247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 84: Đứng từ xa

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 84: Đứng từ xa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chợt Nigi thấy rợn cả sống lưng lên. Lúc này cô mới để ý xung quanh, các cô nàng đang vây quanh mặt mày cau có tức tối hầm hực giương đôi mắt như muốn ăn tươi nuốt sống Nigi vậy. Tiếng xì xào xì xầm đầy giận dữ từ từ đi vào tai cô “Con nhỏ đó là ai vậy?” “Lớp 10 à?” “Nó tên gì?” “Nó quen anh yêu của tụi mình à?” “Hai người thân quá, không lẽ nó là...” “Nó sắp chết rồi” “Tìm thông tin nó đi.” Nigi khẽ run người, nhanh chóng lấy tay che lại phù hiệu ngay trên ngực áo trái. “Nhìn kìa Nhìn kìa!!!! Oaaaaaa!!!” Tiếng hò reo vang lên thu hút lấy sự chú ý của người người trên dãy hành lang đó. Ngay chỗ Fuu đứng, Gin đang từ từ cười thật tươi bước lại gần. Trong cô hôm nay thật xinh đẹp biết bao, xinh hơn cả mấy ngày trước nữa. Cả trai lẫn gái đều bị vẻ đẹp ấy làm cho say lòng. Gin đứng trước Fuu, tay cầm hộp quà hình trái tim màu vàng kim lấp lánh sang trọng, kèm với một cái nơ bạc lung linh dưới ánh mặt trời. Hộp quà ấy khá to, còn được đóng gói đàng hoàng, có lẽ là đắt lắm đây. Gương mặt Gin trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết, cô ngại ngùng “Cái này...”, cô cúi đầu chìa thẳng món quà ra “Tớ...tớ th..” Đôi mắt cô bối rối nhìn Fuu vẫn đang lạnh lùng với cô. Bất ngờ, anh lấy ngón tay chặn ngay trước môi Gin, thì thầm vào tai cô “Tớ không muốn làm cậu mất mặt.” Nói rồi, anh nhận món quà, môi cười tươi “Cảm ơn Gin!” Hiểu chuyện, cô nàng chỉ biết nhoẻn miệng cười đáp lại. Mọi người tứ phía trầm trồ vang cả lên “Trời ơi dễ thương quá!” “Trời ơi tôi gato chết mất!” “Đáng yêu quá Gin ơi!!! Tớ thích cậu!!!!” “Anh đẹp trai quá Fuu ới!!! Em yêu anh!!!” vì họ đâu biết được Fuu đã thì thầm gì. Họ chỉ biết trước mắt họ, cả hai trông rất đẹp đôi. Bên cạnh những lời hò reo ấy cũng có những ánh mắt khó chịu nhìn họ. Ngước mắt lên, Fuu vô tình mắt chạm mắt với Nigi đang đứng phía xa. Bị nhìn thấy, Nigi liền quay đầu bỏ đi, không một lời gì cả. Fuu muốn đuổi theo, nhưng hình như không được, người người đông quá, anh lại đang là tâm điểm, sợ lại gây phiền hà cho cô. Thôi thì, để lát nữa anh đi gặp cô sau vậy.

Giờ thể dục dụng cụ. Từ lúc trở về từ chỗ Fuu đến tiết thứ tư, Nigi vẫn vang vảng trong đầu hình ảnh của Fuu và Gin. Hai người đó thật sự rất đẹp đôi, rất đáng yêu, và, rất được mọi người yêu thích nữa. Cô cảm thấy có chút buồn lòng, không biết rằng, cô không có gì đặc biệt, sao anh lại yêu cô nhỉ. Thay bộ đồ thể dục trên người, cô không thể nào ngăn được những dòng suy nghĩ ấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 84: Đứng từ xa

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 169 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.