247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 37: Thì thầm

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 37: Thì thầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ấp a ấp úng chưa biết trả lời sao thì lại có thêm người lên tiếng “Tại sao tối qua mày đi với anh ta mà không rủ bọn tao cơ chứ!” “Trời ơi, mày có biết là lúc anh Fuu cõng đưa mày về, trông bảnh bao lắm không?” “Mày làm cách nào mà dụ dỗ được anh ta vậy, chỉ tao với.” Ngơ ngác một hồi, Nigi mới thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra là họ chỉ tò mò về chuyện đêm qua có người đẹp trai cõng cô về thôi. Rồi, Nigi tìm cách giải thích trốn tránh sự việc tối qua “Hóa ra tối qua người giúp tớ là Fuu gì mấy cậu nói á hả? Ầy tớ có biết đâu. Tớ bị say sóng khi đứng ngoài bãi biển ngắm trăng. May là có anh ta đi ngang nên thấy chạy tới giúp, không là tớ bị sóng biển cuốn đi đâu luôn rồi.” Thế là cả hội chị em túm lại “Ồ” lên thật lớn “Anh ấy vừa đẹp trai mà vừa tốt bụng nữa nha!” “Đúng nha đúng nha! Nigi thật là may mắn quá!” “Biết thế tối qua tớ cũng ra biển rồi ngất tại đó luôn” Nigi gượng cười khi nghe những cô bạn mình lên tiếng ngượng mộ cái người mà cô hay gọi là biến thái đó. Bỗng, tiếng vang từ xa vào nhắc nhở các học sinh chuẩn bị cho phần thi kéo lưới cá. Nigi vội vã chạy đi vệ sinh thay đồ. Rồi, cô tình cờ nghe được giọng thì thầm “Mà tiếc nhỉ, hình như Fuu có bạn gái mất rồi.” Nigi bất giác ngừng lại, dỏng tai nghe lén cuộc nói chuyện “Hình như là chị nào đó cùng lớp. Nhìn hai người đẹp đôi lắm cơ!” Lúc này, Nigi mới để ý lại. Hầu hết, những lần cô vô tình gặp Fuu, anh đều đi chung với cô gái đó. Không đi gần bên thì cô gái cũng ôm choàng lấy cánh tay anh mà cặp kè. Hóa ra người đó là bạn gái thật rồi. Nigi lắc lắc đầu, loại bỏ những suy nghĩ lo toan đó, chạy đi tiếp tục công việc của mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 37: Thì thầm

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.