247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 61: Món đồ Chơi

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 61: Món đồ Chơi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ly thứ hai, rồi ly thứ ba, thứ tư, Nigi cảm thấy mình say dần. Gương mặt cô đỏ ửng lên, đầu bắt đầu choáng váng rồi nhưng cô vẫn xin thêm một ly nữa. Ayman lo lắng “Nigi em gái à, em say rồi ấy!” “Em...không có say đâu ah...” “Không được đâu nha!” “Một ly nữa thôi, chỉ một ly nữa thôi, anh nha!” “Haizz, bó tay em luôn, giọng điệu như thế, từ chối sao được.” Nigi cầm ly rượu cuối của mình lên, chợt, nước mắt rơi xuống. Sao lại thế này, tự nhiên lại khóc thế này. Cô không điều khiển được chính những giọt nước mắt của mình. Cô gục xuống bàn, người run lên. Ayman vừa chào khách thì thấy Nigi như vậy, liền quay sang hỏi thăm “Em gái! Em sao vậy!? Em gái” Nigi im lặng, không nói. Lo lắng, anh lay lay người Nigi “Này! Trả lời anh đi chứ!” “Hức hức...” Ayman nghe được tiếng khóc vọng ra từ Nigi. “Em gái...” “Tại sao...lại như vậy chứ...hức...Em cũng là...con người mà...sao lại đối xử với em...như một món đồ chơi vậy chứ...” Có chút thắc mắc, Ayman hỏi, giọng não nề “Em nói vậy là...” “Là Fuu đấy a!” Lâng lâng trong cơn say, Nigi không ngại kể ra hết sự tình của mình. Ayman lắng nghe, không nói gì, gương mặt lộ vẻ thông cảm, lấy tay xoa xoa đầu cô.

Lát sau, thấy Nigi không nói gì cả, anh nhìn gần lại thì thấy, cô ngủ rồi. Lấy tay lau đi giọt nước mắt còn đọng trên khóe mi cô, anh ngắm nhìn, khuôn mặt đáng yêu ấy, hầu như lúc nào, nhìn cô cũng toát lên một vẻ đáng yêu trông thấy. Người ta có câu “Hồng nhan bạc mệnh”, anh cũng cảm thấy buồn thay cho cuộc đời một nữ sinh như cô. Đó giờ, bản thân Ayman chưa yêu ai, nên nỗi đau thế này, anh không thể nào thấu hiểu hết. Nhưng mà, nghe những lời tâm sự chua xót từ tận trong thâm tâm thế kia, lòng anh lại dấy lên một mong muốn, giá như, anh có thể làm chỗ dựa, che chở, bên cạnh Nigi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 61: Món đồ Chơi

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.