247Truyen.com

Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi Chương 59 - 60: Mười tám tầng địa ngục

Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi Chương 59 - 60: Mười tám tầng địa ngục online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 59: Mười tám tầng địa ngục (1)

Tối nay hẳn là sẽ không có người tới cứu nàng, nàng nên tự cứu mình!

Nhưng làm thế nào nàng có thể tự cứu mình tại trong nhà lao được bảo vệ nghiêm mật này để có thể tránh được trận đen đủi này đây?

Ánh mắt rắn độc của Đồ Nhất Đao dừng ở trên người nàng, trong mắt tam giác hiện lên một tia kinh ngạc.

Rất nhiều hán tử đỉnh thiên lập địa, mình đồng cốt sắt khi đi vào nơi này, nhìn thấy thảm cảnh của những người khác trong những phòng giam đều bị dọa sợ tới nỗi tè cả trong quần, ngay cả người có lá gan lớn miễn cưỡng còn có thể chống lại, sắc mặt một đám cũng trắng bệch, mồ hôi lạnh đầy đầu......

Trong khi đó, Ninh Tuyết Mạch chỉ hơi nhấp môi cúi đầu, trên khuôn mặt nhỏ cũng không nhìn thấy những biểu tình nào khác.

Tướng mạo xấu xí, cái đầu giống như Chu nho, giọng nói khó nghe, hơn nữa bị què hai chân, khiến Đồ Nhất Đao không dám ngẩng đầu trước mặt người khác.

Cố tình tính tình của hắn cực kỳ kiêu ngạo, lối sống khác thường quá lớn của hắn khiến tính cách của hắn trở nên âm trầm và biến thái hơn.

Tuy rằng hắn lớn lên không thể so sánh với đa số người khác, nhưng hắn lại có một đôi tay khéo léo vô song cùng với thủ đoạn tra tấn siêu cấp biến thái. Hơn nữa hắn am hiểu xem mặt đoán ý, đẩy mông thúc ngựa, cho nên chức quan của hắn bay lên rất nhanh, từ một ngục tốt nho nhỏ đã nhảy lên làm tổng ngục trưởng.

Con đường thăng tiến của hắn được lát bằng xương của vô số linh hồn...

Tính tình hắn âm lãnh, thủ đoạn tàn khốc, phạm nhân dừng ở trong tay hắn vô luận có oan uổng hay không, không thể không cung khai.

Hắn có rất nhiều thủ đoạn trong tay, mỗi thủ đoạn tra tấn đều tàn khốc độc ác khiến mỗi người nhắc tới sẽ lập tức biến sắc.

Ở đại lao Hình bộ, hắn có một ngoại hiệu -- Đồ Diêm Vương.

Nhiều năm trong kiếp sống huyết tinh khiến tính tình của hắn càng trượt càng xa trên con đường biến thái. Hắn có một đam mê kỳ quái: thích xem khuôn mặt phạm nhân 囧 chịu thẩm tra bị dọa đái trong quần, và thích nghe tiếng phạm nhân kêu la thảm thiết......

Ở trong tai hắn, tiếng phạm nhân kêu la thảm thiết là tiếng nhạc mỹ diệu nhất, kêu càng thê thảm càng là âm thanh của tự nhiên.

Hơn nữa hắn thích nhất chính là tra tấn nữ tử mĩ mạo trẻ tuổi, nhìn các nàng tên rỉ gào khóc dưới khổ hình, hắn có một loại cảm giác thành tựu biến thái.

Mà Ninh Tuyết Mạch, tối nay dừng ở trong móng vuốt một tên biến thái như vậy, liệu nàng có thể có đường sống sót?

.....Edit & Dịch: Emily Ton.....

"A --" một tiếng thét thê lương thật dài truyền tới từ một phòng giam ở cuối hành lang.

Nghe giọng nói chính là giọng nữ tử, sắc nhọn giống như tiếng lệ quỷ đang khóc.

Thân mình Ninh Tuyết Mạch chấn động, ngẩng đầu nhìn qua, con ngươi bỗng nhiên co rụt lại!

Gian nhà kia chính là hình phòng, nàng rốt cuộc chân chính nhìn thấy được một trường hợp đang bị tra tấn, mà cảnh tượng kia khiến người quen nhìn sóng gió như Ninh Tuyết Mạch cũng không nhịn được rét run trong lòng bàn tay.

Trong phòng là các loại công cụ tra tấn rất kỳ quái, trên mặt đất là máu đen giàn giụa, mùi máu tanh, mùi hôi thối bốc lên mũi, khiến người ngửi được lập tức muốn nôn mửa.

Mà ở trên vách đá giữa căn phòng là một người đang sống nhưng bị đóng đinh trên đó.

Đó hẳn là một vị thiếu nữ, thân mình ****, khắp cả người đều đẫm máu, ngực đã biến mất, cằm đã bị cắt đứt trong khi còn sống sờ sờ, một thanh sắt nóng đỏ được đưa vào khu vực nhạy cảm nhất, khiến cho hơi nước bốc lên khói trắng với âm thanh nóng bỏng xuy xuy, trong không khí tràn đầy mùi vị thịt nướng......

Nàng ấy khốn đốn như vậy, Ninh Tuyết Mạch sở dĩ có thể nhìn ra nàng ấy là thiếu nữ, bởi vì khuôn mặt nàng ấy và mười ngón tay nhỏ dài như ngọc vẫn còn nguyên vẹn không hề hao tổn gì......

Thiếu nữ kia rất đẹp, một gương mặt đẹp không có một chút tì vết trên đó.

Một gương mặt hoàn mỹ như vậy, thân mình lại bị tra tấn đến rách nát, huyết nhục mơ hồ, rất nhiều nơi lộ ra xương gãy lởm chởm, sự tương phản này cho thấy lực đánh vào thật sự rất mãnh liệt. Toàn thân Ninh Tuyết Mạch đều lạnh --

Cặp mắt của Đồ Nhất Đao vẫn luôn giống như rắn độc nhìn chằm chằm Ninh Tuyết Mạch, thấy sắc mặt nàng rốt cuộc đã thay đổi, dị thường vui vẻ, cười ha hả: "Tiểu cô nương, đại khái ngươi có thể không nhận ra nàng, nàng chính là nữ tử có danh tiếng của Trường Không quốc chúng ta.

Chương 60: Mười tám tầng địa ngục (2)

Edit & Dịch: Emily Ton.

Cặp mắt của Đồ Nhất Đao vẫn luôn giống như rắn độc nhìn chằm chằm Ninh Tuyết Mạch, thấy sắc mặt nàng rốt cuộc đã thay đổi, dị thường vui vẻ, cười ha hả: "Tiểu cô nương, đại khái ngươi có thể không nhận ra nàng, nàng chính là nữ tử có danh tiếng của Trường Không quốc chúng ta. Từ nhỏ là thiên tài niệm lực, bị đại môn phái đứng thứ hai là Thiên Tinh Phái nhìn trúng, trở thành một trong ba đệ tử hộ pháp nơi đó, đã từng là niềm kiêu ngạo của Trường Không quốc chúng ta. Thật không may, nàng sai chính là học không giỏi, cư nhiên tiến vào hoàng cung trộm đồ của công chúa, vừa vặn bị công chúa bắt được, đưa đến nơi này. Nàng ấy có một thân xương cốt rất cứng, vẫn luôn không chịu nhận tội, cho nên mới ăn nhiều đau khổ như vậy...... tắc tắc, vì sao nàng ấy vẫn còn bận tâm?" Đồ Nhất Đao rung đùi đắc ý cảm thán.

"Ta -- không trộm...... là Quý Vân Dao đã vu hãm ta......" Nàng kia đã đau thành như vậy, thần trí vẫn còn rất thanh tỉnh, cố gắng thanh minh.

"Tắc tắc, xem ra đau khổ vẫn còn chưa đủ, cần bản quan phải tự mình động thủ hầu hạ ngươi......" Đồ Nhất Đao cười lạnh một tiếng, chậm rãi đẩy xe lăn dưới thân đi qua.

"Ngươi, đồ biến thái, ngươi giết ta đi!" Nàng kia hét lên.

"Tiểu mỹ nhân, ngươi còn không chịu nhận tội, bản quan sao giết bỏ ngươi được? Chỉ có thể cận thận hầu hạ ngươi......" Đồ Nhất Đao từ trên thân mình lấy ra một thanh đao nhỏ mỏng như như cánh ve, ngón tay thon dài lạnh băng xoa trên gương mặt kiều nộn của nàng kia, than nhẹ một tiếng: "Một gương mặt thật đẹp và tinh tế, làn da non mịn, nếu như lột xuống để làm mặt nạ da người, nhất định thực sự rất tinh xảo...... Ngươi yên tâm, bản quan sẽ không hủy diệt tấm da mặt này của ngươi, nó sẽ được bóc xuống hoàn toàn nguyên vẹn......"

Thân hình nàng kia bắt đầu run rẩy, nhưng chỉ có thể nghiến răng. Tính tình của nàng quả nhiên rất kiên cường. Ngoài hai cánh tay của nàng ra, gần như tất cả xương cốt khác trên người đều đã bị đứt từng khúc từng đoạn. Nếu như không phải đang bị đóng đinh sắt trên tường, chỉ sợ nàng sẽ lập tức ngã xuống giống như bùn lầy.

Nữ hài tử này đã hoàn toàn bị phế, thậm chí nếu sống sót cũng là một phế nhân vô dụng......

Thứ mà Đồ Nhất Đao muốn căn bản không phải là chân tướng, hắn chỉ cần kết quả hắn muốn, cho nên kêu oan đối hắn căn bản đều vô dụng.

Lòng bàn tay Ninh Tuyết Mạch lòng bàn tay thấm ra mồ hôi lạnh, chẳng lẽ tối nay nàng cũng phải trải nghiệm điều gì đó tương tự ở chỗ này?

Nàng trơ mắt nhìn Đồ Nhất Đao dùng chuôi đao mỏng từng chút một lột xuống da của cả khuôn mặt nàng kia......

Tiếng kêu thảm thiết của nữ tử kia cơ hồ muốn đâm thủng màng tai người, Ninh Tuyết Mạch cho dù có lá gan lớn, trên người cũng bị mồ hôi lạnh tẩm cho ướt đẫm.

Nàng kia hôn mê mấy lần đều bị hắt nước lạnh tỉnh lại, cầu sống không được, muốn chết không thể. Thời điểm nữ tử bị hắt nước lạnh tỉnh lại một lần nữa, nàng ấy rốt cuộc hoàn toàn ngã xuống: "Ta thú nhận...... ta thú nhận...... chỉ cầu... chỉ cầu hãy giết chết ta......"

Đồ Nhất Đao cười, cười rất đắc ý cũng thực từ bi: "Hài tử đáng thương, nếu ngươi làm như thế sớm hơn, sao phải chịu đựng nhiều như vậy?" Sớm đã có ngục tốt khác cầm lấy tờ khai đã được viết sẵn, để nàng ký tên lên.

Ninh Tuyết Mạch rốt cuộc minh bạch, ác ma biến thái này vì sao không làm hỏng tay của phạm nhân, thì ra là vì muốn đánh cho tới giờ khắc nhận tội này!

Nàng kia bị người giải xuống từ trên tường, nằm ở nơi đó giống như bùn lầy, máu tươi uốn lượn thành bể ở dưới thân nàng. Đồ Nhất Đao sau khi chờ nàng ký xong, vừa lòng nhìn nó, búng búng nó, cảm thấy mỹ mãn gấp lại và cất đi. Hắn tuỳ tay vung một đao, trúng ngay giữa trái tim nàng kia. Thân mình nàng kia bắt đầu run rẩy, giống như được giải thoát hộc ra một hơi cuối cùng, rốt cuộc bất động.

"Nâng xuống, ném cho chó nơi bãi tha ma!" Đồ Nhất Đao giống như ghét bỏ chuyển xe lăn lui về phía sau.

Nữ tử kia đã không ra hình người bị kéo ra ngoài, trong hình phòng chỉ còn lại Ninh Tuyết Mạch, Đồ Nhất Đao, và vài tên ngục tốt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi Chương 59 - 60: Mười tám tầng địa ngục

Bạn đang xem Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Mục Đan Phong. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.