247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1103: Lực lượng huyết mạch, rung động 2

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1103: Lực lượng huyết mạch, rung động 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Huống chi đây còn chưa hẳn là thực lực mạnh nhất của Hạng Tần.

- Cao Mộc Kỳ, coi chừng, đây là cuồng hóa tứ cấp.

Đan Trì cung chủ cũng không nhịn được mà nhắc nhở Giang Trần.

- Cuồng hóa sao?

Khóe miệng Giang Trần nhếch lên, nhìn ra được sau khi trải qua cuồng hóa, thực lực của Hạng Tần này tuyệt đối đã đạt tới Thánh Cảnh ngũ trọng.

Loại thực lực tăng mạnh như vậy, lực lượng tăng lên mấy lần khiến cho Giang Trần không thể không bội phục.

Nhưng mà giờ phút này Giang Trần lại không cảm thấy sợ hãi, trái lại, hắn chợt nhớ tới một người. Nhớ tới lúc hắn ở liên minh thập lục quốc, nhớ tới một huynh đệ hắn kết giao trong lúc bốn đại tông môn thi đấu.

Người huynh đệ kia gọi là Lưu Văn Thải.

Lúc ấy Giang Trần cảm thấy trong cơ thể Lưu Văn Thải này có một loại lực lượng chưa được thức tỉnh.

Hôm nay trên người Hạng Tần, rốt cuộc Giang Trần cũng biết được đó là loại lực lượng gì. Kỳ thực chính là lực lượng huyết mạch, năng lượng ẩn chứa trong cơ thể Lưu Văn Thải kia cũng thần bí không kém. Giang Trần suy đoán, trên người Lưu Văn Thải có lẽ cũng có lực lượng cường hóa giống như thế này.

- Lần trước nghe nói Vạn Linh tông có khả năng kết minh với Đại Thánh đường, thế nhưng không biết vì sao Lưu Văn Thải lại không xuất hiện trong đội ngũ của Đại Thánh đường?

Nhưng mà nghĩ lại, lúc ấy Lưu Văn Thải chỉ là cường giả Linh cảnh, cho dù hắn đột phá Nguyên Cảnh, thực lực cũng không đủ tham gia luận võ trong đại điển này.

Nhưng mà Giang Trần tin rằng, chỉ cần cho Lưu Văn Thải thời gian, vậy thì tiềm lực mà Lưu Văn Thải bạo phát ra tuyệt đối sẽ không kém hơn Hạng Tần.

Cũng không biết Đại Thánh đường có thể phát hiện ra tiềm lực của hắn hay không.

Huyết mạch cuồng hóa, Giang Trần cũng không xa lạ gì. Đây là một loại thần thông của thú tộc, Đại Thánh đường với tư cách là một gia tộc thánh thú, bọn họ có được huyết thống của nhân tộc, thê nhưng mọi thế hệ đều dung hợp huyết mạch thần thú.

cho nên bọn họ có đủ kỹ năng cuồng hóa, chuyện này cũng không tính gì là kỳ lạ.

Trong thế giới võ đạo, đây không phải là chuyện hiếm thấy.

Trên thực tế chính bản thân Giang Trần cũng dung hợp huyết mạch của Kim Thiền thượng cổ, thậm chí còn dung hợp máu huyết chân long.

Nhìn qua Hạng Tần sau khi cuồng hóa, khi thế toàn thân rõ ràng tăng lên mấy lần.

Giang Trần nhất thời cao hứng, nếu như đã so lực lượng huyết mạch vậy thì cùng so a.

Lúc Giang Trần ở trong cấm địa của Đan Tiêu cổ phái từng dung hợp qua Long tinh và Long huyết, trong cơ thể đã có được huyết mạch Long tộc.

Long tộc với tư cách là Hoàng tộc thượng cổ, tuyệt đối là một trong những tộc có huyết mạch cường đại nhất. Uy áp của Long tộc thượng cổ, lực phòng ngự của Long tộc thượng cổ, lực tiến hóa của huyết mạch Long tộc thượng cổ.

Cơ hồ có thể nói, huyết mạch Long tộc thượng cổ là huyết mạch mà bất kỳ võ giả nào đều tha thiết mơ ước, trừ phi bản thân là người có quyền khuynh đảo chư thiên, đã không cần dựa vào huyết mạch tiến hóa để đề thăng lực lượng.

Chỉ cần ngươi dựa vào huyết mạch tiến hóa để đề thăng lực lượng, vậy thì huyết mạch chân long tuyệt đối là lựa chọn tốt nhất, mặc dù không phải là duy thất, thế nhưng đó cũng là một trong những lựa chọn không nhiều mà tốt nhất.

Coi như là Long Tiểu Huyền còn chưa có thức tỉnh quá nhiều huyết mạch hậu duệ chân long thượng cổ. Độ tinh khiết của huyết mạch cũng đủ để một võ giả thông qua huyết mạch tiến hóa, tu luyện tới cấp bậc phong Hoàng xưng Đế.

Cho dù Giang Trần không có kỳ ngộ khác, cho dù không có trí nhớ kiếp trước, chỉ dựa vào Long tinh và Long huyết mà hắn đã luyện hóa, đợi một thời gian nữa, nhất định có thể tu luyện tới Hoàng cấp, thậm chí là Đế cấp.

Điều này tuyệt đối không phải là khoa trương, bởi vì huyết mạch Long tộc thượng cổ vốn thần kỳ như vậy.

Huyết mạch cuồng hóa của Thánh Tượng nhất tộc Hạng tần quả thực cũng coi như lợi hại. Thánh Tượng nhất tộc kỳ thực cũng coi là chủng tộc thượng cổ. Thậm chí huyết thống của Thánh Tượng hất tộc cũng không kém bao nhiêu với Long tộc thượng cổ.

Thế nhưng mà Đại Thánh đường nhất mạch hiển nhiên không phải là nhất tộc có huyết mạch chính thống nhất. CHo nên huyết mạch tiến hóa của Hạng Tần tuy rằng tới tứ cấp, nhưng hiển nhiên còn chưa đủ dùng.

Huyết mạch loại cấp bậc này của hắn, trừ phi cường hóa tới cửu cấp, khi đó mới có thể phong Hoàng xưng Đế.

Mà Giang Trần lại dung hợp huyết mạch Long tộc, căn bản không tồn tại cấp bậc cuồng hóa, chỉ cần không có một chút ngoài ý muốn nào, thì cuối cùng nhất định hắn sẽ có thể đạt tới cấp bậc phong Hoàng xưng Đế.

Đám người dưới đại nhìn thấy Giang Trần đứng yên trên lôi đài, không ngờ lại không đi ngăn cản Hạng Tần tiến hành tiến hóa, trong lòng đều cảm thấy tiếc hận không thôi.

Nếu như trong quá trình đối phương cuồng hóa, ngươi ra tay ngăn cản thì rất có khả năng làm ảnh hưởng tới tiến độ cuồng hóa của đối phương. Bởi như vậy còn có phần thắng.

- Mộc Cao Kỳ này quá khinh địch.

- Đúng vậy, hắn có khả năng không biết cuồng hóa tứ cấp có ý nghĩa như thế nào.

- Ồ? Không đúng, các ngươi xem Mộc Cao Kỳ kìa ...

- Hẳn là huyết mạch lực lượng a.

Có người giật mình nói, thanh âm bắt đầu run rẩy.

- Ách, nhìn phương thức năng lượng chấn động thực sự là lực lượng huyết mạch.

- Đúng vậy, là lực lượng huyết mạch. Nhưng mà dường như hắn không phải là đang cuồng hóa huyết mạch. Lực lượng huyết mạch của hắn dường như vô cùng thuần khiết, hơn nữa vô cùng yên tĩnh.

- Đúng đúng, ta cảm thấy lực lượng huyết mạch này mặc dù không có cường hóa, thế nhưng dường như còn có một loại lực lượng khiến cho lòng người rung động.

- Uy áp, đúng, là uy áp huyết mạch.

Đám người dưới đài nhao nhao kinh hổ, hiển nhiên chuyện kỳ quái xảy ra trên người Mộc Cao Kỳ quá nhiều. Một lần lại một lần, trùng kích thần kinh của mọi người.

Trận chiến cùng với Uông Hàn, Mộc Cao Kỳ này đã rất khoa trương. Thế nhưng không ngờ tới trận chiến với Hạng Tần Mộc Cao Kỳ này vẫn còn nắm chắc.

Át chủ bài của Mộc Cao Kỳ này quả thực dùng mãi không hết sao?

Còn nữa, tiểu tử này dường như rất biết kích thích người khác. Người ta ra chiêu gì dường như hắn đều tìm được chiêu để ứng phó, chẳng lẽ là tiểu tử này cố ý?

- Các ngươi xem, đó là gì?

- Cái đó ... Đó là lân phiến?

- Trời ơi. Quanh thân Giang Trần này không ngờ lại xuất hiện lân phiến phòng ngự. Đây là.... Là Long lân hay sao?

- Có ý gì?

- Có ý gì sao? Long lân a, chẳng lẽ Mộc Cao Kỳ này lại có huyết mạch Long tộc?

- Huyết mạch Long tộc? Làm sao có thể? Thần Uyên đại lục chúng ta có Long tộc sao?

Trong lúc nhất thời, phía dưới lần nữa sôi trào lên, lần này, ngay cả những lão gia hỏa kia cũng không có cách nào bình tĩnh được nữa. Nhãn lực của bọn họ tự nhiên so với người trẻ tuổi còn tốt hơn nhiều, tự nhiên nhận ra trên người Giang Trần là Long lân thực sự.

Long lân.

Đó chính là tượng trưng có huyết mạch Long tộc, huyết mạch Long tộc truyền thừa vô cùng rộng rãi. Các loại hậu duệ Long tộc, trên người phàm là mang theo một chút huyết mạch Long tộc, nếu như mỏng manh thì cũng là huyết mạch Long tộc, đều vô cùng cao quý, tiềm lực mạnh mẽ vô cùng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1103: Lực lượng huyết mạch, rung động 2

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.