247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 29: Ghét nhất

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 29: Ghét nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những ngày sau, Nigi thay vì sẽ mong rằng có thể vô tình được gặp Fuu, cô lại luôn cúi mặt né tránh mỗi khi chạm mặt. Điều đó làm cho không chỉ Fuu cảm thấy không vui, mà chính bản thân Nigi cũng thấy vậy. Cô cũng không hiểu sao mình lại có những hành động như thế. Cũng chính vì thế, Fuu quyết định sẽ ghé qua nhà Nigi, không báo trước gì cả. Lúc anh bước vào, cô cũng không quá bất ngờ, chỉ là cũng đã một tháng từ khi anh bước ra khỏi căn nhà này rồi. “Anh vào đây làm gì?” “Tôi đói” “Thì anh tự mua hay tự nấu mà ăn đi chứ!” “Tôi không thích”, đoạn, anh bước lại gần chỗ Nigi đang đứng trong bếp, vòng tay qua eo cô, ôm cô vào lòng “Cô nấu cho tôi ăn đi!”. Hành động này mới thực sự khiến cô ngạc nhiên, cô đỏ mặt, nhưng ghìm giọng xuống, ra vẻ lạnh lùng “Về đi, tôi không chứa chấp người như anh. Anh là loại người mà tôi ghét nhất có biết không?” Con trai nào lại không có lòng tự trọng, nghe nói như vậy, Fuu không hề tỏ ra tức giận, anh buông tay, bước thẳng ra khỏi cửa nhà cô.

Một tuần sau, là ngày mà trường cô tổ chức chương trình ngoại khóa cho học sinh cả ba khối, và chắc chắn là, Nigi không thể nào bỏ qua được chuyến vui này. Cô đáng yêu trong trang phục bơi ôm sát của trường, không quá hở hang nhưng tôn lên được nét đẹp của nữ sinh khi mặc nó. Không chỉ Nigi, Fuu cũng hấp dẫn bao ánh mắt của bọn con gái với chiếc quần bơi ngắn phơi trần được phần cơ thể trên bóng lưỡng tràn đầy sức sống. Và bên cạnh anh, một nhân vật cũng rất thu hút với đường cong cơ thể hoàn toàn, bầu ngực căng tròn, bụng phẳng eo thon, mông nở đầy đặn. Cô gái đó được biết đến là người con gái thân nhất với Fuu, hầu như lúc nào cũng thấy họ kè kè bên nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 29: Ghét nhất

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.