247Truyen.com

Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh Chương 22: Làn Mưa Vô Tình.

Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh Chương 22: Làn Mưa Vô Tình. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngoài căn biệt thự, trên con đường trống vắng, dưới làn mưa lạnh giá kia một cô gái bước lảo đảo, trong bộ đồ mỏng manh đã ướt sũng vì mưa,người cô gái run lên vì lạnh, những hạt mưa cứ vô tình rơi trên thân hình nhỏ bé đó.

Tất cả những hình ảnh của cô gái kia cô đã nhìn thấy, đôi mắt sâu hút chăm chú theo dõi từng bước đi của cô gái.

Dáng người nhỏ bé của cô gái kia lảo đảo rồi bất chợt ngã khuỵ và ngất đi dưới lòng đường ướt sũng lạnh giá gần căn biệt thự.

Cô nhìn những hạt mưa không ngừng rơi trên thân hình nhỏ bé đó mà lòng cô có chút xao động. Cô bước những bước chân gấp gáp xuống cầu thang, trong lòng cô có cảm giác lo lắng.

- Tiểu thư! Chị đi đâu vậy?- Moon.

- Mau giúp cô gái kia.-Giọng cô gấp gáp nhưng không ngừng bước.

- Vâng! Tiểu thư đợi em mang dù theo đã không chị sẽ ướt mất.-Moon.

-.........-Im lặng.

Cô vẫn bước thật nhanh ra phía cô gái ngoài kia, làn gió se se lạnh, giọt mưa trong suốt nhưng lạnh giá đang rơi trên thân hình mỏng manh nhỏ bé ,cái giá buốt đang thấm sâu trong chiếc váy trắng mỏng manh của cô nhưng cô vẫn bước mặc cho những hạt mưa kia rơi trên tóc trên khuôn mặt thiên thần của cô.

- Tiểu thư! Chị đợi em với! Chị sẽ ướt hết mất.-Moon chạy theo cô.

- .......-Im lặng.

Cô đến bên cô gái kia, bàn tay cô nhẹ nhàng đỡ lấy đầu cô bé.Khuôn mặt cô gái tái nhợt, toàn thân ướt sũng lạnh cóng.

- Tiểu thư!- Cả Moon, Sky và Scorpio cùng đồng thanh khi đến.

- Mau đưa vào nhà.- Cô.

- Vâng!- Đồng thanh.

Sky bế cô gái kia lên và vào trong biệt thự, Scorpio thì che dù cho Sky và cả cô gái kia nữa, còn Moon thì che dù và cùng cô vào trong.

- Mau đưa sang phòng em đi.-Moon nói với theo Sky và Scorpio.

- Anh biết rồi.- Sky.

- Vú Tâm ơi! Vú nấu cho con bát cháo nha! -Moon.

Tất cả mọi người cùng chạy theo Sky lên phòng Moon, ai cũng thương cho cô gái kia. Cô gái có khuôn mặt nhỏ nhắn ưa nhìn vẫn chưa dậy sau khi tầm mình trong mưa.

Khi đã xong xuôi mọi người cùng xuống ăn bữa sáng, xong xuôi ai nấy đều đi làm nhiệm vụ của mình còn cô và Moon thì đi học bình thường.

Cái lạnh giá mà những cơn mưa mùa thu đem lại làm cô ngồi trong xe vẫn cảm thấy lạnh buốt. Ngoài trời kia mưa vẫn không ngừng rơi, sự mờ ảo trong màn mưa kia làm cho con người ta có cảm giác như đang lạc vào trong làn khói huyền ảo.

Cô đang có những suy nghĩ riêng của mình.

- Tiểu thư! Cô gái đó.....-Moon

- Hãy tỏ ra bình thường.-Cô ngắt lời Moon.

- Vâng!- Moon.

Không khí trong xe trở nên yên tĩnh và lạnh giá như ngoài trời kia.

Chiếc Lamborghini lướt nhẹ trên đường và dừng tại cổng trường Royalty. Cô và Moon bước ra khỏi xe và đi lên lớp. Mọi ánh nhìn lại hướng về phía cô và Moon.

Những lời bàn tán không ngớt.

- Cô gái kia xinh quá nhưng lạnh lùng.- Nam sinh 1.

- Cô gái bên cạnh cũng xinh mà.- Nam sinh 2.

- Theo tui cả hai đều xinh.- Nam sinh 3.

- Thôi đi mấy ông rớt xuống cho tui không té đó.- Nữ sinh 1 vừa nói vừa cốc cho mỗi chàng một cái rõ đau.

......................

Cô và Moon đang bước đi thì bỗng một cô gái lướt qua chạm mạnh vào người Moom và nhét một tờ giấy nhỏ vào tay Moon. Cô đã biết những hành động của cô gái kia, cô vẫn bước đi nhẹ nhàng trên dãy hành lang về lớp còn Moon thì đã xem tờ giấy cô gái kia đưa cho mình.

Trong tờ giấy những dòng chữ ngoằn ngèo " Mày ra sân sau gặp tao ngay bây giờ. Mày không ra thì hôm nay mày không còn đường về với mẹ mày đâu".

Đọc xong những dòng chữ kia một nụ cười nửa miệng trên môi Moon.

- Có người muốn gặp em. Chắc vui lắm đây, em đi đây.-Moon nói với cô và mở một nụ cười thích thú.

- Cẩn thận!- Cô.

- Vâng! Bye chị.-Moon.

-...........- Im lặng.

Moon đi ra sân sau,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh Chương 22: Làn Mưa Vô Tình.

Bạn đang xem Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Hoa Mười Giờ. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.