247Truyen.com

Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh Chương 19: Nữ Hoàng Bóng Đêm.

Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh Chương 19: Nữ Hoàng Bóng Đêm. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 19: Nữ Hoàng bóng đêm.

Màn bắt đầu đêm buông xuống, sương đêm phủ khắp mọi nơi,cái lạnh giá bao chùm, tiếng gió thổi vi vu làm cho bóng đêm trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Cô nhẹ nhàng bước xuống cầu thang với bộ đồ đen bóng, mái tóc dài được buộc cao. Khuôn mặt thiên thần của cô được che đi bởi chiếc mặt nạ màu bạc.Scorpio, Sky và Moon đã chờ cô sẵn ở dưới đại sảnh.

- Tiểu thư! - Cả Moon, Sky và Scorpio cùng đứng lên.

- Bắt đầu đi.- Cô.

- Vâng.- Đồng thanh.

Cô bước đi ra gara, Scorpio với bộ đồ đen, khuôn mặt cậu được che bởi chiếc mặt nạ màu đen huyền bí, cậu bước theo cô.Đến gara, cô nhìn quanh rồi từ từ tiến tới chiếc Lamborghini màu đỏ nằm ở bên trong cùng của gara. Cô đi vòng ra trước mui xe, mở cửa xe và ngồi vào, Scorpio bước vội vàng mở cửa vào ghế lái. Không lâu sau đó chiếc Lamborghini lao thẳng ra ngoài, xé tan mà đêm yên tĩnh.

Quân bước từng bước vào Milky Way. Trong bar lúc nào cũng nhộn nhịp và đông đúc, tiếng nhạc sập xình nghe thật vui nhộn. Quán bar Milky Way là nơi các thành viên của các bang tụ họp đông nhất.Anh quét đôi mắt màu cafe tìm ai đó,không lâu để anh nhìn thấy người cần tìm, anh bước nhanh đến chiếc bàn khuất bên trong góc quán bar, từ đó có thể nhìn toàn bộ quán bar mà không ai có thể nhìn thấy được. Ngồi ở đó là một cậu con trai có mái tóc màu nâu, thân hình cao lớn, trên tay là ly Vodka đã vơi đi một nửa. Cậu ta chính là Tuấn, thuộc hạ của anh. Tuấn làm việc rất nhanh, gọn, có hiệu quả và rất cẩn trọng. Vì cậu ta là một trong những siêu đạo chích giỏi nên anh mới giữ cậu ta lại làm việc cho bang.

Anh tiến lại phía chiếc bàn.

- Bang chủ!- Tuấn.

- Có thông tin chưa?-Anh giọng lạnh lùng.

- Hồ sơ của cô gái đó đã được chính phủ bảo mật rất kĩ lưỡng, em chỉ tìm được thông tin cô gái đó không phải là Kim Ánh Tuyết.- Tuấn.

- Không phải Kim Ánh Tuyết?- Anh.

- Vâng thư bang chủ.- Tuấn.

- Được rồi.Việc trong bang sao rồi?-Anh vẫn giọng lạnh lùng.

- Ông Trần đang gây áp lực cho bang để buộc bang chủ phải ra mặt và về tổ chức của ông ta.- Tuấn.

Đôi mắt màu cafe của anh loé lên một tia nguy hiểm và chết chóc lạ thường. Anh nhếch khoé môi lên tạo một nụ cười nửa miệng.

- Ông ta đúng là đỉa, hãy tìm cách phá hoại những phi vụ giao hàng của ông ta.- Anh

- Vâng.-Tuấn.

Anh cầm ly Vodka nhâm nhi, đôi mắt màu cafe nhìn ra phía những con người đang lắc và nhảy điên cuồng theo tiếng nhạc, ánh đèn mờ ảo đủ màu sắc làm cho những con người đang nhảy điên cuồng kia trở nên lúc ẩn lúc hiện y như những con ma lửa.

" Thật sự cô ấy là ai? Sao cô ấy lại có vệ sĩ?"

Chiếc Lamborghini dừng lại tại một căn biệt thự, cổng tự động từ từ mở ra, Scorpio cho xe lao thẳng vào gara , cô và Scorpio bước xuống xe, nhẹ nhàng bước vào trong căn biệt thự.Giữa sảnh chính 4 người con trai cùng bộ đồ đen đồng loạt đứng lên cúi đầu khi cô bước vào.

- Nữ hoàng!- 4 người con trai đồng thanh.

- ......-Im lặng.

- Đi.- Scorpio.

Cả 4 người cùng bước theo cô và Scorpio, họ dừng lại tại một căn phòng, bước vào bên trong cô tiến lại bức tường trắng, xoay bức tượng chim ưng, bức tường từ từ mở ra cánh cửa làm bằng kim loại đặc biệt hiện ra, cánh cửa đòi hỏi mật khẩu cô đặt bàn tay lên đó,xác nhận mật khẩu chính xác cửa mở ra trước mắt mọi người là một căn hầm, bước vào trong căn hầm cánh cửa từ từ đóng lại như cũ.Căm hầm bừng sáng, một căn phòng rộng lớn hiện ra. Lại bước tới cánh cửa kim loại cô đặt tay lên đó cánh cửa mở ra, bước vào tiếp cửa đóng lại. Trong phòng này nhìn được toàn bộ trong và ngoài căn biệt thự nhờ hệ thống camera ngầm.Mọi người cùng ngồi vào vị trí, cuộc họp bắt đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh Chương 19: Nữ Hoàng Bóng Đêm.

Bạn đang xem Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Hoa Mười Giờ. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.