247Truyen.com

[Đoản] [HopeGa] Hy Vọng Có Cục Đường •83•

[Đoản] [HopeGa] Hy Vọng Có Cục Đường - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện [Đoản] [HopeGa] Hy Vọng Có Cục Đường •83• online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Yoongi nhìn trời mưa tầm tã mà lòng buồn man mác, tự dưng anh lại muốn sáng tác cái gì đó cho đỡ phải buồn rầu.

- Đổ mưa lớn quá..

Tự dưng từ đằng sau có cánh tay ôm lấy, toàn bộ sự ấm áp từ lòng ngực truyền thẳng đến anh. Khỏi cần quay lại, Yoongi cũng biết đó là ai.

- Sao thế Hoseok.

- Trời đổ mưa rồi nhỉ?

- Ừa.

- Thế đến khi nào anh mới đổ em?

- !!!

______

Công lại rồi nheeeee

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt [Đoản] [HopeGa] Hy Vọng Có Cục Đường •83•

Bạn đang xem [Đoản] [HopeGa] Hy Vọng Có Cục Đường. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Lép. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.