247Truyen.com

Độc Thiếp Nắm Quyền Chương 76: Chương 63.3

Độc Thiếp Nắm Quyền - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Thiếp Nắm Quyền Chương 76: Chương 63.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khoé mắt đuôi mày của Tề Thiếu Hạo cũng không che dấu được vui sướng cùng hả hê, so với Phùng di nương thì đã kiềm chế đi rất nhiều: “Di nương vẫn là bớt tranh luận một chút, phụ thân đã xuống mệnh lệnh rất rõ ràng là bất luận kẻ nào cũng không được vọng nghị chuyện lần này, cần phải biết tai vách mạch rừng, nếu không cần thận truyền đến tai phụ thân, sợ là sẽ sinh khí lớn.”

Phùng di nương vẻ mặt xem thường: “Yên tâm đi, trong viện này đều là người của ta, họ không dám không quản miệng lưỡi của mình, còn nữa, cứ cho rằng phụ thân ngươi nghe được thì đã sao? Ngày hôm nay Lão nhị gây ra việc như vậy, hại Tây trữ hầu phủ mất hết mặt mũi, trong suy nghĩ của phụ thân ngươi chỉ sợ rằng hắn không bằng lúc trước rồi, lão đại là một người tàn phế, vậy nhi tử hữu dụng nhất của hắn chỉ còn lại có một, hắn không đau ngươi, vậy đau ai đây? Hắn sẽ chỉ càng coi trọng ngươi, đợi tương lai ngươi kết được một mối hôn sự có trợ lực tốt, Lão nhị có thúc ngựa cũng không đuổi kịp ngươi nữa rồi, vị trí thế tử không phải của ngươi thì là của ai nữa, chờ cho đến khi ngươi làm thế tử, rồi lại làm Hầu gia, vậy ta lập tức có thể giống như Chu Thái phu nhân hiện nay làm lão Phong Quân, hưởng thêm mấy năm hạnh phúc!”

Phùng di nương càng nói càng đẹp, càng nói càng mở cờ trong bụng, thật giống như đã nhìn thấy mình đeo vàng đội bạc, hô nô hoán tì, giống như lão Phong quân Chu Thái phu nhân vậy, đang hưởng thụ một đám con cháu cùng bọn hạ nhân nịnh nọt nịnh bợ.

Nhưng nàng ta lại không biết hôn sự của Tề Thiếu Hạo sớm đã bị vài ba câu nói hư hư thật thật của Ninh phu nhân phá huỷ, hiện tại Tề Thiếu Hạo nghĩ muốn có một hôn sự trợ lực cho bản thân, khó khăn kia không kém gì Tề Thiếu Du, lại càng không biết ở thời điểm nàng ta đắc chí hả hê, hoạ thuỷ đã sớm treo trên đầu nàng ta, trong khoảnh khắc muốn quay đầu lại cũng không còn được nữa!

Ngày thứ hai, Chu Quân Uyển chỉ cảm thấy trên người lại thoải mái mấy phần, nếm chút cháo gà, lại uống thuốc Tề Hanh sai người đưa tới lập tức đã không còn việc gì nữa, nàng nhắm mắt lại nằm nghiêng trên giường nhưng cũng không để cho bản thân mình thiếp đi, mà yên lặng nghĩ đến chuyện đêm hôm đó, đến cuối cùng là người nào trợ giúp mình.

Nàng cũng không có cách nào nghĩ ra, chỉ có thể lựa chọn phương pháp ngu ngốc nhất là bài trừ, trước tiên loại bỏ những người nào tuyệt đối không có khả năng trợ giúp nàng trước.

Đầu tiên, Ninh phu nhân cùng Chu Thái phu nhân là tuyệt đối không thể, Ninh phu nhân sớm ước gì nàng chết rồi, huống chi muốn tính mạng của nàng là yêu cầu đầu tiên của nàng ta, làm sao có thể gậy ông đập lưng ông được? Còn Chu Thái phu nhân là một lòng muốn đoạt lại quyền quản gia to lớn từ trong tay Ninh phu nhân, hiện tại khó khăn lắm mới được quyền chọn lựa cháu dâu cho mình, càng là cơ hội làm đương gia chủ mẫu đời sau, bà ta làm sao sẽ vì một chất tôn nữ bà con xa mà dễ dàng buông tha?

Tiếp theo, Tề Hanh cùng Tề Thiếu Du cũng không có khả năng, chỉ nhìn lúc trước khi nàng sảy thai, đôi phụ tử này không hẹn mà cùng nhau

Độc Thiếp Nắm Quyền Chương 76: Chương 63.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Thiếp Nắm Quyền Chương 76: Chương 63.3

Bạn đang xem Độc Thiếp Nắm Quyền. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Cẩn Du. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.