247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 48: Điện thoại

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 48: Điện thoại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Fuu nghe được, gương mặt lạnh lùng đi, trong lòng khó chịu lại. “Nigi giúp anh với...được không...?” Đây là lần đầu cô nghe được giọng nói yếu ớt của Shita, cảm thấy hơi lo lắng, cô hỏi “Này, không sao chứ?” “Anh sắp chết mất...” “Rốt cuộc là có chuyện gì?” “Em giúp anh được chứ...Không thì anh...” Không biết là thật hay giả, Nigi thấy lo lắm, cũng chẳng hiểu lí do tại sao nữa, không lẽ cô còn thương Shita à. Tình cảm trong lòng cô còn chưa xác định được, huống hồ là giọng nói rè rè bên tai luôn vang lên tha thiết, cô im lặng một hồi, rồi hỏi “Rốt cuộc thì cậu đang ở đâu?” “Gần em lắm...” Nigi quay sang Fuu, cúi gập đầu “Xin lỗi anh, tôi phải đi một chút rồi”, lập tức, cô chạy ra khỏi phòng, bỏ lại Fuu một mình ôm nỗi bực tức và nhói đau trong lòng.

Nigi vẫn giữ điện thoại trên tay, chạy xuống cầu thang “Cậu đang ở đâu? Nói rõ tôi mới biết được chứ?” “Anh đang gần em đây...” “Chết tiệt, nói thế sao mà tôi biết ở đâu!” Cô mở cửa chạy ra ngoài thì “Anh nè” Nigi đứng sững lại khi đứng trước mặt mình là Shita. Cậu cười tươi, tay tắt chiếc điện thoại. Nigi chưa hết bất ngờ, lên tiếng hỏi “Sao...cậu lại ở đây...?” Shita cười tươi “Thì đã bảo là anh ở gần em lắm mà!” “Cậu...có bị gì đâu...”, Nigi lùi bước chân về phía sau. Shita liền thở dài “Haizz, em không biết thôi”, rồi chồm tới, ôm lấy Nigi vào lòng, lấy tay cô đặt lên tim anh “Anh đau ở trong đây nè. Không có em, anh thật sự rất...” “Đừng có đùa với tôi nữa, bỏ tôi ra!” Cô liền đẩy Shita ra. Cô đã hoàn toàn bị lừa. Trong điện thoại, Nigi nghĩ rằng cậu ta bị thương, hay bị người khác làm trò xấu, nên cô mới lo, mới hấp tấp chạy đi, nào ngờ... Shita không buông tay, ánh mắt đầy u ám, cậu kéo Nigi lại, siết chặt vòng eo cô. “Bỏ ra!” “Quay lại với anh đi.” “Tuyệt đối không, bỏ ra!” Rồi, Shita bế Nigi lên, đè cô lên chiếc ghế sofa trong phòng khách, bắt đầu hành động sờ soạng của mình. “Đồ khốn! Bỏ tôi ra! Không được!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 48: Điện thoại

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.