247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 22: Ngạc nhiên

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 22: Ngạc nhiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những ngày sau cũng thế, Nigi lặng lẽ ra về, Fuu âm thầm theo sau. Nỗi buồn chẳng biết giải tỏa vào đâu, Nigi cũng chẳng thể khóc nữa. Nước mắt như đã cạn, cô tìm đến rượu bia. Uống vào thì đắng, cũng chẳng giúp cô được mấy. Sau hai tuần, tuy còn vết rách lớn trong tim, cô quyết định sẽ sống tốt lại, không vì người đàn ông không xứng đó mà thay đổi cả cuộc sống cô. Trong một lần mua nguyên liệu làm bánh về, đi ngang một góc nhỏ cách nhà cô không xa lắm, Nigi nghe có tiếng đánh đập. “Lại là lũ côn đồ đánh đập nhau nữa chứ gì” –Nigi nghĩ thầm, trong lòng vốn chẳng thích chuyện bạo lực này từ nhỏ, cô phớt lờ bỏ đi. Chợt, có tiếng khóc của trẻ nhỏ phát ra. Cô nhìn xung quanh, cố lắng tai nghe, âm thanh đó rõ là từ chỗ đang diễn ra vụ bạo lực cô. Vừa lo, vừa thắc mắc, không biết có nên vào hay không thì có một lực nào đó, khiến cô không kìm được bước chân của mình, bước sâu vào trong xem có chuyện gì.

Nigi nghe dần rõ hơn, đúng là tiếng khóc của một đứa bé, à không, một cậu nhóc mới đúng. Cô hoảng hốt khi lén đưa mắt nhìn vào khung cảnh lúc đó. Một cậu bé đang ngồi trên đất dịu mắt khóc liên tục, ngoài ra, còn có một người con trai đang đứng ra tỏ vẻ bảo vệ cậu bé đó. Càng ngạc nhiên hơn khi người hùng đó lại là tên biến thái mà cô ôm hận bấy lâu nay. Xem ra nếu bỏ qua tính cách biến thái của hắn thì xem ra hắn ta là một người tốt ấy chứ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 22: Ngạc nhiên

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.