247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 182: Có quen biết?

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 182: Có quen biết? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh hai già! Chỉ em...” Nigi chạy qua phòng Joyce để nhờ sự trợ giúp với đống bài ôn nhưng không thấy anh đâu. Cô chạy xuống phòng khách, phòng bếp, cũng không có. “Haizz, lại đi ngao du đâu rồi” Cô thở dài ngồi lại vào bàn học. Fuu nằm trên giường ôn bài. Joyce hôm nay không có nhà, có khi nào là đi tìm Ayman để hỏi rõ? Fuu suy nghĩ. Với cái đầu thông minh đó, chắc Joyce sẽ tìm ra nhanh chóng cho mà xem. Chỉ e là, anh sẽ biết nên làm gì với sự thật đó. Fuu lại gần Nigi “Cần gì, anh giúp cho”

“Ồ, trùng hợp vậy!” Gin kêu lên ngạc nhiên khi Joyce bảo có đứa em gái học cùng trường với cô “Em ấy là ai vậy nhỉ?” “Em gái anh, hẳn là em có quen biết đấy” Joyce vừa nói, vừa sờ lấy cơ thể đang lâng lâng của Gin. “A...vậy à...” Gin quấn lấy cổ Joyce. Anh trầm giọng “Em ấy, là người, đang đem lòng yêu một anh chàng hot cùng lớp em” “Ưm...” Vừa cảm nhận, Gin vừa lắng nghe. Joyce tiếp tục “Mà em biết không, em gái anh nó không dám nói anh một chuyện quan trọng, anh em mà lại chẳng tin tưởng nhau” “Ôi, sao em ấy kì thế?...” Cả hai bắt đầu chạm vào nhau nhiều hơn.

“May mà nhờ gặp được bạn em ấy, cậu ta kể cho anh nghe...” “Vâng...” Họ hôn nhau, rồi Joyce ôm lấy cơ thể trần của Gin “Cô em gái của anh, nó bị người yêu cũ nó bỏ thuốc mê. Rồi thằng đó đem em ấy vào phòng kín, cho em ấy uống thuốc kích dục. Đến khi em ấy thức dậy thì cơ thể khó chịu, sẽ nhào vào đòi làm chuyện ấy với cậu ta. Không chỉ vậy, cậu ta còn lén đặt máy quay phim trong đó...”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 182: Có quen biết?

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.