247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 19: Yếu đuối

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 19: Yếu đuối online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nắm tay cô chưa kịp chạm vào mặt tên mà cô muốn giết kia thì đã bị làm cho khựng lại bởi một tiếng nói. “Shita à, đây là thư viện đấy! Anh đừng làm vậy!” “Có sao đâu em à, chỗ này không có ai qua lại đâu!” “Kẻo nhỏ Nigi thấy thì mình chết ấy!” “Em lo gì nhỏ đó! Nó bỏ anh theo thằng khác rồi! Anh vừa mới chia tay nó rồi!” “Ôi nhỏ mất nết! Vậy mình tiến triển luôn anh nhỉ!” Nigi nghe rõ mồn một từng chữ từng chữ. Làm sao cô có thể quên được giọng nói của người mà cô rất yêu cơ chứ. Khuôn mặt cô từ tức giận, bất ngờ chuyển sang thất thần như một người sắp chết. Người cô mềm nhũn cả ra. Fuu cũng nghe, anh đắt ý nói “Thấy chưa, tôi đã nói rồi, tên đó...” nhưng, anh chợt khựng lại khi thấy cảnh một cô gái yếu đuối trước mặt mình. “Tại sao...mọi người lại đối xử như thế với tôi chứ...Tôi đã làm gì sai...” tiếng than hòa với những giọt nước mắt chảy dài nghe thật xót xa. Fuu chẳng biết nên làm gì, cảm thấy bản thân mình cũng có lỗi phần nào. Anh cũng muốn nói xin lỗi, nhưng buông lời xin lỗi không phải tính cách của anh. Chẳng biết làm gì, anh đành ôm cô vào lòng, tay vuốt nhẹ mái tóc của cô, an ủi. Trái tim đóng băng của cô bị vỡ tan tành không còn lại một mảnh vỡ. Cô cứ thế mà nắm chặt lấy áo anh, lộ rõ vẻ yếu đuối của mình. Fuu vỗ về cô gái bé nhỏ đang năm gọn trong người anh, thật dịu dàng, thật im lặng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 19: Yếu đuối

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.