247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 1012: Giang Trần đấu trận 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 1012: Giang Trần đấu trận 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giang Trần không dám lãnh đạm, nhanh chóng thúc dục vô số băng liên, bảo vệ quanh thân. Đồng thời bên ngoài có không ít hỏa liên lan tràn ra, vô số dây leo dài tới mấy chục trượng, cánh hoa cực lớn mở ra. Giống như là một đầu hung thú viễn cổ mở ra cái miệng rộng của mình, từng ngụm, từng ngụm không ngừng thôn phệ nham thạch nóng bỏng vào trong miệng.

Tư chất của Băng Hỏa yêu liên cực cao, chính là tồn tại cấp bậc Chư Thiên. Tuy rằng hiện tại Giang Trần mới chỉ là Nguyên Cảnh bát trọng, thế nhưng tư chất của Băng Hỏa yêu liên lại không kém.

Những nham thạch nóng bỏng này một khi lại gần, vô số dây leo của hỏa liên bên ngoài lập tức mở ra cash hoa cực lớn cắn nuốt sạch sẽ.

Ngẫu nhiên cũng có một ít cá lọt lưới xông vào, thế nhưng lại bị từng đạo băng liên đang phòng ngự đóng băng lại.

Trong lúc giằng co, cảnh tượng trước mặt Giang Trần lại biến đổi.

Nham thạch nóng bỏng cuồn cuộn khôn cùng kia không ngờ thoáng cái lại trở thành băng hỏa lưỡng trọng thiên, trực tiếp biến thành một mảnh thế giới trắng xóa.

Đóng băng ngàn dặm, vạn dặm đều là tuyết rơi.

Bông tuyết so với lông ngỗng còn lớn hơn, không ngừng rơi xuống đất, rất nhanh đã bắt đầu chồng chất dưới chân Giang Trần.

Giang Trần hơi chút giật mình.

Tốc độ biến trận của U Cổ Thất Sát trận này cực nhanh, thật sự là kinh người.

Cũng may hắn chưa thu hồi Băng Hỏa yêu liên, vô số hỏa liên vừa rồi hấp thu vô số nham thạch nóng bỏng, cái miệng rộng mở ra, từng đạo nham thạch hóng thành vô số đầu cự long nóng bỏng bắn ra bốn phía.

Oanh.

Mấy ngàn mét quanh thân Giang Trần, mấy chục đầu cự long bằng nham thạch nóng bỏng phóng ra, khiến cho trên vô số mặt đất đã băng phong xuất hiện vô số khe nứt giống như mạng nhện.

Thế giới tràn ngập băng tuyết, đối với Giang Trần mà nói, càng không có một chút lực uy hiếp nào.

Hai chân Giang Trần nhấc lên, tầng băng dưới chân lập tức nứt vỡ từng khúc.

Ngay lúc này lại có biến cố xảy ra.

Không gian bị băng phong mấy ngàn mét chung quanh Giang Trần bỗng nhiên lơ lửng toàn bộ, dưới quang mang chiếu rọi lại hóa thành một đạo quang mang lạnh lẽo, đột nhiên toàn bộ hóa thành một chiếc trùy bằng băng, vô cùng kinh người.

Trong chốc lát vô số chiếc trùy bằng băng giống như thiên quân vạn mã đồng thời bắn ra, trọn vẹn không dưới mười vạn băng trùy, nhao nhao phóng về phía Giang Trần.

Giang Trần cười lạnh một tiếng, bỗng nhiên trong lòng cảm thấy hăng hái vô hạn.

Hai tay hắn dang ra, từng đạo nguyên từ phong bạo không ngừng tràn ra. Mà quanh thân hắn lập tức có từng đạo kim quang lan tràn, kim quang xông lên, lập tức bành trướng tới hơn một trượng.

Giang Trần tu luyện thần thông luyện thể của Thần Ma cửu biến, đã sớm khiến cho thân thể rắn chắc. Một khi thúc dục Thần Ma kim thân, Thần Ma kim thân hơn một trượng tràn ngập lực lượng bạo tạc, bản thân hắn lập tức giống như một ngọn núi nhỏ không thể phá vỡ.

Phốc phốc phốc.

Vô số băng trùy nhao nhao bắn tới, một bộ phận bị Nguyên Từ phong bạo do Giang Trần tạo ra thôn phệ, còn lại toàn bộ đều đánh vào trên Thần Ma Kim thân của Giang Trần.

Thời điểm này, một màn quỷ dị xuất hiện.

Cơ hồ tất cả băng trùy vậy mà không có cách nào phá vỡ kim quang hơn một trượng quanh thân Giang Trần.

Đạo băng trùy cường đại nhất cũng chỉ có thể chui vào được tới khoảng cách chừng ba thước, sau đó rốt cuộc cũng không có cách nào xâm nhập được vào bên trong nữa.

Giang Trần thay đổi pháp quyết, kim quang quanh Thần Ma Kim thân đột nhiên xoắn lại, cơ hồ tất cả băng trùy chui vào trong cơ thể lập tức bị nghiền nát thành hư vô, hóa thành từng đạo sương mù, bốc hơi không còn tung tích.

Giang Trần đại hỉ, trong lòng mừng rỡ không thôi:

- Không thể tưởng tượng được, Thần Ma cửu biến của ta sau khi tu luyện tới Ngũ biến, Thần Ma Kim thân đã đại thành. Lực phòng ngự như vậy đừng nói là những băng trùy này, coi như là một kích toàn lực của cường giả Thánh Cảnh ta cũng nắm chắc sáu bảy thành chống lại.

Phải biết rằng Giang Trần hiện tại mới chỉ là Nguyên Cảnh bát trọng mà thôi.

Một khi chờ hắn tiến vào Thánh Cảnh mà nói, coi như một kích của cường giả Thiên Thánh Cảnh, hắn chỉ cần dùng thân thể đối kháng là có hy vọng đỡ được một hai.

Đừng khinh thường một hai phần này, cao thủ quyết đấu, nếu như liều mạng để cho đối thủ đánh trúng thân thể mình, như vậy cũng khiến cho xác suất công kích của mình đánh trúng đối thủ tăng lên phạm vi lớn.

Dù sao loại đấu pháp mạo hiểm như vậy không thể nghi ngờ chính là liều mạng.

Ngươi cam lòng để cho đối thủ đánh, như vậy hy vọng đánh trúng đối thủ sẽ lớn hơn rất nhiều.

Liên tục trải qua cát vàng công kích, nham thạch công kích, cùng với thế giới băng tuyết công kích, sau đó Giang Trần càng thêm nắm chắc về U Cổ Thất Sát trận này.

- U Cổ Thất Sát trận, một hồi Thất sát, có lẽ có bảy đạo công kích mới đúng.

Giang Trần đối với U Cổ Thất Sát trận này đã có nhận thức đại khái.

Có sự hiểu biết đại khái về nó, sự tin tưởng của Giang Trần cũng tăng lên rất nhiều.

Quả nhiên, sau khi Giang Trần vừa mới thầm nói xong, thế giới băng tuyết này lập tức biến đổi, lại biến thành một mảnh rừng rậm khôn cùng. Mà Giang Trần đang ở trong một cái bụi cây, bốn phía có vô số sinh vậy nhìn giống như có ngàn vạn độc xà đang không ngừng quấn quanh Giang Trần.

Dây leo?

Giang Trần cười lạnh một tiếng, còn có thứ dây leo nào có thể mạnh hơn Băng Hỏa Yêu liên đây?

Nhưng mà Giang Trần cũng không có ý định vận dụng Băng Hỏa yêu liên.

Một tay, một trảo, Nguyên Từ Kim sơn lại một lần nữa xuất hiện, vô số Kim Nguyên chi lực ở trong tay Giang Trần tràn ra, hóa thành vô số đạo kim quang.

Hai mắt Giang Trần đột nhiên trợn lên, ngón tay điểm một cái, miệng khẽ quát:

- Thử xem uy lực chiêu thứ tư Bạo Tinh chỉ của ta.

Ngón tay chỉ về phía hư không, Giang Trần nhìn qua tiêu sái vô cùng. Ngón tay không ngừng điểm, giống như là chỉ điểm giang sơn vậy.

Từng đạo kim quang không ngừng từ trong Nguyên Từ Kim sơn phóng ra, không ngừng quay cuồng bốn phía chung quanh ngón tay của Giang Trần, từng đạo lực lượng rục rịch, không ngừng chuẩn bị.

Ngay lúc đó Giang Trần khẽ quát một tiếng:

- Tinh Hà Thiết cát.

Sưu Sưu Sưu Sưu...

Trong hư không truyền đến vô số tiếng cát lạo xạo, đan thành từng mảnh kiếm khí sát phạt, mạnh mẽ đâm xuyên qua hư không, tàn sát bừa bãi.

Những cái dây leo kia bị lực lượng sắc bén vây quanh, tràn ngập vẻ bất lực và bất đắc dĩ, bị lực lượng sắc bén đáng sợ này cắt thành mảnh vỡ.

- Ồ, chiêu thứ tư Bạo Tinh chỉ này quả nhiên uy lực càng mạnh hơn nữa.

Giang Trần tu luyện Bạo Tinh chỉ, ba chiêu Thiêm Viêm Bạo Tinhchir, Huyền Minh Bạo Tinh chỉ, Ngân Hà Bạo tinh chỉ đều là công kích cường đại, nhưng là đơn thể.

Mà một chiêu Tinh Hà Thiết cát này lại không đơn thuần là công kích đơn thể, mà là chiêu số đáng sợ công kích quần thể.

Cho dù đối mặt với thiên quân vạn mã, chỉ cần một ngón tay điểm ra, gioosngn hư có vô số ngôi sao khởi động, sức bật kinh người.

Nếu như Cửu Dương Thiên Tông Tào Tấn nhìn thấy một chiêu này của Giang Trần nhất định sẽ kinh ngạc tới ngây người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 1012: Giang Trần đấu trận 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.