247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 9: Lý tưởng?

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 9: Lý tưởng? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lúc hắn bắt đầu chạm vào cơ thể cô, cô hít thở sâu, giảm căng thẳng, thả lỏng người, làm hắn tưởng cô đã bị hắn thuần phục. Bị mắc bẫy cô, hắn siết cô nhẹ hơn, tranh thủ chỗ hở, cô quay người một cái thật mạnh, mặt đối mặt. Vẻ hùng hổ của cô bỗng chốc bị dập tắt, thay vào đó là sự ngạc nhiên vô cùng. Hắn ta cũng ngạc nhiên không kém. Không như những gì cô tưởng tượng, đó có thể là một tên cằm nhọn mắt xếch xấu xí chẳng ai thèm yêu nên mới tìm cách này để thỏa mãn dục vọng. Đằng này, tên biến thái lại là một chàng khá là đẹp trai với thân hình cao to, đầy đặn, gương mặt trắng mật với mái tóc nâu ánh mượt mà, đặc biệt là đôi mắt rất đẹp. Đây hoàn toàn là mẫu người lý tưởng cho mọi nữ sinh đây mà.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 9: Lý tưởng?

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.