247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 40: Vực thẩm

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 40: Vực thẩm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô ngồi xuống, đặt bé thỏ bị thương vào trong tổ. Cả bầy ríu rít như muốn nói cảm ơn cô. Hiểu chuyện, Nigi cười, đáp “Không có gì đâu!” Chợt, bọn thỏ đưa tai lên cao, hình như chúng cảm thấy điều gì đó, rồi sau đó hướng người về hướng kia, hướng mà Fuu đang đứng. Nigi nhìn sang, cả hai ngơ ngác mắt chạm mắt. Nigi lúc đầu có chút bất ngờ, nhưng rồi lại chau mày, lên tiếng “ Anh lại theo dõi tôi đấy à?” Fuu im lặng, không thèm trả lời câu hỏi ấy, anh ra lệnh “Cô đi xa quá quy định rồi đấy. Về!” Bọn thỏ lúc này mới chạy hết vào trong hang của mình, chỉ còn Nigi và Fuu đối diện nhau. “Còn sớm mà!” “Đi không?” “Không!” Nigi trả lời dõng dạc, rồi quay lưng bước loanh quanh dạo bước chỗ đấy. Fuu thở dài, anh cũng bước chân theo sau. Rồi hai người đứng trước một mỏm đất, phía dưới là cả một khe núi cao thật cao. Họ đưa mắt nhìn ra cả một khung cảnh biển cả mênh mông phía dưới chân núi kia. Nigi mắt chữ O mồm chữ A tỏ ra thích thú vô cùng “Woahhhh đẹp quá đi mất!”. Cả một khung cảnh hùng vĩ hiện ra trước mắt. Mặt nước biển xanh biếc lấp lánh lung linh dưới những tia nắng vàng. Xa xa đằng kia, một hai hòn đảo nhô lên giữa biển bao la, mờ mờ ảo ảo trong làn sương tím, trông vô cùng huyền bí. Bầu trời trong cao cùng những đám mây trắng bồng bềnh lơ lửng trên không trung. Những đàn hải âu chao lượn đưa cánh lướt trên những gợn sóng nhẹ, rồi bay vút lên trời cao. Cả hai như đắm chìm trong bức tranh thiên nhiên trước mắt, dù một chút cũng không muốn rời đi.

Bỗng, Fuu cảm thấy có gì đó trơn trượt phía dưới chân. Anh nhìn xuống, hóa ra toàn là rong rêu là bùn lầy, anh liền kéo Nigi vào “Đứng nhích vô, chỗ này trơn lắm.” Nigi cũng cảm thấy điều đó, cô bước vào. Fuu đứng đó, ngay chỗ trơn trượt nhất, làm chỗ dựa cho Nigi nắm bước vào. Chợt, chỗ đất đó như lún dần,Fuu mất đà, nghiêng người xuống chỗ vực thẩm bên dưới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 40: Vực thẩm

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.