247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 43: Bạn cùng bàn

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 43: Bạn cùng bàn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ ngày hôm đó, Fuu cố tình tỏ ra vô ý gặp Nigi nhiều hơn. Còn cô thì, cứ cúi rập mặt lách qua cả thôi. Cứ nhớ đến lời tỏ tình hôm ấy là cô bừng bừng lên, chín cả mặt. Fuu dù biết sẽ bị tránh nên cứ vô tình thế mãi, rồi đưa mắt nhìn cô, khẽ cười. Nhìn cái chân đi cà nhắc vì bong gân của cô, nhiều lần, anh cũng muốn giúp lắm, nhưng, biết làm sao được, bên cô đã luôn có một người bạn cùng bàn thân thiết và tốt thế kia rồi. Anh một phần yên tâm, mà vẫn không bỏ được thói dõi theo cô mỗi khi ra về.

“Ế mày ơi! Coi cái này này!” Nigi ngó sang chiếc điện thoại mà con nhỏ bạn bảo cô xem. “Dạo này ghê quá mày, biến thái quá trời luôn. Mày coi đi để lỡ có chuyện gì còn biết bảo vệ bản thân.” Nigi biết ơn sự quan tâm của con bạn lắm, nhưng mà, giá như nó đưa sớm hơn có phải tốt hơn không. Cô rõ là bị cưỡng hiếp từ lâu rồi mà. Nhưng mà, nếu như chuyện ngày đó không xảy ra, thì bây giờ làm gì có chuyện xảy ra giữa cô và Fuu. Nigi im lặng theo dõi đoạn phim ngắn hướng dẫn cách thoát khỏi khi gặp biến thái đó, rồi gật gù “Ừ, xem ra mấy cách này cũng hay nhỉ.” Kết thúc, cô bạn lém lỉnh bảo “Nhớ bảo vệ long thể con gái nha mày!” Nigi chỉ cười gật gật tán thành cho qua, đã quá trễ để nói câu này rồi. Chuyển chủ đề, Nigi nhướng mày hỏi “Mà chuyện của mày với anh chàng xin chụp hình hôm qua thế nào rồi?” Nghe tới trai mà mắt nó sáng rực lên, liền háo hức kể “Mày chả biết đâu! Anh ta dễ thương lắm cơ! Tụi tao còn xin thông tin liên lạc với nhau nè! Hí Hí!” “Ồ, thế thì chúc mừng mày nhé!” Mê trai vậy thôi chứ, con bạn cô tốt lắm. Biết chân cô bong gân, đi lại hơi khó khăn, nên hầu hết mỗi ngày đều đỡ Nigi hộ tống tới tận nhà rồi mới xách cặp chạy về nhà dù nhà hai đứa chẳng gần mấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 43: Bạn cùng bàn

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.