247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 30: Cô gái mới

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 30: Cô gái mới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Fuu à, sao đi nhanh quá vậy, đợi người ta với”, cô gái đi bên cạnh Fuu học cùng lớp anh, tên là Gin, là hoa khôi của lớp. Nhìn hai người đi bên nhau mà nhiều người phải trầm trồ mà khen “Nam thanh nữ tú”. Cô nàng chạy nhẹ nhàng bằng đôi chân thon dài của mình đến ôm chầm lấy tay Fuu “Thật là, sao mà đi không rủ!” Fuu đưa mắt nhìn sang Gin đang nũng nịu cùng đôi ngực căng mịn chà chà vào cánh tay mình. “Muốn đi đâu?”, Fuu lạnh lùng hỏi và nhận được lời hồi đáp vô cùng đáng yêu từ cô nàng “Tùy Fuu thôi nè!” Thế rồi, anh đưa cô ra biển cùng nhau chơi đùa.

“Ăn kem không?” “Ăn chứ!” Nói rồi, Fuu dẫn cô lên ngồi trên khổ đá to bên bờ biển, còn mình thì bước đến chỗ xe kem bên đường kia. Gin ngồi đó, đưng đưa chân đón gió biển. Chợt, ba người con trai không biết từ đến, nhưng không phải là học sinh, có lẽ là người dân nơi đó hoặc là khách tham quan, đi đến chỗ Gin, buông lời tán tỉnh “Em gái, đi một mình chắc buồn lắm nhỉ? Có muốn tụi anh đèo đi dạo chơi không nè?” Gin chẳng tỏ ra khẩn trương hay sợ hãi gì cả, cô bình thản đáp “Dạ không đâu ạ!” Bọn chúng tiếp tục dụ dỗ “Em đừng lo, bọn anh sẽ chăm sóc em đàng hoàng mà!” Gin nghe xong, giang chân giơ thẳng trước mặt tên vừa nói, khoe luôn cả bộ đùi nõn nà của mình, tay nhẹ vuốt vai “Mấy anh mà còn không nhanh đi, là ấy của em sẽ băm tụi anh ra làm thịt đó!” Dứt lời, Fuu xuất hiện phía sau từ khi nào chẳng biết, giương đôi mắt tạnh toanh đầy ám khí, đe dọa “Chào! Có chuyện gì à?” Thế là cả ba toáng loạng chạy bỏ đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 30: Cô gái mới

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.