247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 77: Hoàng hôn

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 77: Hoàng hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xuống ga, anh nắm lấy tay cô, dắt đi. Sẽ đi đâu ấy nhỉ, Nigi thắc mắc trong bụng nhưng không dám cất tiếng hỏi. Cô cứ thế nắm chặt lấy tay anh, băng qua những ngôi nhà, vài con đường. Tới một ngọn núi nhỏ nằm lân cận thành phố, tưởng chừng sẽ dừng lại, nhưng không, Fuu cẩn thận dắt Nigi len lỏi qua từng thân cây to mọc xen kẽ liên tiếp nhau. Vừa đi theo Fuu, Nigi vừa nhủ thầm trời sắp tắt nắng rồi, anh ta dẫn cô vào đây làm gì, không lẽ vào đây để hãm hiếp rồi chôn sống mình, hay đẩy mình xuống, hay giết người diệt khẩu. Người cô rợn da gà lên vì những ý nghĩ quái đản của mình. Không đâu, Fuu sẽ không làm vậy với cô, Nigi tin chắc là thế. Bóng lưng anh cao lớn quá, nó che chắn hết những tia nắng chói chang muốn chiếu rọi vào cô. “Tới rồi”, Fuu ngừng lại, kéo tay Nigi lên đứng sát bên anh. Cô nàng giương đôi mắt sáng rỡ “Oaaaaaa tuyệt quá!!!!”. Hiện diện trước hai người là một khung cảnh hoàng hôn rực rỡ. Ông mặt trời tỏa xung quanh mình hàng ngàn những ánh lửa đỏ đang dần lặn mình xuống đường chân trời kia. Nước biển trong xanh ngày nào cũng nhuộm lên mình màu nóng lấp lánh tỏa sáng, hòa mình cùng với mặt trời kia để tạo nên khoảnh khắc lãng mạn này. Xa xa, những cánh chim hải âu và cánh buồm của thuyền ra khơi đang trở về sau một ngày làm việc cũng giúp tô điểm cho bức tranh hoàng hôn này. Bao trùm lấy khung cảnh ấy là tiếng xào xạc của gió hòa với cây cối, thấp thoáng là tiếng sóng vỗ rì rào. Tiếng nói của thiên nhiên thật êm dịu biết bao, làm xoa dịu bao nhiêu nỗi âu lo giận dữ mệt mỏi trong lòng mỗi người, đem đến sự thanh thản thoải mái tận tâm hồn.

Fuu nhìn đôi mắt mở to hứng thú mãi không rời lấy cảnh trước mắt, hẳn là cô thích lắm. Đứng ngắm hoàng hôn ở nơi này, có thể tận hưởng rõ hết vẻ đẹp của nó thì còn gì bằng. Trong giây phút đó, những ánh sáng ấy như khiến cho Nigi đáng yêu hơn. Người con gái anh yêu tỏa sáng trước mắt anh, như một thiên thần mà ông trời sắp đặt cho anh vậy. Anh choàng tay sang ôm lấy cô gái vào lòng, bàn tay vuốt lấy khuôn mặt của cô. Nigi lúc này mới đưa mắt nhìn Fuu đang chăm chăm ngắm mình. Trong khung cảnh này, cả hai như bị cuốn hút vào nhau hơn. Ánh nắng hoàng hôn chiếu rọi vào khuôn mặt Fuu khiến anh lộ rõ hơn nét nam tính đẹp trai của mình. Mắt đối mắt, hai người không nói gì, rồi nhẹ nhàng, gần hơn, họ hôn nhau. Nigi đặt nhẹ tay lên ngực anh, cảm nhận từng nhịp tim đập lên vì cô, còn Fuu, siết chặt lấy Nigi hơn, như thể chẳng muốn buông cô ra bao giờ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 77: Hoàng hôn

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 203 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.