247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 18: Tôi hận anh

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 18: Tôi hận anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những ngày sau, Nigi tìm đến Shita, cố gắng giải thích, nhưng hắn ta lại phớt lờ mọi hành động của cô. Nigi đau lắm, nhưng trước mặt những người khác, cô cứ luôn tươi cười, che giấu nỗi buồn của bản thân. Giờ giải lao nào, cô cũng chui rúc một mình vào góc thư viện kia, ngồi thẩn thờ nơi đó. Cô cố kìm nước mắt nhưng không hiểu sao cứ tuôn mãi không thôi. “Hết chui vào đây đọc truyện giờ thì chui vào đây ngồi khóc à?” Giọng nói quen thuộc vang lên, Nigi ngước mặt đầm đìa nước mắt của mình lên nhìn. Quả thật, là Fuu. Cô chau mày, ánh mắt giận dỗi nhìn anh. Còn Fuu, anh lạnh lùng cầm cuốn sách trên tay mình nhét lại vào kệ sách. Nỗi hận anh dâng lên, cô lấy chân mình, đạp thật mạnh vào chân anh khiến anh ngã xuống sàn. Rồi cô chống hai tay ngồi trên người anh, trợn mắt, cắn răng “Đồ ác quỷ... Tôi hận anh...Anh đi chết đi...” Fuu vẫn giữ khuôn mặt như khúc gỗ ấy, lên tiếng “Cô có gan thì giết tôi đi!” Không nén nỗi cơn tức tối trong lòng, cô vung nắm đấm lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 18: Tôi hận anh

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.