247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 39: Theo sau

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 39: Theo sau online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói rồi, Nigi tìm trong giỏ xách vài tờ khăn giấy, cô còn mang theo cả thuốc thoa lên vì lo rằng leo núi lỡ bị vấp ngã. Cô tiếng lại gần, thỏ mẹ vẫn chăm chăm lấy cô như thể, nếu cô làm gì hại đến con nó, nó sẽ bất chấp lao vào tấn công. Nigi biết thế, nên chỉ đi khẽ thôi, rồi đứng trước bé thỏ đang bị thương run lẩy bẩy. Nhẹ nhàng, cô đặt miếng khăn lên chỗ vết đau đó, thoa thoa, rồi dùng miếng giấy khác, băng bó lại. Cả bầy to mắt nhìn những hành động của cô khiến cô mún bật cười ra, bọn chúng trông thật đáng yêu. Xong, cô bế bé thỏ ấy lên, bảo “Để chị giúp đưa bé về tổ. Tổ ở đâu nè?” Chẳng biết bọn thỏ hiểu ý Nigi không, nó chạy trước, Nigi bước theo sau.

Lúc đó, Fuu đang đứng cùng đám bạn, có cả Gin nữa. Cô nàng dù tỏ tình không thành, nhưng cô vẫn không bỏ cuộc. Vì cô nghĩ, rồi Fuu sẽ nhận ra vẻ đẹp và tình yêu của cô thôi. Trong lúc chụp tấm hình tập thể, Fuu chợt thấy từ xa có bóng người quen quen đang len lỏi đi sâu vào trong nơi đầy cây cối um tùm thế kia. Nheo nheo mắt, anh nhìn kĩ hơn thì nhận ra được là Nigi. Thắc mắc, tò mò, lo lắng, khó chịu, anh nhanh chóng nói lời chào rồi bỏ đi. Gin thấy thế, chạy theo “Fuu này, cậu đi đâu vậy? Tớ theo...” “Không được đâu.” Fuu cắt lời Gin “Cậu vào đi, tớ có chuyện chút.” Gin đành phải nghe lời, đứng đó, nhìn Fuu đi xa dần. Anh bước theo lối mà Nigi đã đi, bụng cứ thầm nghĩ “Con nhỏ đó lại đi đâu vậy trời? Không lẽ...” Anh nghĩ tới chuyện có một người con trai khác dụ dỗ Nigi vào chỗ kín để làm chuyện ấy. Chau mày, Fuu bước đi nhanh hơn. Rồi, anh khựng lại khi thấy Nigi đang đứng trước một khoảng không khác, muôn vật xanh tươi đẹp hơn lúc nãy nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 39: Theo sau

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.