247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 33: Sắp đặt

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 33: Sắp đặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Còn về phần Fuu, anh vẫn đang rảo bước trên bờ biển cùng với sự hiện diện của Gin. Nhân lúc chẳng có ai xung quanh, Gin nhẹ nhàng bước lại gần anh “Fuu ơi Fuu” “Hử?” Cô nhón chân, kéo cổ áo anh xuống, đột ngột hôn nhẹ lên môi anh. Fuu hơi bất ngờ, còn Gin thì ngay lập tức tỏ ra ngại ngùng. Cô ôm chầm lấy anh, ngập ngừng nhỏ tiếng “Cậu...à chắc...anh đã biết, chúng ta thân với nhau như vậy... không biết từ khi nào mà...em thích anh mất rồi...” Fuu một phần cũng hiểu được, khoảng cách giữa hai người, thật sự rất gần, nên không tránh khỏi việc nảy sinh tình cảm. Gin không dừng lại ở đó, cô nhẹ cởi chiếc áo phong phanh của mình để lộ bầu ngực căng tròn, áp sát vào người anh “Fuu này, hôm nay, anh hãy khiến em trở thành của anh nhé!” Nói rồi, cô lấy tay anh, đặt lên ngực cô, xoa xoa. Quả thật là, chàng trai nào nhìn vào Gin cũng đều bị cuốn hút, Fuu lại ở trong tình huống này, xem ra cũng bị lôi cuốn không nhiều thì ít. Anh áp sát Gin vào gốc cây gần đó, tay vuốt lấy lọn tóc bồng bềnh ấy. Cô nàng cũng táo bạo không kém, dùng những ngón tay thon thả của mình, nghịch ngợm lướt xuống chạm phần cúc quần của Fuu.

Mọi chuyện như được sắp đặt, lúc nãy là sự vô tình của Fuu, giờ sự tình cờ của Nigi. Bỏ Shita đi, cô lại bắt gặp lấy khung cảnh nóng hổi trước mắt. Cô xem như mình không thấy gì, cúi mặt bỏ đi thật nhanh. Cô tìm đến một mõm đá dài trên bãi biển, ngồi ngắm ánh trăng đang soi sáng cả một vùng biển. “Rốt cuộc hắn ta vẫn chỉ là một tên biến thái mà thôi.”, Nigi thầm nghĩ, rồi cô thở một hơi dài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 33: Sắp đặt

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.