247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 173: Quyết định

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 173: Quyết định online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Joyce ghé vào quán tokkboki ngày xưa hay đến, mua ba phần ăn lớn về theo như yêu cầu của cô em gái. Ngoài mặt thế thôi, chứ anh hai vẫn là anh hai, “Trời đất lớn nhất, nhưng muội muội vẫn là số một”. “Cạch”, anh mở cửa bước vào. Ngó từ phóng ngủ xuống, thấy Joyce đang cởi giày ra, liền tươi tắn chạy ra “Ahhh đồ ăn về”. Vừa tính chồm lấy đồ ăn thì Joyce đã kịp giơ lên cao khiến cô hụt chân mém vấp té. “Anh!!!” Nigi phồng má giận dữ. “Tối ngày trong đầu toàn đồ ăn” Joyce lạnh giọng. “Kệ người ta, đưa đồ ăn đây” Nigi nhón nhón chân. “Không, đồ lùn” “Keo kiệt” “...Vậy nhịn ăn đi” “Ơ thôi, thôi mà!!!” Bị dọa, Nigi liền tỏ ra đáng thương.

Hai anh em cứ thế mà chọc ghẹo đùa giỡn, để lại mình Fuu đứng dựa vào cầu thang, thở dài.

Cuối cùng thì, món ngon cũng được dọn ra. Cả Nigi và Joyce, mắt đều sáng rỡ, lập tức thưởng thức. “À, chuyện gì?” Joyce hỏi khi chợt nhớ ra mục đích về sớm của mình là gì. Nigi và Fuu nhìn nhau. Lát sau, Fuu đành vào vấn đề chính “Tôi quyết định rồi, tôi sẽ đi”. Joyce không mấy gì là ngạc nhiên “Ừ, vậy cậu chuẩn bị đi, thi đại học điểm cho cao vào, rồi đi với tôi sang bên đó luôn”

Mọi chuyện được quyết định nhanh vậy ư, Nigi còn chưa kịp... Cô nàng không dám lên tiếng, vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của Fuu. Nhưng mà, sớm vậy ư, Fuu sắp đi rồi ư...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 173: Quyết định

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.