247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 190: Nếu

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 190: Nếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Shita lấy tay lau đi những giọt lệ đang rưng rưng trên đôi mắt u buồn của Gin. Nghe kể lại, cậu thật sự bất ngờ không kém. Cái tên Joyce ấy hóa ra lại là anh trai của Nigi cơ đấy à. Trớ trêu quá. Nếu biết sớm hơn, thì cậu đã không dễ dàng ngoảnh mặt làm ngơ, không dễ dàng mà để Joyce kéo Gin về phía anh ta.

Nếu biết sớm hơn, thì cậu đã có thể bảo vệ Gin rồi... Shita nhìn thẳng vào mắt Gin, đôi mắt ánh lên một sự cuốn hút nào đó, thật nghiêm túc, khiến Gin đỏ mặt. Cậu ôm lấy cô vào lòng, da chạm da. Siết Gin thật chặt, Shita nhắm mắt lại. Cậu bắt đầu suy nghĩ, một suy nghĩ chín chắn hơn trước đó nhiều.

Tuy không phải là lần đầu, Gin và Shita gần gũi nhau thế này, mà sao, lòng Gin vẫn cứ hồi hộp, tim đập liên hồi. Cái cảm giác này, khiến cô vừa ngượng, mà cũng khiến cô cảm thấy bình yên nữa. Không một chút sợ hãi, không một chút lo lắng gì khi ở bên người con trai này. Tại sao vậy? Gin cũng khẽ nhắm đôi mắt mình lại, cảm nhận từng chút trong khung cảnh ấm áp này. Lỡ rồi sau này, liệu có còn ngày nào để cô có thể tìm lại cảm giác này không?

“Về thôi, kẻo nhà chị lo” Shita bảo, tay vuốt lấy mái tóc Gin.

Về à? Sao sớm vậy? Đó là những gì Gin nghĩ. Tận sâu trong lòng cô, cô vẫn muốn như thế này, kéo dài thêm nữa. Mà sao, cậu ta đã muốn rời khỏi cô rồi ư? Là chơi xong rồi nên muốn đi à? Gin ngồi dậy, cúi mặt, lấy chăn che lại thân mình. “Ừ, cậu về đi” Cô nói, giọng lạnh nhạt.

*Có bạn nào đã nghĩ sẵn kịch bản cho những phần tiếp theo chưa nhỉ:))???*

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 190: Nếu

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.