247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1119: Cá trong chậu 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1119: Cá trong chậu 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bờ môi Thiên Minh thượng nhân hơi run run, không nói gì thêm, mà lại nhìn về phía Hạng Vấn Thiên.

Hạng Vấn Thiên với tư cách là người mạnh nhất trong Vạn Tượng Cương Vực, trực giác của hắn cũng vô cùng cường đại. Từ tư thế vội vàng rời đi của Đan Trì cung chủ, kỳ thực Hạng Vấn Thiên đã tin tới sáu bảy phần.

Hắn đang muốn mở miệng thì đột nhiên từ phía tây có mấy đạo thân ảnh đột nhiên xuất hiện.

Mấy đạo thân ảnh này có tốc độ cực nhanh, hơn nữa cực kỳ chật vật, một đường chạy như bay về phía bên này.

Mọi người nhìn kỹ lại lập tức nhận ra không ngờ lại là người Thánh Kiếm cung.

Người cầm đầu chính là cung chủ Thánh Kiếm cung Uông Kiếm Vũ, giờ phút này tóc tai hắn bù xù, trên mặt đầy máu đen, ngực, đùi, có vài chỗ có thương thế, nhìn qua vô cùng chật vật.

Phía sau hắn còn có mấy người, đều là trưởng lão có thực lực mạnh nhất trong tcc hiện tại, kể cả đệ nhất thiên tài Uông Hàn của Thánh Kiếm cung cũng có mặt trong đội ngũ.

Chuyến này Thánh Kiếm cung có hơn trăm người, giờ phút này cũng chỉ còn lại có bảy tám người. Hơn nữa mỗi người đều mang theo thương thế, hoặc nhẹ hoặc nặng, hiển nhiên đều trải qua một trận khổ chiến.

Cảnh này khiến cho tất cả mọi người ngây người.

- Uông Kiếm Vũ, không phải ngươi đã trở lại Thánh Kiếm cung rồi sao?

Hạng Vấn Thiên cau mày nói.

Giờ phút này Uông Kiếm Vũ có khổ mà không nói nên lời. Nếu như lúc ấy hắn trở về Thánh Kiếm cung có lẽ sẽ không gặp một trận tai ương như vậy.

Sai thì đã sai, bọn họ không có đi về mà tìm chỗ tốt để mai phục, muốn đợi người Đan Kiền Cung đi ra, mai phục đánh lén người Đan Kiền Cung.

Thế nhưng mà không lâu sau khi bọn họ tìm thấy một nơi mai phục vô cùng tốt thì bọn họ lại bị một đám thế lực không biết ở đâu tập kích. Trận tập kích này đến vô cùng bất ngờ.

Coi như là có Uông Kiếm Vũ tự mình tọa trấn cũng không có cách nào ngăn cản.

Người Thánh Kiếm cung giống như là lúa vậy, không ngừng bị người ta thu hoạch tính mạng của mình.

Mà những người còn lại này, cả đám đều là cường giả Thánh Cảnh. Dưới sự yểm trợ của Uông Kiếm Vũ, đám người có thực lực mạnh nhất liên hợp lại một chỗ, miễn cưỡng mở một đường máu, mới khiến cho bọn họ trốn về nơi này được.

Mà những người khác trong Thánh Kiếm cung có lẽ đã bị chém giết toàn bộ.

- Trở lại Thánh Kiếm cung?

Uông Kiếm Vũ điên cuồng cười to.

- Còn trở lại được sao?

Ngữ khí của hắn điên cuồng, mang theo vẻ ác độc nồng đậm, hắn quét mắt nhìn một vòng rồi lớn tiếng hỏi:

- Người Đan Kiền Cung đâu rồi?

- Uông Kiếm Vũ, ta đang hỏi ngươi đó. Ngươi hỏi Đan Kiền Cung làm cái gì? Bộ dáng của các ngươi làm sao vậy? Chẳng lẽ còn muốn tìm người Đan Kiền Cung sống mái một phen sao?

Vệ Vô Ảnh của Tiêu Dao tông tức giận nói.

Uông Kiếm Vũ giận dữ nói:

- Đám người ngu xuẩn các ngươi cho tới bây giờ còn chưa nhìn ra sao? Chúng ta đã không thể quay đầu, chúng ta đã bị vây quanh, những người khác đã chết hết rồi.

- Cái gì?

- Không thể nào? Lần này Thánh Kiếm cung các ngươi mang tới rất nhiều người mà.

- Tin hay không thì tùy các ngươi. Thực lực của đối thủ so với Thánh Kiếm cung còn mạnh hơn. Thánh Kiếm cung chúng ta toàn quân bị diệt, cũng sắp tới phiên các ngươi rồi.

Uông Kiếm Vũ điên cuồng cười lớn, chỉ vào mọi người rồi nói:

- Không phải các ngươi muốn làm người tốt sao? KHông phải đứng về phía Đan Kiền Cung sao? Hiện tại thế nào rồi? Người Đan Kiền Cung nhất định đã mượn cớ chạy ra ngoài rồi. Hiện tại các ngươi đã tin là Đan Kiền Cung cấu kết với kẻ thù bên ngoài chưa?

Bởi vậy có thể thấy được Uông Kiếm Vũ này hận Đan Kiền Cung tới cỡ nào. Cho dù là tới nước này hắn cũng không quên kéo Đan Kiền Cung xuống nước.

Thiên Minh thượng nhân cau mày nói:

- Uông Kiếm Vũ, ngươi nói rõ mọi chuyện ra xem nào, không nên nói lung tung. Vừa rồi Đan Trì lão đệ còn khuyên bảo mọi người rời khỏi. Chỉ là mọi người không ai tin tưởng hắn.

Nói tới đây Thiên Minh thượng nhân bỗng nhiên có chút hối hận. Vừa rồi hắn vẫn cho rằng Đan Trì cung chủ quá tin lời nói của người thần bí kia, là người thần bí kia nói xạo.

Thế nhưng hiện tại xem ra cuối cùng Đan Trì cung chủ đã đúng.

- Tông chủ, Đan Trì cung chủ nói chỉ có một phút đồng hồ, có lẽ còn có môt jchust thời gian.

Khuôn mặt Thiên Minh thượng nhân co rúm lại, nói:

- Không kịp, không kịp. Đối thủ đã tới rồi.

Hạng Vấn Thiên đột nhiên hét lớn:

- Không được kinh hoảng, người Đại Thánh đường chuẩn bị bố trí trận pháp phòng ngự, chuẩn bị đối địch.

Dù sao đều là tông môn tứ phẩm được huấn luyện nghiêm chỉnh. Trong lúc nhất thời người Đại Thánh đường nhanh chóng bố trí đâu vào đấy.

- Người Tiêu Dao tông nghe lệnh, khởi động Vạn độc Tiêu Diêu đại trận, phối hợp với hệ thống phòng ngự của Đại Thánh đường.

Thiên Minh thượng nhân cũng hạ lệnh:

- Toàn thể tập hợp, bày Bắc Minh Thiên Hải trận.

Uông Kiếm Vũ hai mắt đỏ bừng, điên cuồng cười lớn:

- Vô dụng, tất cả đều là phí công mà thôi. Lần này tất cả mọi người sẽ chết. Ha ha ha. Chấm dứt tất cả.

Uông Kiếm Vũ đột nhiên gặp phải biến cố, tinh thần bị đả kích vô cùng lớn, thân thể cũng ở trong trạng thái cực kỳ cuồng bạo.

- Uông Kiếm Vũ, hoặc là thành thật hỗ trợ, hoặc là cút qua một bên đi.

Lúc này Hạng Vấn Thiên tức giận nói.

Hiện tại hắn cũng có chút hối hận, trước đó không nghe lời Đan Trì nói, không lui lại cùng với Đan Kiền Cung.

Lui lại chưa hẳn có thể phá được vòng vây, thế nhưng chung quy so với ở tại chỗ sống mái với đối thủ còn tốt hơn. Một khi phòng ngự ở nơi này chẳng khác nào đã không còn bất kỳ đường lui nào nữa.

Hoặc là phòng ngự, hoặc là tử chiến.

Quan trọng nhất chính là hiện tại có rất nhiều tinh anh đều rời khỏi tông môn. Vạn nhất còn có địch nhân giết tới tông môn, vậy thì truyền thừa của tông môn tất nhiên sẽ bị phá hủy.

Chuyện này khiến cho trong lòng Hạng Vấn Thiên nóng như lửa đốt.

Chỉ là chuyện cho tới nước này hắn cũng không nghĩ xa được như vậy.

Sưu Sưu Sưu Sưu...

Từ bốn phương tám hướng không ngừng có vô số người bắn ra. Trước tiên có bốn đạo thân ảnh đáp xuống đầu tiên, khí độ phi phàm, trên người có một loại cảm giác khí thế kinh người.

Bốn người này vừa mới đáp xuống lập tức giống như bốn ngọn núi lớn trước mặt mọi người. Khiến cho tất cả mọi người cảm thấy cực kỳ áp lực. Kể cả Hạng Vấn Thiên cũng cảm thấy phiền muộn không nói nên lời.

Một ít võ giả tu vi thấp không chịu được mà xoay người nôn mửa, giống như muốn nôn cảm giác khó chịu trong lồng ngực ra vậy.

Hạng Vấn Thiên biến sắc, thấp giọng nói:

- Mọi người cẩn thận, bốn người này đều là cường giả Hoàng cảnh.

Cường giả Hoàng cảnh.

Tất cả mọi người nghe vậy sắc mặt thoáng cái trắng bệch, đều có một loại cảm giác giống như tận thế đã tới.

Thoáng cái có bốn cường giả Hoàng cảnh xuất hiện, đây là điềm báo tiêu diệt Vạn Tượng Cương Vực sao?

Sưu Sưu Sưu....

Từng đạo thân ảnh giống như những hạt đậu từ bốn phương tám hướng tạo thành thế vây quanh người các tông môn trong Vạn Tượng Cương Vực.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1119: Cá trong chậu 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.