa của ta nhất định phải thay ta diệt Cửu Dương Thiên Tông và Bất Diệt Thiên Đô.

Kế tiếp Phi Vũ đại đế này còn nói tới một ít kinh nghiệm khi bị Cửu Dương Thiên Tông và Bất Diệt Thiên Đô đuổi giết, cùng với một ít nguyên nhân mà hắn lựa chọn đi tới nơi này. Kể cả một ít quá trình mà hắn lựa chọn để động phủ dưới đáy hồ.

- Tuy rằng ta là phong hào Đại đế, thế nhưng lại không có liên quan tới Cửu Dương Thiên Tông và Bất Diệt Thiên Đô, bọn họ đuổi giết chúng ta, cũng không phải muốn truyền thừa võ đạo của chúng ta. Mà bởi vì ta ở một bí cảnh thượng cổ nhận được truyền thừa thượng cổ. Truyền thừa thượng cổ này là do một vị đại cường giả Thiên Vị thượng cổ lưu lại, chẳng những có một quả Thiên Vị phù chiếu mà còn có một mai mật lệnh của Thiên Cơ bí cảnh trong truyền thuyết. Thiên Cơ bí cảnh, được xưng là nơi đi tới thiên đạo, có thể trực tiếp kết nối với thiên đạo, tấn chức Chư Thiên vị diện.

Giang Trần nhìn thấy những lời nhắn nhủ của Phi Vũ đại đế, trong lúc nhất thời trong lòng có chút chấn động.

Hắn suy đoán tới thứ tốt như Thiên Vị phù chiếu, thế nhưng lại không nghĩ rằng lại vẫn có mật lệnh đi thông tới thiên đạo.

Mặc dù Giang Trần đối với Thần Uyên đại lục cũng không quá hiểu rõ, thế nhưng hắn lại biết, bất luận một vị diện có vật chất nào đều có nơi đi thông tới bí cảnh thiên đạo.

Nói chung cường giả ở vị diện vật chất đạt được thiên đạo tán thành thì sau đó hoặc là thông qua quỹ đạo bình thường phi thăng lên vị diện Chư Thiên, hoặc là còn chưa được thiên đạo tán thành, nhưng mà tìm được bí cảnh thiên đạo.

Ở trong những bí cảnh thiên đạo này cũng có cơ hội lấy được thiên đạo tán thành, trực tiếp phi thăng lên vị diện Chư Thiên.

Kiếp trước đối với các loại vị diện vật chất Giang Trần cũng có lý giải không ít, kiếp trước hắn tiếp xúc với rất nhiều thiên tài, cũng có rất nhiều người phi thăng từ vị diện vật chất.

Cho nên đối với chuyện ở vị diện vật chất hắn vẫn có không ít lý giải.

Thiên cơ bí cảnh hẳn là một loại bí cảnh cao cấp nhất trong vị diện phàm tục gọi là Thần Uyên đại lục này. Dưới tình huống bình thường hẳn sẽ không dễ dàng xuất hiện.

Một khi xuất hiện, nhất định sẽ mang đến biến hóa kinh thiên động địa cho vị diện phàm tục này.

Dù sao cơ hội đi thông tới thiên đạo, vạn năm chưa chắc đã xuất hiện một lần.

Không thể không nói, đây là lần thứ nhất sau khi chuyển sinh Giang Trần nhìn thấy chữu vị diện Chư Thiên này. Tuy rằng trong đoạn nhắn nhủ này, chỉ nói tới vị diện Chư Thiên, căn bản không có nói tới bất kỳ tin tức gì của vị diện chư thiên. Nhưng mà Giang Trần lại vẫn có chút kích động khó hiểu.

Tuy rằng võ trụ to lớn tồn tại rất nhiều vị diện Chư Thiên. Thần Uyên đại lục này đi thông vị diện Chư Thiên nào cũng chưa chắc đã phải là vị diện Chư Thiên mà phụ thân Thiên Đế hắn chưởng quản kiếp trước.

Nhưng vô luận thế nào nghe được bốn chữ vị diện Chư Thiên này, trong lòng Giang Trần thoáng cái sinh ra sự chờ mong vô hạn.

Thiên Cơ bí cảnh, Thiên Vị phù chiếu, vị diện Chư Thiên.

Những tin tức này hoàn toàn là tin tức mà Vạn Tượng Cương Vực không tiếp xúc được tới.

- Khó trách Bất Diệt Thiên Đô và Cửu Dương Thiên Tông kia sẽ đuổi giết ngàn năm, không tiếc bố trí trong Vạn Tượng Cương Vực ngàn năm. Xem ra nhất định là truy tung những vật này.

Những chuyện này Giang Trần đã sớm có suy đoán. Nếu như chỉ là truyền thừa của bản thân Phi Vũ đại đế, đối với tông môn nhất phẩm mà nói tuyệt đối không có lực hấp dẫn lớn như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1136: Thi hài của Phi Vũ Đế 2

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.