247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 53: Chuẩn bị

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 53: Chuẩn bị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Còn hai ngày nữa là tới hôm chủ nhật mà Fuu đề cập đến. Cả hai tuy không gặp mặt nhau nhưng lại rất mong đợi đến ngày đó. Nigi chẳng biết sẽ nên mặc gì vào ngày hôm đó. Quần đùi à, hay là quần dài ôm sát, hay váy ngắn cho dễ thương nhỉ. Áo tay dài à, lỡ có nóng không ta, áo tay ngắn thì sao nhỉ, hay mặc áo ngắn hở bụng một tí. Còn tóc với giày nữa, cô cứ lẩn quẩn mãi trong tủ đồ của mình. Mà, rốt cuộc, anh muốn đưa cô đi đâu mới được chứ, Nigi tò mò mãi thôi. Trong lúc đó, Fuu đã chuẩn bị sẵn sàng hết cho kế hoạch của mình. Hai người sẽ gặp nhau ở ga Heija, rồi chuyến đi của cùng của tàu, hai người sẽ lên đó. Anh sẽ dẫn cô ấy đến một khu cánh đồng mát mẻ, nhìn lên trời cô sẽ thấy được hàng ngàn vì sao lấp lánh trên đó. Mà, nếu Nigi tới, tức là cô đã chấp nhận lời tỏ tình của anh, lúc đó, anh sẽ siết chặt cô trong vòng tay, sẽ cho cô biết, anh yêu cô đến dường nào. Hai người cứ thế mong chờ mà không biết rằng, đằng sau ấy, trong bóng tối, Gin đã sắp định sẵn một kế hoạch thâm độc.

Bảy giờ tối thứ bảy, Nigi đã thay xong trang phục cho mình. Một cái áo craptop cùng chiếc chân váy caro ngắn khiến cô trông thật trẻ trung. Mái tóc đen mượt của cô được búi lên gọn gàng cùng với đôi giầy ba ta thoải mái. Nigi cũng chỉ trang điểm nhẹ thôi, vì cô nghĩ, chắc là, Fuu sẽ thích. Béo má mình một cái, Nigi cảm thấy ngượng khi nghĩ đến việc mà Fuu nói thích cô. Đến giờ, Nigi cũng không biết là, liệu mình đã bị Fuu chiếm lấy chưa nữa. Hầu hết ngày nào, hình ảnh của Fuu đều hiện ra trông đầu cô. Đắn đo một hồi, chết, 7 giờ 30 rồi, Nigi nhanh chóng bước tới nơi mà Fuu đã hẹn cô, ga Heija.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 53: Chuẩn bị

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.