247Truyen.com

Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi Chương 53 - 54: Đế Tôn bát quái

Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi Chương 53 - 54: Đế Tôn bát quái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 53: Đế Tôn bát quái (1)

Nói đến đây hắn dừng miệng lại, không chịu đàm luận nửa câu về Đế Tôn. Hiển nhiên sự sùng bái đối vị sư tôn này là phát ra từ nội tâm.

Ninh Tuyết Mạch cười cười, không nói thêm gì nữa, nhưng trong lòng lại không cho là đúng.

Vị Đế Tôn này hẳn là tuổi không nhỏ, là lão cáo già trong giang hồ, biết làm như thế nào mới thần bí nhất......

Xem ra pháp thuật của hắn chưa chắc mạnh mẽ biến thái bao nhiêu, bằng không cũng sẽ không cần che dấu khuôn mặt mình, chỉ giữ cho tóc đen như mực. Gương mặt dưới lớp mặt nạ nói không chừng đã đầy nếp nhăn, nếp gấp còn có thể kẹp cả ruồi bọ...... ha ha.

"Tuyết Mạch, ngươi đang nghĩ gì vậy? "Quý Vân Hoàng dò hỏi, hắn cảm thấy biểu tình của nàng tựa hồ có chút quái ——

"A, không có gì......" Ninh Tuyết Mạch tự nhiên sẽ không nói ra hết nội tâm của nàng cho hắn, nàng xoay người xuống giường: "Thương thế của Tuyết Mạch đã tốt, vẫn nên về nhà nghỉ ngơi, không quấy rầy Thái Tử điện hạ nữa. Cáo từ, cáo từ." Nàng chắp tay về phía Quý Vân Hoàng, xoay người đi ra phía ngoài.

Nếu tối nay nàng thật sự ngủ cùng một căn phòng cùng với vị Thái Tử điện hạ này, ngay cả khi không phát sinh chuyện gì, nhưng nàng dù nhảy vào Hoàng Hà cũng không tẩy hết.

Dựa theo quy củ thời đại này, về sau nàng chỉ có thể gả cho vị Thái Tử điện hạ này làm vợ làm thiếp --

Tuy rằng nàng không để những lễ giáo quy củ của thời đại ở trong lòng, nhưng nàng nghĩ vẫn không nên gây thêm phiền toái không cần thiết.

Nàng vừa nhúc nhích người, thương thế trên người lại bắt đầu đau, miệng vết thương vừa mới khép lại đôi chút giống như lại muốn nứt ra, trán nàng toát ra mồ hôi như hạt cườm.

Quý Vân Hoàng tự nhiên biết nàng cố kỵ để ý điều gì, đôi mắt hơi buồn bã. Xem ra, tiểu cô nương này không hiếm lạ trở thành nữ nhân của hắn một chút nào......

Nàng có biết nàng vừa từ bỏ, rốt cuộc là cái gì hay không?

Hắn xoay người rơi xuống, tay vừa nhấc, phát ra một luồng ánh sáng trắng nhàn nhạt. Toàn thân Ninh Tuyết Mạch tê rần, thân mình lại nhẹ nhàng nằm lại trên giường: "Hiện tại ngươi còn không thể động, cần phải tĩnh dưỡng một đêm. Tối nay bổn Vương sẽ đi ra ngoài ngủ, sẽ không ảnh hưởng tới thanh danh của ngươi. Sáng sớm mai bổn Vương sẽ tới gọi ngươi."

Ống tay áo vung lên, thu hồi dây thừng, đi ra ngoài.

Một lát sau, bên ngoài tẩm cung truyền tới giọng nói của hai thị nữ: "Điện hạ sai nô tỳ tới hầu hạ Ninh tiểu thư an nghỉ. Nếu Ninh tiểu thư có việc gì, cứ việc phân phó chúng ta."

Trên người Ninh Tuyết Mạch bị điểm huyệt đạo, nhất thời không thể động đậy, cũng may còn có thể nói chuyện, thuận miệng hỏi một câu: "Thái Tử điện hạ đâu?"

"Điện hạ đã ra khỏi phủ, sáng sớm ngày mai sẽ trở về."

Vị điện hạ này thà rằng ra ngoài ngủ cũng không ngủ ở phòng dành cho khách nhà mình? Đây thật đúng là một quái thai.

Ninh Tuyết Mạch không biết rằng, vị Thái Tử điện hạ này có một thói quen rất xấu là rất cầu kỳ về chỗ để ngủ. Nơi an nghỉ của hắn đều là chỗ cố định, bằng không hắn sẽ ngủ không được --

......Edit & Dịch: Emily Ton.....

Phủ Ngũ Vương gia.

Ngũ vương gia, Quý Vân Tiêu là một vị Vương gia làm việc và nghỉ ngơi rất có quy luật. Mỗi ngày vào giờ Hợi tất sẽ lên giường nghỉ ngơi, nhưng tối nay hắn không tài nào ngủ được.

Bởi vì Tam ca hắn là Thái Tử điện hạ Quý Vân Hoàng bỗng nhiên đến thăm, một hai phải cùng hắn giết mấy ván cờ.

Trong số các hoàng tử, chỉ có cờ nghệ của Quý Vân Tiêu là có thể so cùng vị Thái Tử gia này, cho nên huynh đệ hai người chuyên môn dùng cờ để chơi trong đình bát giác, chém giết phá lệ thống khoái.

Tuy rằng Quý Vân Tiêu là vị Vương gia nhàn tản, nhưng tai mắt cũng không ít, tin tức tình báo cũng đến rất nhanh.

Tối nay Quý Vân Hoàng dường như có chút thất thần, ngẫu nhiên hạ sai quân cờ, không giống như ngày xưa giương cờ gió lớn.

Quý Vân Tiêu trêu ghẹo hắn: "Tam ca, hôm nay tiểu đệ nghe được một tin đồn mới mẻ thú vị, nói ngươi đã ra oai phủ đầu với lão Lục ở Trà lâu, còn mang vị hôn thê của hắn trở về nhà ngươi. Thực sự có việc này sao?"

Chương 54: Đế Tôn bát quái (2)

Quý Vân Hoàng không có biến đổi nào trên sắc mặt, nhàn nhạt nói: "Cái gì mà hôn thê của lão Lục? Nàng sớm đã từ hôn với lão Lục! Hiện tại nàng chỉ là nữ nhi Tĩnh Viễn Hầu."

Quân cờ trong tay Quý Vân Tiêu rớt xuống bàn cờ vang lên một tiếng cạch: "Không phải chứ? Tam ca, ngươi thật sự động tâm đối tiểu nha đầu kia? Nàng căn bản là phế vật, ngay cả lão Lục cũng đều ghét bỏ --"

"Phế vật? Có lẽ, chỉ là nàng không có tư chất niệm lực mà thôi." Quý Vân Hoàng đặt xuống một quân cờ.

"Tắc tắc, nói chuyện giúp nàng như thế, xem ra cục đá trong tim ngươi rốt cuộc đã bắt đầu nhộn nhạo. Bất quá, Tam ca, tiểu đệ cũng thành tâm khuyên ngươi một câu. Nha đầu kia rốt cuộc từng đính thân cùng với lão Lục, ngay cả khi đã lui thân, nếu ngươi lại tiếp nhận cũng có chút không dễ thuyết phục. Thiên hạ này mỹ nữ nhiều như vậy, người muốn nhào vào trong ngực ngươi cũng nhiều như vậy, ngươi vì sao dây dưa cùng nàng làm gì? Đừng nói về sau ngươi cưới nàng làm phi, ngay cả khi muốn cưới nàng làm thiếp, phụ hoàng cũng tuyệt đối sẽ không đáp ứng vì mặt mũi hoàng gia --"

"Cạch" một âm thanh vang lên, quân cờ trong tay Quý Vân Hoàng suýt nữa phá vỡ bàn cờ: "Lão Ngũ, ta khi nào nói muốn cưới vợ nạp thiếp? Ngươi nghĩ quá nhiều! Tới, tới, hiếm khi huynh đệ ngươi ta tụ ở một nơi, tối nay nếu như không bồi ngươi chém giết suốt đêm thì thật có lỗi khi ngươi kêu ta một tiếng Tam ca." Tăng tốc sắp xếp lại các quân cờ.

Khóe môi Quý Vân Tiêu run rẩy, rốt cuộc là ai bồi ai đây?

Từ trước tới nay hắn chưa từng tỉnh táo tới tận khuya như vậy, thật khốn khổ!

......Edit & Dịch: Emily Ton......

Ninh Tuyết Mạch bừng tỉnh vì một loạt tiếng ầm ĩ bên ngoài.

Nàng mở to mắt, thấy ngoài cửa sổ mơ hồ có ánh lửa. Còn có tiếng bước chân hỗn loạn truyền đến.

"Lục đại nhân, tẩm cung Thái tử bất luận kẻ nào đều không được tiến vào. Hiện tại Thái Tử điện hạ lại không ở đây, chưa được sự cho phép của điện hạ, người của ngài càng không thể đi vào." Ninh Tuyết Mạch nghe ra, người đang nói chuyện chính là quản gia phủ Thái tử.

"Bổn phủ là phụng chỉ phá án, tội phạm quan trọng đang tránh ở trong tẩm cung Thái tử, nếu không đi vào thì làm sao tróc nã?" Giọng nói của Lục đại nhân thật là uy nghiêm.

"Điều này thật bất đắc dĩ. Vô luận như thế nào, tẩm cung Thái tử đều không thể thâm nhập, bằng không Thái Tử điện hạ trách tội xuống dưới, ngươi và ta đều không chịu nổi trách nhiệm. Lục đại nhân có lẽ nên chờ Thái Tử điện hạ chúng ta trở về lại nói?" Quản gia cũng không nhường đường chút nào.

Tẩm cung Thái tử có tội phạm quan trọng?

Chẳng lẽ người mà Lục đại nhân đang tróc nã chính là nàng?

Vì cái gì?

Nàng dường như không phạm vào vương pháp gì, đúng không?

Tuy nhiên, nàng cũng biết một khi việc liên lụy tới hoàng gia, không biết bao nhiêu âm mưu quỷ kế đang được mưu tính trên đầu nàng. Bọn họ đến tróc nã mà phô trương lớn như vậy, khẳng định nắm được nhược điểm nào đó của nàng!

Nàng chỉ là một bé gái mồ côi không nơi nương tựa, nếu như có quý nhân đại quan muốn giết chết nàng, có rất nhiều vấn đề có thể đổ lỗi cho nàng!

Nàng không thể ngồi chờ chết! Một khi bị bọn họ bắt trụ áp vào đại lao Hình bộ, mạng nhỏ này của nàng đại khái liền chơi xong rồi!

Ninh Tuyết Mạch theo bản năng muốn nhảy dựng lên từ trên giường, nhưng trên người vừa thoáng động đó là một trận tê dại, tay chân càng giống như không phải của mình, không thể động đậy chút nào.

Đáng chết! Quý Vân Hoàng lúc đi đã điểm huyệt đạo của nàng vì muốn nàng tĩnh dưỡng, cho tới bây giờ vẫn chưa cởi bỏ. Nàng căn bản không thể hoạt động!

Nàng vểnh tai nghe một lát, bên ngoài vị Lục đại nhân và quản gia phủ Thái tử vẫn đang giằng co cãi cọ ở nơi đó, nhưng cũng không phái binh xông vào. Nhìn có vẻ như vị Lục đại nhân vẫn cực kỳ cố kỵ đối Thái Tử điện hạ.

Nàng hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu cứ tiếp tục như thế, việc này có lẽ chỉ có thể chờ đến khi Quý Vân Hoàng trở về mới có thể định đoạt, nàng vẫn còn có cơ hội chạy thoát!

Cũng không biết Quý Vân Hoàng đã đi nơi nào? Nếu hắn ở đây, ngay cả khi Lục đại nhân đang phụng hoàng mệnh, hắn cũng không dễ dàng để người mang nàng đi......

......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi Chương 53 - 54: Đế Tôn bát quái

Bạn đang xem Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Mục Đan Phong. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.