247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 31: Người yêu cũ

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 31: Người yêu cũ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Fuu quả là có khác nha!” Gin ngọt giọng thõa mãn, tiện tay cầm lấy cây kem dâu mà anh đưa. “Bớt khoe đi Gin.” “Dạ vâng, Gin chỉ khoe cho Fuu thấy thôi!” Cô nhìn anh, cười hì hì vui vẻ. Anh không nói gì, mỉm cười nhẹ, rồi ngồi bên cạnh, thưởng thức lấy cây kem mát lạnh trên tay. Trái đất tròn, đi hết một vòng ta lại gặp nhau. Fuu ngẩn người nhìn người con gái đang tươi cười rạng rỡ chơi đùa cùng những người bạn của cô. Anh ngắm mãi, ngắm Nigi trong bộ đồ bơi đáng yêu mà quyến rũ đến khác thường. “Này này, nhìn nhỏ nào thế hả?” Gin như cắt đứt mạch cảm xúc của Fuu, anh lắc đầu, quay lưng bước ra chỗ khác. Còn Nigi, cô cảm giác như có ai đó cứ mãi chăm chú mình nãy giờ. Khi mà cô liếc mắt sang nhìn thì lại thấy bóng lưng Fuu cùng người con gái vô cùng xinh đẹp thân thiết dìu nhau đi. Cô cũng im lặng, tiếp tục cuộc vui của mình.

Tối, sau khi kết thúc cuộc múa quanh đám lửa trại, bỗng Shita, người bạn trai cũ của Nigi, tiến lại gần, tay xoa xoa đầu “Nigi này, không biết em...à không, cậu có rãnh không? Tớ có chuyện muốn nói với cậu, một tí thôi cũng được.” “Ừ được thôi!” Cô thấy được vẻ mặt mừng rỡ của Shita khi cô chấp nhận dễ dàng như vậy. Dù sao đi nữa, cô thấy trong lòng, vẫn còn cái gì đó là hình với bóng của Shita, cô cũng muốn biết rằng, cậu ta sẽ làm gì với cô đây. Hai người đứng dưới một gốc cây, mắt hướng ra biển đen.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 31: Người yêu cũ

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.