247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 66: Nhà trọ cùng biệt thự

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 66: Nhà trọ cùng biệt thự online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Fuu không kìm chế được bản thân, bế Gin lên chiếc nệm ấm êm của mình, đè cô xuống. Gin đắc ý, ôm chầm Fuu hôn anh thật sâu. Tay cô tinh nghịch lướt trên vùng ngực anh, rồi vén áo anh lên dần, để lộ cơ thể trần săn chắc mạnh mẽ. Để thêm quyến rũ Fuu, Gin tỏ vẻ mặt ngây ngô, đôi mắt ánh lên long lanh. Cô cởi thêm cúc áo thứ hai và thứ ba, khoe rõ từng đường cong quyến rũ của mình. Fuu đưa lưỡi chạm vào bờ vai cô, rồi lướt dần xuống vùng ngực. Chợt, anh thấy có gì lạ lạ, rồi Fuu giật phắt mình dậy khi phát hiện ra, không mãi là hương thơm của Nigi. Anh lấy lại bình tĩnh khi nhận thức ra được rằng, người trước mắt anh hiện giờ, là Gin, là người bạn thân của anh, không phải là Nigi, không phải là người anh yêu. Anh chặn những hành động sờ soạng của Gin lại, bảo cô mặc đồ vào cho đàng hoàng đi, rồi bước sang góc khác ngồi. Gin hậm hực tức, cô tưởng mình đang trên đà thành công rồi, tự dưng Fuu lại... Hai người trong cùng một căn phòng, nhưng, mỗi người một góc, lặng thinh.

Trong lúc đó, Nigi đang được băng lại vết chó cắn vừa nãy. Cô ríu rít cảm ơn Ayman. “À hôm nay, em có bận việc gì không?”, Ayman hỏi. “À Dạ không! Sao ạ?” “Thế thì bữa nay ở lại chơi với anh đi!” “Nhưng mà... thế thì phiền anh lắm!” “Phiền gì em gái à. Anh ở nhà có một mình, chán chết, em ở lại cùng anh nấu ăn! Rồi tối anh dẫn em đi Bar!” “Cảm ơn anh! Nhưng mà đi Bar thì...” “Hay em có việc làm chưa? Vào đó làm với anh đi!” “Đi làm ah...Em vẫn chưa đủ...” Hiểu được ý của Nigi, anh liền cười “Em lo gì, anh bảo kê cho! Làm đi, chứ ở nhà ngồi không rồi lại thêm buồn.” Nigi cảm thấy, Ayman quả là một người tốt mà, may là cô gặp được người anh tốt như vậy, nếu không, bây giờ chắc cô đã nằm thui thủi một góc u tối rồi. Ayman nhiệt tình như thế, cô đành nhận lời thôi. Cả buổi sáng hôm ấy, hai người vui vẻ cùng nhau nấu bữa trưa rồi thưởng thức cùng nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 66: Nhà trọ cùng biệt thự

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.