247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 179: Giấu ?

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 179: Giấu ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Joyce đến quán Bar sớm hơn giờ hẹn. Đúng như dự đoán, hôm nay có Ayman. Anh ngồi vào ghế, nhìn xung quanh. Cậu kia, trông quen quen. Cậu đó đang ngồi giữa đám con gái nhân viên của quán, quần ngắn áo dây thiếu vải vuốt vuốt ve ve. Hình như là, cái cậu là hôm bữa, ôm lấy Gin thì phải. Hình như, họ có quen biết nhau, họ có quan hệ gì nhỉ?

Ayman đến, hỏi “The same one?” “Right” Joyce nhếch môi cười khi Ayman vẫn còn nhớ món uống yêu thích của mình. “Nè” Joyce kêu khi Ayman đang bắt tay vào pha chế “Hử?” “Cậu biết gì về Nigi?” “Không nhiều bằng Fuu” “Vậy cậu có biết chuyện gì giữa Gin và Nigi?” “Sao anh không hỏi họ đấy?” “Họ giấu” “Nếu thế thì tôi cũng không nên nói ra” Ayman đặt lý rượu trước mặt Joyce. Joyce chau mày “Ngoài việc Nigi và Gin từng là tình địch, thì còn chuyện gì nữa?”. Ayman khựng lại một tí. Nếu đã nói cho anh ấy biết quan hệ giữa họ rồi, giấu lại chuyện quan trọng thế kia, chắc là có lí do. Nhưng mà, không nói cho Joyce biết, liệu có phải là cách tốt?

“Này! Tại sao lại giấu tôi?” Joyce lớn tiếng hơn. Đôi mắt Ayman chuyển sang nghiêm trọng “Liệu là, anh sẽ giữ được bình tĩnh khi nghe?” Joyce nghe vậy, đủ hiểu, chuyện này, nó không phải đơn giản hay bình thường gì. Hít sâu, thở ra thật dài, Joyce gật đầu “Ừ!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 179: Giấu ?

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.