247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 32: Bức rức

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 32: Bức rức online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Hôm nay vui cậu nhỉ?” “Ừ” “Thật ra...tớ...”, đoạn, cậu quay người đứng dối diện với Nigi, tay ép Nigi vào sát gốc cây “Anh nhớ em!” Nigi chau mày khi nghe câu đó, cô còn chẳng biết là mình có nghe lầm hay không nữa. Biết bị nghi ngờ, Shita cố giải thích “Anh xin lỗi, thật sự xin lỗi vì lần đó anh hành động quá giận dữ, anh xin lỗi vì đã không nghe em nói, vì đã không tin tưởng em. Những ngày qua anh thấy trong lòng mình cũng bức rức lắm. Em biết không, hôm nay nhìn em đẹp lắm.” Rồi, Shita vuốt lấy mái tóc xõa bồng bềnh của cô, chạm nhẹ vào khuôn mặt mịn màng, khẽ đặt lên môi cô một nụ hôn.

“Ý Fuu nhìn kìa!” Ở một bên khác, Gin và Fuu đang đứng, họ vô tình thấy được một cuộc khóa môi hoàn hảo của Nigi và Shita.”Tụi nhỏ bây giờ còn ghê hơn mình nhỉ!” Gin lên tiếng chọc ghẹo trong khi Fuu chăm chăm mà cảm thấy trong lòng khó chịu vô cùng. Còn lí do khiến anh cảm thấy bực bội, chính bản thân anh còn không biết. Cúi mặt, Fuu đưa mắt nhìn sang chỗ khác, bảo “Đi chỗ khác đi!” Gin cũng tò te đi theo. Vừa lúc họ đi cũng là lúc Nigi đẩy Shita ra sau nụ hôn bất ngờ ấy. Nhưng, cậu ta không dừng lại ở đó, cố tiếp tục cưỡng hôn cô một lần nữa. Biết được mục đích của Shita, chẳng phải là yêu thương gì cô đâu, Nigi không vì tình cũ mà nhân nhượng, cô phản đối quyết liệt “Xin lỗi, nhưng tôi không thể yêu cậu được nữa. Nếu cậu muốn làm chuyện đó, tìm người bạn gái mới của cậu ấy, cô ấy chắc chắn sẽ đáp ứng tốt hơn tôi.” Nói rồi, Nigi gạt Shita sang một bên, bước đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 32: Bức rức

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.