247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 25: Giúp đỡ

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 25: Giúp đỡ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Biến thái! Anh không sao chứ?”, cô chạy lại cạnh anh, hỏi thăm. Dù cô rất căm giận anh ta, nhưng anh cũng đã giúp cô một lần rồi. Mà cho dù có vì chăng sao đi nữa, gặp tình huống này, cô không ngồi yên phớt lờ qua được. Thấy thân hình anh có vẻ đau lắm, nhưng Fuu chẳng lên tiếng. “Nhà anh ở đâu, tôi đỡ anh về.” Fuu vẫn im lặng, tay ôm vùng bụng của mình. Hết cách, Nigi choàng tay anh lên vai, dùng mọi công lực dìu anh về nhà mình.

Fuu thả lỏng cơ thể đầy thương tích của mình trên chiếc sofa êm ái ngày nào. Nigi cởi dần từng chiếc cúc áo ra, thoa thoa thuốc vào vết thương của anh. “Ráng chịu đau một chút nha”, Nigi lên tiếng báo. Fuu nghiến răng mạnh, chịu đựng trong khi Nigi đang băng bó chỗ đau cho anh thật cẩn thận. “Anh ăn gì chưa, hay tôi làm gì đó cho anh ăn nhé?” Nigi hỏi, nhưng Fuu chỉ im lặng. “Ưm...để tôi đi lấy thuốc giảm đau cho anh.” Cơn đau có vẻ giảm xuống phần nào rồi, nhưng Fuu vẫn chẳng nói một lời nào, gương mặt lạnh tanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 25: Giúp đỡ

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.