247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 178: Chỉ vậy thôi?

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 178: Chỉ vậy thôi? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Loay hoay cả buổi tối ngày hôm đó, hai anh chàng chưa có dịp nói chuyện được với nhau. Đành hẹn ngày mai thôi. Không thể vì chuyện này mà làm ảnh hưởng tới việc học của Fuu, dạo này trông anh có vẻ chăm chút hơn vào việc ôn bài rồi. Cũng dễ hiểu thôi, vì anh thi đợt này, đâu phải là để đậu đại học một cách đơn giản vậy, mà là để đi sang nước khác, đảm nhận tiếp tục việc làm của ba mẹ mình.

Ngày tiếp theo. Hôm nay là tới lượt Joyce với Fuu nấu bữa tối. Tranh thủ lúc Nigi còn đang ngồi học bài trên phòng, Joyce bắt lời “Nào nói đi”. Trông Joyce đúng thật sự là đã rất chuẩn bị tinh thần và rất nghiêm túc trông việc này. Fuu thở dài, “Cô Gin đó, là bạn từ thuở nhỏ của tôi.” Chỉ nghe một câu, Joyce đã dần hình dung ra được sự việc rồi. Chỉ là anh không biết, chắc chắn có phải là vậy không. Anh im lặng, chăm chú lắng nghe. “Với tôi, cô ấy chỉ là bạn, nhưng với cô ấy thì,...” Fuu dường như không biết nói tiếp như thế nào. Thấy Fuu ngừng, Joyce mới chen vào “Ừm, nên cô ấy là tình địch của Nigi? Trùng hợp ấy chứ.” “Gin ấy, không chấp nhận chúng tôi quen nhau” “Rồi sao nữa?” Trước câu hỏi của Joyce, Fuu nín lặng. Mặc dù biết rằng anh ta đã sẵn sàng, mặc dù bản thân đã chuẩn bị, nhưng, Fuu vẫn cảm thấy thật khó khăn để kể lại cái kỉ niệm đau buồn ấy. Joyce mà biết, Gin đã làm gì với Nigi, nó tệ thế nào, chắc anh sẽ nổi điên lên mất. Nếu anh mà tìm đến Gin, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến việc thi đại học của cô, thật là...sao lại rắc rối thế này. Fuu đành “Cô ấy không có cảm tình tốt với Nigi thôi” “Vậy thôi à?” “Ừm” “Thế mà tưởng” Fuu không phản ứng gì trước câu nói của Joyce.

Xong bữa cơm, Nigi và Fuu lại tiếp tục học hành. Joyce thì, lại đến quán Bar. Nếu chỉ đơn giản là như Fuu kể thôi, thì anh có thể hoàn toàn hóa giải được sự mâu thuẫn giữa hai cô nàng mà mình yêu mến. Nhưng, tại sao vẫn còn mông lung quá. Liệu mọi chuyện có như thế thôi không? Anh cố tin lời Fuu nói, chỉ vậy thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 178: Chỉ vậy thôi?

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.