247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 36: Lộ???

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 36: Lộ??? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Fuu ôm chặt Nigi trong lòng, hai hơi thở hòa quyện vào cùng nhau. Lát sau, cả hai nhận ra là cũng đã quá khuya rồi, liền chỉnh trang lại trang phục, cất bước đi vào trong khu trại của trường. “Lên đây tôi cõng cho.” Lời đề nghị của Fuu khiến Nigi hơi ngạc nhiên cho đến khi nghe anh tiếp lời “Nhìn cô như sắp ngất tới nơi rồi kìa.” Mà anh nói cũng đúng, có lẽ vì lúc nãy, cả hai nhiệt tình quá, nên giờ, Nigi cảm thấy có hơi vật vã trong người. Tuy thế cô có thể vững được đến khi đặt chân đến trại, nhưng Fuu đã lên tiếng giúp đỡ rồi, cộng thêm ánh mắt kiên quyết kia nữa, Nigi đồng ý, tựa vào bờ lưng mạnh mẽ của anh. Cảm giác ấm áp và được che chở lan tỏa khắp người, Nigi lim dim dần, rồi chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Fuu đưa mắt nhìn đôi mi nhỏ nhắn đang ngon giấc trên lưng anh, cười nhẹ, đưa cô tới đúng khu vực của riêng cô, nhẹ nhàng bồng Nigi vào lều dưới sự chỉ dẫn của bạn cô, rồi bước về chỗ của mình.

Buổi sáng hôm sau, những tia nắng mặt trời chiếu vào trong túp lều khiến Nigi tỉnh giấc. Cô dụi dụi mắt, hầu hết mấy bạn cô đã ra ngoài rồi. Nigi vén màn, từ từ chui ra bãi cát trắng thì đám bạn nữ chung lều với cô chạy bu lại xung quanh “Tụi bây ơi, nó dậy rồi kìa!” Nigi đang còn mơ ngủ lập tức bừng tỉnh khi thấy phản ứng của các bạn cô, giương đôi mắt nghi ngờ và ghen tị chăm chăm vào cô. “Này Nigi, nói thật đi, mày và anh Fuu là mối quan hệ gì hả?” Gương mặt Nigi tái lại, không lẽ chuyện tối qua của cô bị lộ rồi sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 36: Lộ???

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.